download Maftoox Anti Virus 4.1.1

Maftoox Anti Virus

 4.1.1

Download Maftoox Anti Virus - Diệt virus, phần mềm gián điệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2013

Maftoox Anti Virus là một trong những giải pháp bảo mật miễn phí khá hữu dụng trong việc bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm, chương trình có nội dung nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến hệ thống. Mục đích chính của nó là để cung cấp một lá chắn chống lại virus và phần mềm gián điệp, trojan, sâu và các mối đe dọa khác.

Quảng cáo

Maftoox Anti Virus là phần mềm diệt virus là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi Mohsen Maftooh, một lập trình viên máy tính nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Maftoox Anti Virus có thể được sử dụng miễn phí trong bất kỳ nơi nào, cho dù đó là ở nhà hay tại nơi làm việc.

 Maftoox AntiVirus thường được coi là một bức tường thứ hai để bao vệ máy tính của bạn. Phần mềm này có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác . Nếu chương trình chống virus của bạn không phát hiện một mối đe dọa, Maftoox AntiVirus có thể sẽ hỗ trợ ngay.

Maftoox AntiVirus cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Maftoox AntiVirus cũng có chết độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của Maftoox AntiVirus có giao diện rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này.

Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. Maftoox AntiVirus cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và c tập tin đáng ngờ. Them vào đó, Maftoox AntiVirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Hơn nữa, Maftoox AntiVirus  còn cung cấp chế độ quét   bình thường và quét mạnh mẽ.

Trong quá trình quét, Maftoox AntiVirus sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Maftoox AntiVirus còn cho phép quét registry  để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Maftoox AntiVirus tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Maftoox AntiVirus có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp. Quá trình quét không ảnh hưởng gì đến công việc của bạn. Bạn vừa có thể để Maftoox AntiVirus quét virut ở vùng chỉ định vừa có thể làm việc mà không phải no lắng gì cả.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Maftoox AntiVirus:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc độ tìm kiếm nhanh
- cho phép quét registry
- Có thể chạy với phần mềm diệt virus khác.
- tự động cập nhật và hoàn toàn miễn phí.
- Có đầy đủ chức năng như những phần mềm diệt virus khác.
 Liên kết tải về - [27.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maftoox Anti Virus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maftoox anti virus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maftoox Anti Virus 4.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá