download Ancestors Legacy cho PC

Ancestors Legacy

 cho PC

Download Ancestors Legacy - Game chiến thuật thời gian thực cho PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/05/2018

Ancestors Legacy thuộc thể loại game lịch sử chiến thuật thời gian thực với ý tưởng về các trận chiến trong lịch sử châu Âu thời trung cổ. Ancestors Legacy kết hợp việc quản lý tài nguyên và xây dựng căn cứ với các trận đánh quy mô lớn trên chiến trường.


Quảng cáo

Bối cảnh mà Ancestors Legacy xây dựng đó là lịch sử châu Âu thời Trung cổ, thời điểm diễn ra chiến tranh liên miên giữa các quốc gia để giải quyết xung đột nội bổ. Trong vai trò là người chỉ huy quân đội, người chơi sẽ điều động binh sĩ của mình của mình tấn công chiến trường trung cổ thông qua hàng loạt chiến dịch

ancestors legacy

Tải Ancestors Legacy - Game chiến thuật thời gian thực cho PC

Tham gia Ancestors Legacy, người chơi sẽ chọn một trong bốn quốc gia gồm Vking, Anglo - Saxo, German hay Slav thực hiện việc xâm chiếm lãnh thổ, cướp bóc và phá hủy căn cứ, làng mạc của đối phương. Bạn có thể tận dụng tối đa các tùy chọn mang tính chiến lược, tận dụng lợi thế từ môi trường, quản lý căn cứ để chống lại những cuộc xâm lăng của quân địch.

Lords of War Duels là game thẻ bài với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt cũng được rất nhiều game thủ săn đón. Trải nghiệm Lords of War Duels, người chơi sẽ được thưởng thức một lối chơi chiến thuật kịch tính cùng vô số những thử thách hết sức khó khăn.

ancestors legacy 2

Download Ancestors Legacy - Game chiến tranh trung cổ hấp dẫn cho máy tính

Thuộc thể loại game chiến lược lịch sử thời gian thực, Ancestors Legacy đòi hỏi ở người chơi rất nhiều kỹ năng khác nhau từ việc quản lý tài nguyên, xây dựng đế chế đến chỉ huy quân đội trong các cuộc chiến tổ đội hoành tráng trên nhiều chiến trường. Game được xây dựng với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tiên tiến tái hiện những cuộc chiến một cách sinh động động. Bên cạnh đó, góc quay được đặt ngay giữa trận đánh, khiến người chơi cảm nhận được tính chân thật và kịch tính như đang thưởng thức một bộ phim bóm tấn hấp dẫn.

Hiện tại thì thể loại game sinh tồn đang trở thành đề tài hot cho các game thủ và người chơi có thể thử sức với một tựa game nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị mang tên Pixel Survival World. Nhiệm vụ của game thủ trong Pixel Survival World là cùng bạn bè giết quái vật, bảo vệ các vị trí của mình và những người sống sót, loot đồ trong đấu trường sinh tồn


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ancestors Legacy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ancestors legacy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ancestors Legacy cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Colony Survival 3/5 Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính
  • Circle Empires 3/5 Game chiến thuật xây dựng và phát triển đế chế cho PC
  • StarcraftGame chiến thuật thời gian thực
  • AbatronGame chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
  • Clash RoyaleGame chiến thuật thời gian thực cho điện thoại
  • Instant WarGame chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Battle BrawlersGame chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Titan ThroneGame chiến thuật thời gian thực cho điện thoại
  • Extraordinary OnesGame chiến thuật thời gian thực cho di động
  • Iron ThroneGame chiến thuật thời gian thực miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá