download SiteSpinner 2.91L

SiteSpinner

 2.91L

Download SiteSpinner - Lập trình, thiết kế web

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/08/2019

SiteSpinner là phần mềm hỗ trợ công việc tạo lập và thiết kế cơ bản các website người dùng. Chương trình cho phép tùy chỉnh các chi tiết trang như màu sắc của các liên kết, tiêu đề, và nền.


SiteSpinner cung cấp giải pháp thiết kế website một cách đơn giản và cơ bản nhất có thể. Người dùng không cần phải có các kiến thức HTML chuyên sâu và có thể di chuyển mọi đối tượng cần thiết mà chương trình đưa ra bằng cách rê chuột. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh bởi vậy bạn không cần đến phần mềm của một bên thứ ba khác.
 


SiteSpinner
Download SiteSpinner - Phần mềm Lập trình, thiết kế web

Ứng dụng SiteSpinner cho phép tùy chỉnh các chi tiết trang như màu sắc của các liên kết, tiêu đề, và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như chữ nhật, tròn, các đa giác… và thay đổi kích thước của chúng một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ trang web và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.
SiteSpinner còn có thể tạo các hiệu ứng rê chuột đẹp mắt và độc đáo cùng các Forms trong website. Phần mềm cũng cung cấp tính năng tìm kiếm và sửa chữa lỗi chính tả trong nội dung trang. Người dùng có thể dễ dàng thêm các âm thanh và video vào trang web để tăng tính hấp dẫn và độc đáo. Chương trình cũng có chức năng tạo và quản lý bảng biểu trực tiếp trên website.
Các tính năng chính của SiteSpinner:

- Thiết kế website.
- Chỉnh sửa hình ảnh web.
- Tùy chỉnh chi tiết trang.
- Tạo và thay đổi kích thước đối tượng.
- Lưu trữ và tải lên hình ảnh, âm thanh, video.
- Hiệu ứng rê chuột.
- TÌm và sửa lỗi chính tả.

 


Liên kết tải về - [11.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SiteSpinner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SiteSpinner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sitespinner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MPS HTMLGate 3/5 Thiết kế website, lập trình web
  • KompoZer 3/5 Thiết kế web, quản lý nội dung website
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm