download Raidcall 7.3.6

Raidcall

 7.3.6

Download Raidcall - Chat, trò chuyện trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/01/2021

Nếu Discord là công cụ nhắn tin được thiết kế dành riêng cho các game thủ thì phần mềm Raidcall giúp bạn trò chuyện với bạn bè ở bất kỳ đâu với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời. Raidcall thật sự là ứng dụng nhỏ gọn và vượt trội với đường truyền tốc độ cao vì chiếm ít dung lượng hệ thống.

Quảng cáo

Giới thiệu Raidcall

Raidcall là phần mềm cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến đáng tin cậy. Hơn thế nữa, Raidcall cho phép người dùng chat voice và quản lý nhóm, thành viên và trò chuyện với mọi người dễ dàng và thuận tiện nhất là dành cho các hội game thủ hay các nhóm giải trí.

raidcall

Download Raidcall - Chat, trò chuyện trực tuyến

Tính năng mới của Raidcall phiên bản 7.3.6:

- Nâng cao giao diện người dùng và các biểu tượng

- Hỗ trợ âm thanh cảnh báo

Ưu điểm của Raidcall là giao diện được thiết kế thân thiện với mọi người dùng. Nó còn tích hợp đầy đủ các tính năng hữu ích, để sử dụng công cụ bạn phải tạo mới một tài khoản trên đó. Raidcall sử dụng kỹ thuật tiên tiến cho phép nhiều người online cùng lúc.

Raidcall là ứng dụng hoàn hảo, nhỏ gọn phù hợp với mọi người dùng từ gia đình, đối tác, các game thủ... Nó cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho bất kỳ nhóm người dùng nào. Ngoài ra, trên Raidcall bạn có thể tự thiết lập sự riêng tư cho mình. Nhờ Raidcall người quản trị dễ dàng quản lý thành viên và gắn kết các hội viên.

Những tính năng chính của công cụ Raidcall

- Công cụ giúp mọi người trò chuyện miễn phí với tốc độ nhanh chóng và bảo mật cao.
- Chiếm ít dung lượng bộ nhớ và chất lượng âm thanh cao.
- Cho phép bạn chat voice và quản lý nhóm, thành viên và trò chuyện với mọi người dễ dàng và thuận tiện nhất là dành cho các hội game thủ hay các nhóm giải trí.
- Quản trị viên dễ dàng quản lý thành viên và gắn kết các hội viên.
- Giao diện trực quan đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm liên quan 

Discord cũng là ứng dụng nhắn tin trò chuyện dành cho các game thủ đang chơi game trong cùng server, hỗ trợ cả tin nhắn và đàm thoại, ngoài ra Discord còn cung cấp một số cài đặt và thiết lập để thuận tiện cho việc chơi game của bạn.

 


Liên kết tải về - [5.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Raidcall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Raidcall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat raidcall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • Bopup Messenger 3/5 Trò chuyện trực tuyến hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá