download YouTurn 2.4

YouTurn

 2.4

Download YouTurn - Phát lại video trên youtube

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/04/2014

YouTurn là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Chrome và là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể xem đi xem lại những Video đang được phát trên Youtube. Giờ đây, người dùng không cần phải dùng phương pháp phát lại thủ công vẫn thường dùng khi xem Video mà vẫn có thể thưởng thức nhiều lần những bộ phim hay clip nhạc yêu thích.

YouTurn cho phép người dùng bắt Youtube tự động phát lại các Video đang trình chiếu sau khi xem hết một lượt. Đây là tiện ích tích hợp với trình duyệt Chrome và người dùng chỉ cần một click chuột là đã có thể cải tiến thêm tính năng tuyệt vời này trên Youtube vốn không hỗ trợ phát lại Video. Người dùng có thể xem đi xem lại các bộ phim yêu thích mà không cần phải mất thời gian để nhấn nút Replay.

YouTurn hiển thị biểu tượng hình tròn có màu xám nằm bên cạnh biểu tượng đánh dấu trang trên trình duyệt. Khi bạn mở Youtube lên, chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng hình tròn màu xám một lần, khi đó biểu tượng này sẽ chuyển thành màu xanh lá báo hiệu tính năng đã được kích hoạt và bạn có thể xem nhiều lần Video đang phát. Còn nếu không muốn tiếp tục lặp lại Video, bạn chỉ cần click  vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá một lần nữa.

Thông thường, so với các trang phát nhạc thì những trang Web xem Video thường không có chức năng phát lại Video sau khi kết thúc, chính vì thế mà người dùng muốn xem một Video phải sử dụng phương pháp thủ công. Với YouTurn bạn có thể thỏa mãn ý thích của mình bằng những thủ thuật và bí quyết đơn giản.

Các tính năng chính của YouTurn:

- Tự động phát lại Video trên Youtube
- Tích hợp với trình duyệt Chrome
- Không phải sử dụng phương phát phát lại thủ công
- Thoải mái thưởng thức các Video yêu thíchLiên kết tải về - [119 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • YouTurn 2.4 (Bản chuẩn cuối) - 24/03/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTurn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youturn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm