download View Source Editor 1.0

View Source Editor

 1.0

Download View Source Editor - Biên tập mã nguồn Website

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/01/2019

View Source Editor cung cấp cho người dùng tính năng xem, chỉnh sửa và biên tập mã nguồn HTML rất thuận lợi và dễ dàng, giúp bạn tạo ra các trang web với một trình soạn thảo nhỏ gọn mà không cần đến một cài đặt nào khác.

Quảng cáo

View Source Editor mang đến cho người dùng công cụ để xem mã nguồn HTML của trang Web, đồng thời tích hợp những chức năng của một trình soạn thảo cơ bản cho phép bạn tinh chỉnh nội dung trang web dễ dàng hơn. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc phải tốn kém quá nhiều chi phí để tạo ra các ứng dụng web hoàn chỉnh, thậm chí ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm việc với lập trình HTML bạn vẫn có thể có những website của riêng mình chỉ với công cụ này.

Explorer Suite cũng là trình biên tập PE được nhiều người tin dùng, hỗ trợ nhiều tính năng đa dạng trong cùng một gói phần mềm, bên cạnh đó Explorer Suite còn cho phép người dùng chỉnh sửa các miền siêu dữ liệu, đặc biệt hữu ích với các nhà phát triển .NET.

Khi làm việc với View Source Editor bạn được phép xem trước hiển thị trang web trên trình duyệt Internet Explorer; xem mã nguồn và kiểm tra cú pháp câu lệnh... Đồng thời, công cụ này cũng cung cấp mã màu đánh dấu các tài liệu được chỉnh sửa, các mã màu đánh dấu là do bạn tùy chọn.

View Source Editor cung cấp tính năng tạo các đoạn mã mới từ văn bản được lựa chọn, mô tả cho các đoạn mã theo các nhóm đã được phẩn chia, chèn chúng vào các trình soạn thảo văn bản. Bạn cũng dễ dàng tùy chỉnh màu sắc các đoạn mã khác nhau để dễ dàng phần biệt và nhận diện chúng, làm nổi bật cú pháp hoặc đánh dấu các đoạn mã để tìm kiếm nó một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của View Source Editor:

- Xem mã nguồn HTML
- Chỉnh sửa và biên tập mã nguồn HTML
- Hỗ trợ tạo ra mã HTML
- Tìm ra các lỗi trong mã HTML
- Đánh dấu và làm nổi bật cú pháp
- Xem trước văn bản với trình duyệt IE
 Liên kết tải về - [127 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm View Source Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat view source editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

View Source Editor 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EditPlusChỉnh sửa, biên tập mã nguồn
  • Quiver for MacSoạn thảo, biên tập mã nguồn
  • Rapid CSSChỉnh sửa mã nguồn CSS
  • GLeDitorSoạn thảo, chỉnh sửa mã nguồn
  • Ultimate++Soạn thảo, chỉnh sửa mã nguồn
  • AtomSoạn thảo và chỉnh sửa mã nguồn
  • 010 EditorSoạn thảo, chỉnh sửa mã nguồn
  • JawaBeginnerPhát triển các chương trình Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá