download CAD KAS PDF Editor 5.5 (32bit)

CAD KAS PDF Editor

 5.5 (32bit)

Download

Download CAD KAS PDF Editor - Chỉnh sửa PDF thực tế, chuyên nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/10/2015

Khi có một tài liệu PDF và bạn rất cần chỉnh sửa một nội dung hay thông tin nào trong đó, loay hoay không biết phải làm sao nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến các phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, trong đó có PDF Edtior.


Nếu như nhiều phần mềm chỉnh sửa PDF hiện nay chỉ mang danh nghĩa nhưng thực tế chỉ  cho phép ghi chú trong tài liệu PDF. Điều này khiến người dùng đã phiền nay càng thêm phiền. Chính vì lẽ đó, việc tìm được một phần mềm chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp và có năng lực thực sự như PDF Editor là điều gần như rất khó.

download cad kas pdf editor

Tính năng chính của phần mềm PDF Editor

1. Thêm văn bản dưới mọi định dạng font chữ

Người dùng có thể thêm văn bản dưới bất kỳ định dạng font chữ nào mà bạn muốn hoặc thay đổi chữ hiện tại để sửa lõi chính tả hoặc thay đổi số điện thoại cũ chẳng hạn. Chỉ cần click đúp vào văn bản để chỉnh sửa.

download cad kas pdf editor

Ngoài ra, người dùng còn có thể kéo thả bất kỳ đối tượng nào vào trong file tài liệu PDF. Để chỉnh sửa một hình ảnh, bạn có thể nhấp chuột vào hình ảnh và chương trình sẽ hiển thị hình ảnh trong trình biên tập ảnh riêng biệt được tích hợp sẵn trong phần mềm. Chọn, di chuyển và sao chép, dán văn bản, hình ảnh và vector đối tượng đồ họa bằng công cụ con trỏ chuột.

download cad kas pdf editor

2. Ghi chú đối tượng, quản lý trang dễ dàng

PDF Editor là một trong những chương trình duy nhất cho phép chỉnh sửa, ghi chú các đối tượng trong tài liệu PDF, thậm chí người dùng còn có thể quản lý và chỉnh sửa các trang trong một file tài liệu PDF dễ dàng.

download cad kas pdf editor

Người dùng không cần phải điền vào form sau khi in file PDF ra nữa, thật tuyệt vời phải không. Đơn giản chỉ cần viết và chỉnh sửa trực tiếp trong phần mềm PDF Editor mà thôi. Đừng lo lắng nếu như không thể in được tài liệu PDF bởi các thiết lập bảo mật, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn hóa giải vấn đề này dễ dàng.

Phần mềm PDF Editor cho phép bạn gạch chân, tạo điểm nhấn, gạch chữ hay chỉnh sửa bookmark lưu trữ.

download cad kas pdf editor

Bạn cũng có thể thay đổi số thứ tự của trang hoặc xóa trang trong tài liệu PDF dễ dàng hơn bao giờ hết. Thú vị nhất là tính năng ẩn thông tin trên một trang để không hiển thị trên các phần mềm đọc file PDF như Acrobat Reader, tuy nhiên thực tế trang không hề bị ẩn.

3. Thay đổi kích thước trang, bảo mật dữ liệu trang trong file PDF

Người dùng cũng có thể thay đổi kích thước trang hoặc di chuyển nội dung trong trang. Thêm các tem ghi chú “bảo mật”, mã nguồn trang cho phép bạn chỉnh sửa. Sử dụng phần mềm để đọc và ghi trên cả những file PDF đã được mã hóa để bảo mật. PDf Editor luôn đảm bảo không gây ảnh hưởng tới bố cục văn bản trong tài liệu PDF sau khi người dùng lưu lại nếu như người dùng không muốn thay đổi.

download cad kas pdf editor

Hiện tại, người dùng có thể tạo hiệu ứng lật trang cho file tài liệu PDF khi được chia sẻ trên trang web. Đơn giản, bạn chỉ cần click chọn File?Export as flippage. Tính năng này sẽ cho phép tạo ra một file HTML cùng hình ảnh. Người dùng có thể tải hình ảnh cho trang web và tải lên các mã HTM hoặc chèn mã HTML vào trang web dễ dàng.

download cad kas pdf editor

Với phần mềm PDF Edtitor phiên bản Pro, người dùng thậm chí còn có thể sử dụng các chức năng chỉnh sửa cao cấp như thêm một số form văn bản mới như trường văn bản và hộp check.

Những tính năng nổi bật nhất trong phiên bản PDF Editor 5.5 mới nhất

- Mã hóa hoặc phá mã hóa bảo mật tất cả file tài liệu trong một thư mục. Kết hợp nhiều trang thành một. Hợp nhất nhiều trang và giảm kích thước.

- Tạo hành động mới cho nút bấm và link liên kết. Bạn có thể gửi nội dung của form tới một địa chỉ email. Bên cạnh đó, người dùng dễ dàng reset và in form và chạy JavaScript. Bạn còn có thể thay đổi hành động cho các nút bấm và link liên kết hiện tại.

- Thêm hành động bổ sung cho các trường định dạng và nút bấm

- Lưu file PDF, chức năng lưu file PDF đặc biệt. Người dùng dễ dàng quét nhiều trang cùng lúc trên giao diện, quét không hiển thị cửa sở hộp lệnh, nút quét đã được tích hợp trên thanh công cụ bên cạnh nút in.

download cad kas pdf editor

- Chuyển đổi hình ảnh, nhận diện đường xuất tệp tin dưới định dạng DXF.

- Xóa, trang, chia tất cả đối tượng văn bản theo chiều dọc.

- Nút New cho phép lựa chọn định dạng khổ giấy ngang.

- Lưu, và mở cài đặt trong menu file, chú thích và đếm chú thích.

- Tham số dòng lệnh mới REMOVETEXT có thể được sử dụng để di chuyển tất cả các đối tượng văn bản: pdfedit.exe hoặc c:\test\test.pdf.

- Xem và điền các đối tượng đồ họa. Xem và hiện các đối tượng văn bản

Phần mềm có hai phiên bản bao gồm demo và trả phí với giá từ 79 USD trở lên.

Tính năng chính của PDF Editor

- Chỉnh sửa và ghi chú trực tiếp trong văn bản PDF.

- Dễ dàng thay đổi kích thước trang, số trang trong file PDF.

- Chọn và di chuyển bất cứ đối tượng nào trong file PDF.

- Sao chép và dán nội dung mà không làm ảnh hưởng tới bố cục, cấu trúc trang trong file PDF.

 


Liên kết tải về - [7.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CAD KAS PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cad kas pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CAD KAS PDF Editor 5.5 (32bit)Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PdfEdit995 3/5 Bộ công cụ chỉnh sửa file PDF
  • PDFVue 3/5 Chỉnh sửa tập tin PDF trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá