download ZIP Password Recovery Magic 6.1.1.0275

ZIP Password Recovery Magic

 6.1.1.0275

Download ZIP Password Recovery Magic - Khôi phục mật khẩu file zip

Thu Hà  cập nhật: 03/10/2017

ZIP Password Recovery Magic hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu file zip bị quên hoặc các tài liệu định dạng zip mà bạn tải trên Internet nhưng không có mật khẩu.

Quảng cáo

Bạn là người thường xuyên làm việc với máy tính, hầu như các dữ liệu của bạn đều lưu định dạng file ZIP và để bảo mật dữ liệu bạn đặt mật khẩu cho chúng. Vào một ngày bạn quên mật khẩu không thể truy cập dữ liệu. Đừng lo ZIP Password Recovery Magic được thiết kế để giúp bạn lấy lại mật khẩu cho những file dữ liệu này.

ZIP Password Recovery Magic hoạt động dựa trên những thuật toán thông minh, có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu cho bạn. Chương trình này cung cấp nhiều các phương pháp lặp lại với thủ tục đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng có thể khôi phục theo kiểu từ điển. Trong quá trình làm việc, bạn có thể tiếp tục hay dừng lại một cách dễ dàng bất kỳ lúc nào.

Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể lấy lại mật khẩu nhanh chóng. Công việc của bạn chỉ là lựa chọn tập tin cần lấy lại mật khẩu đưa vào cửa sổ cài đặt, phần mềm sẽ làm tất cả các công đoạn còn lại giúp bạn.

Các tính năng chính của ZIP Password Recovery Magic:

- Khôi phục mật khẩu cho định dạng file ZIP archive và các ZIP archive tự giải nén.
- Sử dụng phương pháp hiện đại: brute-force và từ điển.
- Có thể ẩn quá trình thực hiện của chương trình.
- Tạm dừng và quay lại dễ dàng khi thực hiện công việc.Liên kết tải về - [1.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZIP Password Recovery Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zip password recovery magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZIP Password Recovery Magic 6.1.1.0275


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá