download KompoZer 0.7.10

KompoZer

 0.7.10

Download KompoZer - Thiết kế web, quản lý nội dung website

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/01/2017

KompoZer tuy là phần mềm miễn phí nhưng xét về tính năng thì không thua kém gì các phần mềm thương mại khác với nhiều công cụ quản trị web hiệu quả. Đặc biệt KompoZer sử dụng công nghệ đáng tin cậy, tuân thủ theo QTI tiêu chuẩn, quản lý trang web bằng FTP, tích hợp trình biên tập CSS, nhiều hình thức tùy biến...

Quảng cáo

KompoZer là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế web và là phần mềm thiết kế web tương thích tốt với Unicode UTF-8, đồng thời rất trực quan và dễ sử dụng. KompoZer hỗ trợ lập trình ngôn ngữ XML, CSS, JavaScript hiệu quả.

download kompoZer
Download KompoZer - Phần mềm thiết kế, xây dựng web

KompoZer là giải pháp dễ dàng và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ người dùng thiết kế các website. Nhờ chương trình, công việc xây dựng web sẽ trở nên đơn giản như bày một văn bản có chèn hình ảnh minh họa và có liên kết dẫn tới các trang liên quan. Bằng cách tải KompoZer, người dùng Windows, Linux hoặc Macintosh có thể thực hiện tạo lập các website mà không cần quá nhiều kiến thức về HTML.

Phần mềm KompoZer được xây dựng trên nền phần mềm soạn thảo web mã nguồn mở Nvu với nhiều tính năng độc đáo và tiên tiến. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể thực hiện sửa chữa các lỗi trong cả hai trình biên tập HTML cũng như trình soạn thảo CSS. Giao diện đồ họa WYSIWYG và HTE giúp kiểm soát toàn bộ công việc thiết kế web một cách dễ dàng và trực quan.

Kompozer vừa là công cụ tạo web, vừa giúp bạn quản trị và điều chỉnh các nội dung trên Web dễ dàng với hỗ trợ quản lý thông qua FTP. Trình biên tập thẻ giúp bạn có thể làm việc trên nhiều trang cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, cung cấp các bảng biểu, mẫu, dạng thức để bổ sung cho web.  KompoZer cũng có phiên bản giao diện tiếng Việt và để thuận lợi hơn trong cách sử dụng, bạn có thể tải KompoZer tiếng việt để cài đặt cho máy tính.

download kompozer

Tải kompozer tiếng việt, hỗ trợ lập trình web

Kompozer cho phép người dùng xem nội dung trang web dưới dạng cây hoặc dạng thư mục với cách chọn lọc chỉ hiển thị các tài liệu HTML hoặc tập tin ảnh hay hiển thị tập tin. Thanh công cụ được cung cấp có tính tùy biến cao, giao diện đồ họa giúp điều chỉnh form của web dễ dàng.

Để tạo ra các blog mã nguồn mở, công cụ Wordpress sẽ giúp ích được cho bạn nhờ khả năng hỗ trợ nhiều tính năng thiết kế, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về web. Những đặc điểm nổi bật nhất của Wordpress có thể kể tới là quản lý nội dung blog dễ dàng, duy trì, cập nhật một danh sách các siêu liên kết đến blog, website khác,...

 Kompozer còn có tính năng tự động kiểm tra chính tả để đảm bảo những gì bạn đã gõ trong trang web là hoàn toàn chính xác. So với những phần mềm thương mại như FrontPage hoặc Adobe Dreamweaver thì ứng dụng này dù miễn phí nhưng chất lượng không thua kém.

KompoZer có các thành phần được dựa trên Gecko - một công cụ tuân thủ theo QTI tiêu chuẩn và đáng tin cậy. Phần mềm hỗ trợ XML, CSS và JavaScript vốn được sử dụng phổ biến trên các website hiện nay. Ngoài ra, cấu trúc dựa trên XUL biến ứng dụng này thành một trong những công cụ chỉnh sửa trang web mở rộng bậc nhất.

Trong vài năm trở lại đây, phần mềm được quan tâm nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế web đó là Adobe Dreamweaver, một trong rất công cụ của hãng phát triển phần mềm khổng lồ Adobe. Có thể nhận thấy , Adobe Deramweaver hỗ trợ viết đầy đủ các ngôn ngữ lập trình như ASP, PHP, ASP.NET, tạo JavaScript, CSS, cũng như kết nối tới các cơ sở dữ liệu được tạo ra bởi các phần mềm như MS Access, MySQL, SQL Server, Oracle…

Bên cạnh đó, WebSite X5 Evolution, phần mềm hỗ trợ thiết kế web cũng được người dùng sử dụng nhiều, đặc biệt là những người muốn thiết kế website của mình theo hướng kinh doanh, bán hàng. WebSite X5 Evolution cung cấp rất nhiều hình ảnh độc đáo và có trên 1500 các mẫu bố cục website cho người dùng lựa chọn

Các tính năng chính của KompoZer:

- Hỗ trợ thiết kế trang web.
- Đơn giản, có giao diện đồ họa trực quan, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ các ngôn ngữ soạn thảo phổ biến.
- Có thể chỉnh sửa mở rộng.


Liên kết tải về - [7.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

KompoZer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KompoZer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kompozer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá