download CubeTV Cho Android

CubeTV

 Cho Android

Download CubeTV - Công cụ live streaming, khám phá game

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/12/2018

CubeTV là ứng dụng hỗ trợ live streamer kiếm được tiền trong khi chơi những game video mình yêu thích, cho phép người dùng khác xem live streaming game ấn tượng và khám phá game một cách sâu sắc hơn ở nhiều thể loại.

Quảng cáo

CubeTV là công cụ giúp bạn trở thành một live streamer nổi tiếng trong giới game thủ, kiếm tiền trong quá trình chơi game và streaming, kết nối với fan dễ dàng, thực hiện biểu diễn Live hoàn hảo ở chế độ FHD.

open broadcaster cũng là phần mềm quay và streaming game với chất lượng video sắc nét, âm thanh ấn tượng, Open Broadcaster còn cung cấp tùy chọn về encoding video và audio, thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate tối đa cho video.

CubeTV là cửa hàng trực tuyến đầu tiên trên thế giới bao gồm những game đình đám hiện nay như PUBG, League of Legends, Minecraft, Grand Theft Auto, CSGO, DOTA2, FIFA, RoV, Rules of Survival... Bên cạnh đó, CubeTV còn cung cấp thông tin mới nhất về Esport, live streaming Esport hot nhất, là nơi giao lưu, trò chuyện của tất cả game thủ trên toàn thế giới. Hiện có nhiều phần mềm hỗ trợ stream game, bạn có thể lựa chọn phần mềm nào dễ sử dụng và phù hợp nhất với mình.

Những tính năng chính của ứng dụng CubeTV:

- Công cụ streaming game

- Cửa hàng game trực tuyến đầu tiên trên thế giới

- Biểu diễn Live hoàn hảo ở chế độ FHD dành cho live streamer

- Cung cấp thông tin mới nhất về Esport, live streaming Esport hot nhất

- Giao lưu, trò chuyện với game thủ trên toàn thế giớiLiên kết tải về - [40,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CubeTV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cubetv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CubeTV Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Capsa 5/5 Game nhập vai có đồ họa 3D đẹp mắt
  • Poly Bridge 3/5 Game xây cầu bắc ngang sông
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá