download ZArchiver cho Android

ZArchiver

 cho Android

Download ZArchiver - Nén/giải nén trên điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, LG, HTC

Thu Hà  cập nhật: 14/03/2022

Ứng dụng ZArchiver hỗ trợ người dùng nén và bung file nén trên hệ điều hành Android bao gồ các dòng điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, LG, HTC ... Ứng dụng có giao diện trực quan mang đến sự thuận tiện cho người dùng trong thao tác và hỗ trợ hầu hết các định dạng file.

Quảng cáo

Giới thiệu ZArchiver

Ứng dụng ZArchiver hỗ trợ trong việc nén/giải nén các định dạng file phổ biến như 7z (7zip), zip, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, tar... Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp người dùng trong việc nén và giải nén những file lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu.

download zarchiver

Download ZArchiver, ứng dụng giải nén file trên điện thoại

Người dùng ZArchiver cũng có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa tài liệu lưu trữ như : thêm / xóa các tập tin vào / từ kho lưu trữ (zip, 7zip, tar, apk, MTZ). Ngoài ra, nếu chỉ muốn giải nén một số file nào đó bạn có thể sử dụng tính năng giải nén lưu trữ một phần của ứng dụng.

ZArchiver hỗ trợ bảng mã gần như toàn bộ của hầu hết các ngôn ngữ trên toàn cầu như UTF-8/UTF-16. Đồng thời người dùng có thể chèn biểu tượng quốc gia của mình trong tập tin.

tai ung dung zarchiver

Tải ZArchiver cho Android, iOS

Ngoài việc download và sử dụng ZArchiver, người dùng cũng có thể tham khảo và sử dụng những ứng dụng hỗ trợ trong việc nén/bung file nén khác trên điện thoại như B1 Archiver hay WinRar ... đây đều là những ứng dụng hỗ trợ nén dung lương xuống mức thấp nhất cũng như cóc tốc độ giải nén cực kỳ cao, trong đó WinRar cho Android được đánh giá cao hơn cả.

Các tính năng chính của ZArchiver

- Nén và giải nén file lưu trữ

- Tạo và giải nén file bằng mật khẩu

- Giải nén lưu trữ toàn bộ hoặc một phần

- Mở tập tin lưu trữ từ các ứng dụng mail

- Hỗ trợ UTF-8/UTF-16


Liên kết tải về - [4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZArchiver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zarchiver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZArchiver cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá