download Rootkit Buster 5.0.0 Build 1102

Rootkit Buster

 5.0.0 Build 1102

Download Rootkit Buster - Quét ổ cứng, diệt rootkit

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/10/2013

Rootkit Buster là công cụ hữu hiệu giúp bạn có thể quét nhanh ở cứng, các tập tin, registry cũng như các chương trình ứng dụng khác, các hook dịch vụ. Phần mềm hỗ trợ quét sâu nhằm giải quyết triệt để các mối nguy hại tới hệ thống máy tính của bạn.

Quảng cáo

Sau một quá trình làm việc chắc chắn máy tính của bạn sẽ tồn tại những file rác, những registry bị lỗi hay những chương trình, ứng dụng không đọc được. Rootkit Buster sẽ giúp bạn điều đó. Khi sử dụng Rootkit Buster bạn không cần phải cài đặt nhưng vẫn có thể thực hiện các chức năng của mình. Phần mềm này có thể quét cùng lúc 5 khu vực trên máy tính bao gồm: Hệ thống các tập tin, các chương trình ứng dụng đang chạy, registry, ở cứng và hook dịch vụ.

Chỉ với một phần mềm nhỏ gọn đã giúp bạn thực hiện rất nhiều việc nhằm làm sạch hệ thống máy tính nâng cao hiệu suất làm việc. Nếu như máy bạn không may bị virus tấn công thì Rootkit Buster cũng sẽ hỗ trợ bạn quét và làm sạch chúng. Đồng thời Rootkit Buster sử dụng công nghệ cao có thể dò tìm các rootkit. Sau đó thông báo và cài đặt tùy chọn xử lý cho bạn.

Các tính năng chính của Rootkit Buster:

- Bạn quét và làm sạch 5 khu vực: Hệ thống các tập tin, các chương trình ứng dụng đang chạy, registry, ở cứng và hook dịch vụ.
- Phát hiện và diệt virus.
- Dò tìm rootkit và tùy chọn xử lý chúng.Liên kết tải về - [7.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rootkit Buster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rootkit buster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rootkit Buster 5.0.0 Build 1102


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá