download Mercury 1.9.5

Mercury

 1.9.5

Download Mercury - Chat trực tuyến trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/10/2019

Mercury mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản, truyền và nhận file nhanh, hỗ trợ webcam, nhắn tin ngoại tuyến ... với bạn bè của mình chỉ với chiếc máy tính kết nối internet.

Mercury cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin nhanh, hiển thị hình ảnh đại diện và có thể đăng nhập nhiều nick cùng lúc trên máy tính.Tính năng được đánh giá cao của Mercury là người dùng có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc trên máy tính. Hơn nữa, Mercury cho phép gửi tin nhắn kèm biểu tượng cảm xúc độc đáo, truyền và nhận dữ liệu nhanh chóng. Nhờ Mercury bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên nhiều nick với độ an toàn và bảo mật cao.

Trong những ngày giãn cách xã hội và nhu cầu làm làm việc online tăng cao như hiện nay, những công cụ như được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng, với chức năng tạo cuộc họp nhanh chóng, bạn có thể download Google Meet trên PC, Mobile, sau đó tạo một cuộc họp mới ngay lập tức và mời các thành viên khác tham dự.


Mercury còn cho phép bạn chat với bạn bè và nhìn hình ảnh bạn bè, người thân của mình qua webcam, giúp liên lạc với mọi người ở bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, Mercury cũng dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.

Hiện nay zalo phiên bản dành cho máy tính được nhiều người sử dụng như một phần mềm chat phổ biến nhất, tải zalo về máy để bắt đầu cuộc trò chuyện riêng tư hay trò chuyện nhóm trên zalo, phiên bản tải zalo về máy do taimienphi cung cấp là phiên bản mới nhất.

Những tính năng chính của công cụ Mercury:

- Có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc trên máy tính.
- Cho phép gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin nhanh, hiển thị hình ảnh đại diện.
- Có thể trò chuyện với bạn bè trên nhiều nick với độ an toàn và bảo mật cao.
- Tính năng truyền và nhận file nhanh, hỗ trợ webcam, nhắn tin ngoại tuyến ... với bạn bè của mình chỉ với chiếc máy tính kết nối internet.
- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [12.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hướng dẫn chat video không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Chat video không cần phần mềm, bạn đã nghe bao giờ chưa? Thường bạn sẽ sử dụng các ứng dụng chat như Zalo, Skype, trước đây thì có Yahoo để trò chuyện, xem video webcam của nhau, nhưng hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để chat video với nhau.
 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất hiện nay
  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và thực hiện các nhiệm vụ khác mà người dùng có thể
 • Chat trong Outlook với mọi người bằng Skype
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Outlook phiên bản web của microsoft đã cho phép tích hợp dịch vụ chat trực tuyến phổ biến nhất hiện này là Skype nhằm tối ưu các sản phẩm của mình đến với người sử dụng, Bạn có thể sử dụng skype ở bất cứ đâu khi skype được tích hợp trên Outlook.com vô cùng tiện lợi thế này, hãy cùng Taimienphi.vn khám phá nhé.
 • Hướng dẫn vào phòng chat Zalo trên Android
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bên cạnh tính năng chat riêng, chat nhóm thì Zalo cũng có các phòng chat - nơi chia sẻ, giao lưu của đông đảo người dùng có cùng sở thích, cùng địa phương, gần khu vực sinh sống. Vậy làm thế nào để vào phòng chat trên thiết bị Android? Hãy cùng khám phá chức năng này cùng Taimienphi.vn nhé
 • Cách chat trực tiếp với nhân viên Lazada
  Cách chat trực tiếp với nhân viên Lazada được xem là cách nhanh nhất giúp bạn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới đơn hàng vừa đặt trên Lazada hay bất cứ điều gì như phản hồi, góp ý kiến. Nếu
 • Cách tham gia phòng chat video trên TalkTV
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Ứng dụng tải TalkTV hay trước đây có tên là CCtalk hỗ trợ live stream, video trực tiếp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể sử dụng TalkTV xem một cao thủ chơi game để học hỏi hay nghe trực tiếp những bài hát được thần tượng (idol) hát cho bạn nghe. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia phòng chat video trên TalkTV để được nghe, ngắm nhìn thần tượng TalkTV nhé.
 • Cách chat trong Pokemon Go sử dụng Go Chat
  Sử dụng Go chat trong Pokemon Go để liên lạc với các người chơi khác như thế nào. Cài đặt và sử dụng Go Chat trong game Pokemon Go để trao đổi về game.
 • Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Để giao tiếp trong Teamviewer, chúng ta có các cách như chat box, chat voice và đặc biệt nhất là chat video trong Teamviewer. Thủ thuật chat video trong Teamviewer là phương án hữu hiệu nhất để bạn trao đổi nhanh thông tin với người sử dụng máy tính đối diện.
 • Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
  Skype hỗ trợ người dùng trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí, không chỉ chat chung với nhau mà Skype còn hỗ trợ chế độ chat nhóm giúp người dùng tham gia trò chuyện với những người bạn riêng của mình.
 • Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Skype là một ứng dụng chat, trò chuyện cho phép bạn chat nhiều cửa sổ trong Skype trên máy tính, laptop dễ dàng khi bạn cài đặt chế độ Split View giúp bạn có thể chat với nhiều nick cùng một lúc. Để cài đặt chế độ chat nhiều cửa sổ Skype thì cùng Taimienphi.vn tham khảo hướng dẫn dưới đây.
 • Cách chat WhatsApp trên Opera, sử dụng WhatsApp trực tiếp trên Opera
  Mộ trong những tính năng nổi bật mà Opera tích hợp cho người dùng gần đây là cho phép chat Whatapp trên Opera trực tiếp, việc có thể chat WhatApp trên Opera khiến người dùng rất phần khích cũng giống
 • Hướng dẫn chat Ola trên máy tính, laptop
  Ola là phần mềm chat lâu đời hàng đầu của Việt Nam. Hiện nay Ola vẫn còn rất nhiều người dùng sử dụng. Ngoài cách sử dụng Ola trên điện thoại, bạn cũng có thể chat Ola trên máy tính, laptop mà không
 • Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
  Một tính năng khá thú vị mà không phải ai cũng biết đó là gửi liên lạc trong Skype trực tiếp trong cửa sổ chat trong các cuộc trò chuyện giữa nhiều người dùng mặc dù họ có thể tự tìm và gửi nick
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mercury được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mercury là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Tokbox 3/5 Chat trực tuyến với bạn bè
 • Tlk.io 3/5 Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm