download X Audio Video Clip Joiner 3.00

X Audio Video Clip Joiner

 3.00

Download X Audio Video Clip Joiner - Ghép nối file audio và video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/09/2013

X Audio Video Clip Joiner là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc ghép nối các tệp tin video nhanh chóng và tiện lợi nhất.


X Audio Video Clip Joiner có khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows nên bạn có thể cài đặt và sử dụng chương trình dễ dàng.


X Audio Video Clip Joiner cung cấp tới người dùng công cụ có thể ghép nhiều đoạn Video hay Audio trở thành một tệp tin duy nhất một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng khác nhau như: MPG, MPEG, MP3, MP1, MP2, M2V, DAT… Từ đó bạn không cần lo lắng tới định dạng các file muốn ghép nối với nhau.


Chương trình X Audio Video Clip Joiner cho phép người sử dụng làm việc với các video hay audio với số lượng không giới hạn do đó bạn không cần bận tâm về số lượng các video, audio mà mình đang cần thực hiện ghép nối. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ công cụng kéo và thả file giúp người dùng thuận tiên hơn trong quá trình sử dụng chương trình.


Ngoài ra, X Audio Video Clip Joiner còn cho phép người sử dụng có thể xem nhanh trước các đoạn phim sẽ tham gia ghép nối để bạn lựa chọn những đoạn hay phim hay và thực hiện ghép nối được theo ý muốn.


Phần mềm X Audio Video Clip Joiner đảm bảo với người sử dụng chất lượng của các video, audio được thực hiện ghép nối là tốt và ổn định.

Những tính năng chính của X Audio Video Clip Joiner:


-    Tương thích với các hệ điều hành Windows.
-    Hỗ trợ nhiều định dạng video đầu vào khác nhau: MPG, MPEG, MP3, MP1, MP2, M2V, DAT…
-    Hỗ trợ người dùng ghép nối các video, audio mà không bị giới hạn về số lượng video tham gia.
-    Cung cấp tới người dùng công cụ kéo và thả các tệp tin.
-    Tính năng xem trước nhanh các đoạn hay phim sẽ tham gia ghép nối.
-    Đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh sau khi ghép nối là tốt và ổn định.Liên kết tải về - [976.98 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm X Audio Video Clip Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat x audio video clip joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

X Audio Video Clip Joiner 3.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm