download Font Unicode Việt Hóa

Font Unicode

 Việt Hóa

Download Font Unicode - Tổng hợp Font Tiếng Việt đa dạng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/09/2019

Ứng dụng Font Unicode là tổng hợp bộ font tiếng Việt đa dạng, font chuẩn quốc tế mang đến cho bạn nhiều font chữ khác nhau hỗ trợ trong việc soạn thảo văn bản như font thư pháp, font VNI, font TCVN3, Font Full .... Ngoài ra, tính năng nổi bật của Font Unicode là tương thích cao với công cụ gõ tiếng Việt, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau ...

Quảng cáo

Mẹo Tải Font Full, VNI, TCVN3, VnTime, Thư pháp

* Tải Font VnTime
* Tải Font Full
* Tải Font TCVN3
* Tải Font VNI
* Tải Font Thư Pháp

Font Unicode - Bộ phông tiếng Việt đa dạng

Font Unicode là một trong những bộ phông hỗ trợ đa dạng nhất hiện nay, nó cho phép người dùng đọc và xử lý hầu hết các phông chữ hiện có mà có thể Font VNI hay Font TCVN3 chưa kịp bổ sung. Ngoài Font Unicode, còn rất nhiều font đẹp khác cho việc thiết kế, nổi bật là bộ font chữ đẹp, bạn có thể tải về font chữ đẹp có trên Taimienphi.vn để viết chữ đẹp lên các phần mềm thiết kế như Photoshop hay Paint có sẵn trong hệ thống máy tính. Với font chữ đẹp, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một bộ font phù hợp nhất với chủ đề bức ảnh, nội dung của từ ngữ bạn định viết lên.

Font Unicode
Download Font Unicode - Bộ phông tiếng Việt đa dạng

Font Unicode là bộ font chuẩn quốc tế nó đóng vai trò là "cầu nối", "điểm chung chuyển" cho tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới; bên cạnh khả năng đọc những phông chữ hệ latinh phổ biến nó còn có thể đọc được cả những ký tự tượng hình phức tạp trong tiếng Thái, tiếng Trung, Ả Rập...

Download Font Unicode là bộ font chữ hỗ trợ tiếng Việt, là font chuẩn quốc tế, được thiết kế dùng làm bộ mã duy nhất cho tất cả các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Ưu điểm của Font Unicode là ít bị lỗi hoàn toàn tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey, cho phép gõ tiếng Việt với nhiều kiểu chữ khác nhau.

Font Unicode hỗ trợ trên tất cả các dòng máy

Bộ Font Unicode có mặt hầu hết trên máy tính, laptop hiện nay, hỗ trợ việc soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt trên phần mềm Unikey cho người dùng. Tải Font Unicode có nhiều loại khác nhau bao gồm Font VNI, Font TCVN3 hay Font Việt Hóa ..

Phông chữ là một phần không thể thiếu trên các thiết bị máy tính cá nhân cũng như doanh nghiệp, việc lựa chọn bổ sung hoặc thêm mới phông chữ là điều cần thiết giúp máy tính không bị lỗi phông đồng thời xử lý được toàn bộ thông tin từ phía người gửi.

Giống nhiều bộ Font khác, để sử dụng Font Unicode trên máy tính, trước hết bạn đọc cần tải font Unicode trên máy tính, laptop của mình, chỉ đơn giản là copy font Unicode vào thư mục font trên hệ thống máy tính là xong. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách truy cập, bài viết hướng dẫn cài font unicode trên máy tính sẽ giúp bạn thực hiện tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Font Unicode

- Hỗ trợ nhiều phông chữ khác nhau
- Hỗ trợ nhiều hệ chữ, ngôn ngữ khác nhau
- Tương tích cao với công cụ gõ tiếng Việt như: Vietkey, Unikey
- Hỗ trợ nhiều kiểu chữ...
Bên cạnh Font Unicode  người dùng có thể tải thêm bộ Font VNI, Font TCVN3 hay Font Thư Pháp... hiện nay Font VNI được nhiều người yêu thích vì nó cho phép người dùng "phác thảo" những nét vẽ "phượng múa rồng bay" khá đẹp mắt và tinh tế. Để sử dụng Font VNI trên máy tính, nếu các bạn đang dùng Unikey, các bạn cần chuyển bảng mã từ Unicode sang VNI Windows để gõ tiếng Việt bằng font VNI, điều này thường thấy trên một số phần mềm chỉnh sửa ảnh hoặc làm video từ ảnh như Proshow Producer ....

Một số bộ Font chữ hỗ trợ tiếng Việt khác

Hiện nay đã có đề xuất về bộ chữ cái tiếng Việt mới nhưng nhiều người vẫn chưa thể nhớ hết được bộ chữ cái này, Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi từ tiếng Việt hiện hành sang tiếng Việt mới, bạn chỉ cần sao chép văn bản muốn chuyển đổi vào giao diện của Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới và một cú click là kết quả sẽ hiện ra.

Hiện nay có rất nhiều mã Font khác nhau như Unicode, VNI Windows, TCVN 3, Unicode tổ hợp ... khi bạn tải một văn bản word từ internet về máy tính, mở lên bạn sẽ thấy file word bị lỗi font, có 2 nguyên nhân dẫn tới lỗi này đó là: Thứ nhất, máy của bạn chưa cài font này, Thứ 2, do mã font không đúng, lúc này bạn cần chuyển mã font của file này về mã font Unicode chuẩn để sửa lỗi font chữ và đọc văn bản bình thường.


Liên kết tải về - [65 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Font Unicode - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Unicode được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font unicode là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Unicode Việt Hóa


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Font VNI 4/5 Bộ font chữ hỗ trợ Tiếng Việt đầy đủ
  • Font VnTime 4/5 Font chữ trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá