download ZenOK Free Antivirus 1.0

ZenOK Free Antivirus

 1.0

Download ZenOK Free Antivirus - Diệt virus, trojan, mã độc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/01/2015

ZenOK Free Antivirus là là một ứng dụng bảo mật được thiết kế để ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, trojan nguy hiểm, sâu, và các chương trình độc hại . Không chỉ có vậy, ZenOK còn bảo vệ máy tính của bạn trước những trang web lừa đảo của bạn chống lại các trang web lừa đảo và ngăn chặn các cuộc tấn công web khai thác lỗ hổng phần mềm và tin tặc.

Quảng cáo

ZenOK Free Antivirus là phần mềm diệt virus được phát triển bởi một công ty phần mềm là ZenOK Free Antivirus.  ZenOK Free Antivirus tuy chỉ ra đời cách đây vài 3 năm và đợn vị phát triển cũng không có mấy tiếng tăm nhưng phần mềm diệt virus được đánh giá là công cụ hữu hiệu trong việc ngăn chặn và diệt virus và là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng lại được tích hợp đầy đủ tính năng của một phần mềm diệt Virus trả phí khác.

Nhằm giúp hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, ZenOK Free Antivirus có chức năng quét toàn bộ hệ thống mà không cần bất kỳ sự can thiệp của người dùng. Ngoài ra, quá trình quét sẽ diễn ra liên tục nhằm đảm bảo cho máy tính của bạn được an toàn mức cao nhất. Ngoài ra, ZenOK Free Antivirus được nhúng với Windows Explorer, và điều đó có nghĩa bạn có thể quét các tập tin cụ thể một cách nhanh chóng. Và ngay khi chương trình tìm thấy một tập tin rất đáng ngờ, nó sẽ lập tức cách ly và thông báo với bạn và đưa ra một số gợi ý về cách giải quyết tập tin này. ZenOK Free Antivirus cũng có tính năng cập nhật liên tục cơ sở dữ liệu (mà bạn sẽ phải đăng ký thành viên miễn phí) liên tục. Những dữ liệu này đều liên quan đến việc nhận dạng virus mới. Ngoài việc cập nhật dữ liệu liên tục ra thì ZenOK Free Antivirus còn có chức năng tự động gửi thông khi phát hiện ra những loại virus mới để giúp cho việc bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn.

 ZenOK Free Antivirus có thể bảo vệ máy tính của bạn khi được kết nối internet. Phần mềm này cũng có thể quét internetm email, mạng wifii một cách dễ dàng. Bên cạnh đó,  theo đội ngũ phát triển thi ZenOK Free Antivirus cũng có thể bảo vệ máy tính của bạn trước sự thất công của tin tặc, thư rác, và đặc biệt là botnet. Đây là "máy tính ma” (zombie), tức một hệ thống bao gồm hàng trăm ngàn máy tính bị nhiễm các phần mềm độc hại và chịu sự kiểm soát từ xa bởi những kẻ phát tán mã độc. Các máy tính này bị nhiễm mã độc có thể do click vào các liên kết lừa đảo trên các diễn đàn, mạng xã hội hay qua chính những email rác được gửi đến bởi botnet này; chiếm quyền điều khiển máy tính một cách âm thầm mà nạn nhân không hề hay biết.

ZenOK Free Antivirus  tiêu thụ 0,1% tài nguyên hệ thống của bạn, và dung lượng rất nhỏ chỉ có 44 MB (nhỏ nhất trong các phần mềm diệt virus) và cài đặt chỉ mất tới chưa đầy 1 phút. ZenOK Free Antivirus có giao diện được xắp xếp khá hợp lí. Với giao diện này bạn có thể dễ dàng lựa chọn những tính năng mới mà không phải mất nhiều thời gian như các phần mềm diệt virus khác. VÌ được thiết lập ở chế độ tự động nên ZenOK Free Antivirus dễ sử dụng với những người ít có kinh nghiệm vấn đề bảo mật máy tính. Tất cả đều được thiết lập tự động nên bạn sẽ không phải làm gì nhiều.  Ngoài ra, ZenOK Free Antivirus còn hỗ trợ việc sao lưu dữ liệu nhằm mục đích giúp bạn bảo vệ những dữ liệu quan trọng của mình.

 Một số tính năng chính ZenOK Free Antivirus :


- Hoàn toàn miễn phí.
- Chiếm ít 0,1 % tài nguyên hệ thống
- Bảo vệ máy tính trước sự tấn công của rất nhiều loại virus
- Cho phép sao lưu dữ liệu trực tuyến.
- Tự động quết mà không cần người dùng phải ra lệnh

 Liên kết tải về - [36.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZenOK Free Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zenok free antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZenOK Free Antivirus 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PestPatrol 3/5 Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp
  • Wormblaster 3/5 Diệt virus, trojan, sâu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá