download Xilisoft WMA MP3 Converter 6.5.0 build 20170209

Xilisoft WMA MP3 Converter

 6.5.0 build 20170209

Download Xilisoft WMA MP3 Converter - Đổi đuôi WMA sang Mp3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/08/2020

Xilisoft WMA MP3 Converter được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thay đổi đuôi của các video như mp3, mp2, wma, wmv... trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Xilisoft WMA MP3 Converter có thể chuyển các định dạng âm thanh như: WAV, MP3, WMA, OGG, AAC, FLAC, APE, VQF… sag định dạng MP2, MP3 hoặc WMA. Phần mềm cung cấp công cụ duyệt tập tin và Drag/ Drop để đưa các tập tin âm thanh vào danh sách chuyển đổi.

Trong danh sách này, người dùng còn có thể xem các thông tin về tên tập tin, thư mục nguồn, trạng thái tập tin…. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng chức năng xử lý hàng loạt.


Xilisoft WMA MP3 Converter cho phép người dùng thiết lập các thông số kỹ thuật cho âm thanh như: bitrate, định dạng, tốc độ, kênh…. Chương trình cũng tích hợp một trình chạy nhạc nhỏ ở góc trái của giao diện để người dùng có thể nghe các tập tin trước khi chuyển đổi.


Với Xilisoft WMA MP3 Converter, người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh ra khỏi các video có định dạng như: AVI, PMEG, MP4, FLV…. Bạn có thể lưu các âm thanh kết quả vào máy tính dưới các định dạng như: MP3, MP2 hoặc WMA.


Đặc biệt, chương trình còn cho phép người dùng thêm hiệu ứng cho tập tin âm thanh như: tiếng vọng, điệp khúc, làm méo âm thanh…. Mặt khác, bạn cũng có thể cắt một đoạn âm thanh bất kỳ trong tập tin.


Các tính năng chính của phần mềm Xilisoft WMA MP3 Converter:


- Chuyển các định dạng âm thanh sang định dạng MP3, Mp2 hoặc WMA.
- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
- Thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra.
- Trích xuất âm thanh ra khỏi video.
- Thêm hiệu ứng cho âm thanh.
- Cắt một đoạn âm thanh bất kỳ.Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft WMA MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft wma mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft WMA MP3 Converter 6.5.0 build 20170209


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NecroEncoder 3/5 Chuyển đổi định dạng audio
  • LameXP 3/5 Chuyển đổi file Audio
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá