download Wormblaster 2.7.7

Wormblaster

 2.7.7

Download Wormblaster - Diệt virus, trojan, sâu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

Wormblaster là một phần mềm miễn phí chống virus dành cho hệ điều hành Windows. Nó có thể quét và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau như virus, và Trojan. Chương trình là nhỏ gọn và dễ sử dụng.


Wormblaster là một phần mềm diệt virus được phát triển với mục đích cung cấp một công cụ diệt virus cho người sử dụng máy tính. Nó được phát triển bởi WormBlaster Team, một nhóm phát triển liên quan đến vấn đề an ninh mạng được thành lập cách đây không lâu. Wormblaster  được xem là một công cụ để loại bỏ mọi virus và chương trình độc hại nhằm bảo vệ máy tính của bạn và được đánh giá là một phần mềm có  sự kết của công nghệ antivirus truyền thống và công nghệ mới trong việc phòng ngừa các mối  mối đe dọa  từ các thiết bị kết nối USB.

Wormblaster cho phép người sử dụng có thể tìm kiếm và tiêu diệt những mối đe đọa đã biết hoặc chưa biết trong máy tính của bạn, nó cũng được tích hợp thêm chế độ Lifetime Protection để bảo vệ máy tính của bạn trước những mối đe dọa đến từ các thiết bị kết nối USB. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập cấu hình của Wormblaster và cải thiện tốc độ của máy tính  với tính năng Control Panel Option và System Optimiezer. Bên cạnh đó, nhằm giúp cho máy tính của bạn luôn được bảo vệ, đội ngũ phát triển WormBlaster Team còn cung câp một tính năng là Update Virus Database, tính năng này cho phép phần mềm này có thể cập nhật liên tục dữ liệu về những virus, trojan, malware và các chương trình độc hại khác từ đội ngũ phát triển.

Wormblaster dễ dàng  trong việc cài đặt và sử dụng, phần mềm có thể cài đặt trên máy cấu hình thấp, Wormblaster có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác như là một công cụ hỗ trợ. Trong quá trình quét, Wormblaster  sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra để thông báo cho bạn biết kết quả quá trình quết vừa rồi. Bạn có thể lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này.

Dưới đây là một sốt ính năng chính của Wormblaster:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc đồ quét nhanh.
- Hỗ trợ người sử dụng trọng việc bảo vệ máy tính từ mối nguy hiểm USB.
- Có chức năng tự động cập nhật dữ liệu
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.
- Cho phép người dùng có thể tùy chỉnh thông số của Wormblaster
 Liên kết tải về - [3.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wormblaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wormblaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PestPatrol 3/5 Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp
  • The Cleaner 3/5 Phát hiện và diệt mã độc trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm