download Free TrueType Code 39 Barcode Font 7.12

Free TrueType Code 39 Barcode Font

 7.12

Download Free TrueType Code 39 Barcode Font - Tạo mã vạch cho sản phẩm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/04/2017

Free TrueType Code 39 Barcode Font cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo mã vạch cho sản phẩm, phục vụ cho mục đích kinh doanh buôn bán. Phần mềm này có khả năng tạo ra nhiều hình dạng mã vạch, nhiều định dạng phù hợp với các sản phẩm mà bạn muốn.

Quảng cáo

Free TrueType Code 39 Barcode Font được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể thực hiện thiết kế, tạo, xem và in vạch mã dành cho các sản phẩm, chương trình hỗ trợ Microsoft Offic... Đặc biệt người dùng có thể chỉnh sửa các mã vạch này một cách đơn giản.

Free TrueType Code 39 Barcode Font hỗ tợ người dùng tạo ra các mã vạch với màu sắc đa dạng, font chữ, kích thước, hình dạng, thiết kế, và phong cách khác nhau để sử dụng cho các công việc kinh doanh buôn bán. Đây là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn không phải tốn một khoản chi phí nào để tạo các gói mã vạch từ các trung tâm khác.

ActiveBarcode cũng là phần mềm tạo mã vạch được nhiều người sử dụng cho phép tạo ra các loại mã vạch khác nhau cho hàng hóa tài liệu. Bên cạnh đó ActiveBarcode còn giúp lưu các mã vạch dưới các định dạng khác nhau.
 


Free TrueType Code 39 Barcode Font
Download Free TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch trong phông chữ

Với Free TrueType Code 39 Barcode Font, người dùng chỉ cần cài đặt các font, tải lên trình soạn thảo như WordPad hoặc Word để tạo ra các mã vạch, sử dụng trên cả Microsoft Word, Excel, Access, Publisher hay Powerpoint. Font mã vạch này có thể được quét bằng máy quét mã vạch. Nó là một trong những mã vạch phổ biến nhất được nhiều nhà kinh doanh sử dụng. Việc đọc mã vạch sản phẩm là một thao tác vô cùng quan trọng giúp bạn phân biệt nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa cũng như để phát hiện hàng giả.

Bạn cũng có thể thêm dấu sao ở đầu và cuối mỗi mã vạch để cá nhân hóa các định dạng phông chữ và đánh dấu giới hạn cho mỗi mã vạch. Free TrueType Code 39 Barcode Font là chương trình tạo mã vạch hiệu quả, nhanh chóng và tạo ra các định dạng mã an toàn cho các nhà kinh doanh.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của Free TrueType Code 39 Barcode Font:

- Công cụ tạo mã vạch hiệu quả và nhanh chóng.


Free TrueType Code 39 Barcode Font hỗ trợ người dùng tạo các mã vạch với nhiều kích thước khác nhau trên các trình soạn thảo văn bản hoạt động trên các hệ điều hành thông dụng. Phần mềm cũng sử dụng những công nghệ mã hóa hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu mã và không để lại bất cứ một bản sao nào sau trên bộ nhớ chương trình.

- Tạo nhiều hình dạng mã vạch.

Chương trình tạo mã vạch chuyên nghiệp này dùng các dạng thiết kế phổ biến như đường kẻ, hình elip, hình chữ nhật, bút chì hay những hình ảnh để tạo ra các mẫu dán mã vạch có chất lượng cao. Bạn có thể tùy chọn trong nhiều hình dạng với kích thước khác nhau để gắn lên các mẫu sản phẩm của mình.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh mã vạch.

Free TrueType Code 39 Barcode Font có khả năng tạo mã vạch với các mẫu dán và các nhãn mã vạch với các định dạng hình ảnh khác nhau như PNG, JPEG, TIFF, EMF, WMF, EXIF, GIF và Bit map…

- Chỉnh sửa mã vạch dễ dàng.

Người dùng có thể thay đổi đặc điểm mã vạch bằng chính ứng dụng này thông qua sửa đổi màu sắc, font chữ, văn bản, độ dài, đoạn ghi chú, kích thước, và màu nền...

- In trực tiếp hình ảnh.

Free TrueType Code 39 Barcode Font hỗ trợ người dùng in hàng loạt hình ảnh của cùng loại mã vạch hoặc in nhiều mã vạch trên cùng một mặt giấy. Công cụ tạo mã vạch hiệu quả và rất dễ sử dụng này có khả năng tương thích đầy đủ với môi trường GUI (giao diện người dùng đồ họa)
 

 


Liên kết tải về - [392.21 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • (Giveaway) Cài đặt bản quyền BarcodePro for Mac, tạo mã vạch trên máy Mac từ 11/7
  Ứng dụng BarcodePro for Mac hỗ trợ tạo mã vạch cho các sản phẩm của bạn trên hệ điều hành Mac OS X. Cài đặt sở hữu bản quyền BarcodePro for Mac ngay từ hôm
 • Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc...
  Những năm gần đây những mặt hàng được nhập khẩu từ Việt Nam vô cùng nhiều và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Thế nhưng đa phần những mặt hàng này đều được sản xuất, xuất khẩu từ Trung Quốc.
 • (Giveaway) Bản quyền phần mềm Bytescout BarCode Reader, miễn phí đọc mã vạch từ 13/4
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký bản quyền miễn phí Bytescout BarCode Reader, một phần mềm quét mã vạch tuyệt vời, hỗ trợ nhiều định dạng quét, cùng với các tính năng mạnh mẽ giúp
 • Cách lưu Macro trong Excel, lưu VBA
  Khi lưu Macro trong Excel, lưu vba Excel, mã Macro mà bạn tạo chỉ hoạt động trên bảng tính đó sẽ bị mất đi. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng Macro trên các bảng tính khác thì
 • Tìm và tạo bảng màu với Just Color Picker
  Tìm và tạo bảng màu với Just Color Picker sẽ giúp bạn tìm chính xác mã màu của bức tranh, hình ảnh mà bạn thấy trên internet, máy tính một cách vô cùng đơn giản. Hỗ trợ nhiều mã màu khác nhau, nên
 • Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các tin tức xoay quanh việc Snapchat bắt tay với Amazon có lẽ không còn mới mẻ gì nữa. Đáng nói là mới đây nhà một nhà nghiên cứu ứng dụng phát hiện ra mã Snapchat ẩn tính năng Camera Search, được sử dụng để nhận dạng mã vạch trỏ đến xem kết quả tại Amzon. Nhiều khả năng Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VirtualBox là ứng dụng mã nguồn mở cho phép người dùng tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành đang có, thông thường dữ liệu của máy ảo này được ghi vào ổ cứng của máy tính. Tuy nhiên gần đây, Virtual phát hành phiên bản mới cho phép người dùng tạo máy ảo trên USB, nghe có vẻ lạ lẫm, để hiểu rõ hơn phương thức, cách thực hiện như thế nào, trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo máy ảo trên USB với VirtualBox.
 • Đặt mật khẩu file nén, tạo pass file rar, zip bằng WinRAR
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn muốn chuyển một số tài liệu quan trọng trong một file nén cho đồng nghiệp nhưng lại sợ file nén chứa tài liệu của mình lọt vào tay người khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chế độ bảo mật file nén bằng WinRAR để bảo đảm rằng sẽ không ai mở được nó ngoài bạn và người được nhận.
 • Cách tạo chữ chạy trong Blog 360plus
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Blog là nơi bạn gửi gắm những tâm sự hàng ngày, chia sẻ tâm trạng, cảm xúc, ... Bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo chữ chạy trong Blog được nằm trong cuốn tài liệu cách làm blog để thêm phần lung linh huyền ảo hơn khi có ai đó ghé thăm bằng mã HTML.
 • Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây mã nguồn mở được khá nhiều người sử dụng để lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu. Có một tính năng mới của Dropbox mà tôi muốn nói ngay sau đây là bạn có thể tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
 • Tạo ảnh động, GIF bằng GIMP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. GIMP có thể sánh ngang với Photoshop nhờ chuỗi công cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động bằng GIMP chỉ với các thao tác khá đơn giản.
 • Tạo đề thi trắc nghiệm, trộn câu hỏi trắc nghiệm bằng McMIX
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trộn câu hỏi trắc nghiệm bằng cách tải McMIX giúp các thầy, cô giáo tạo ra đề thi trắc nghiệm cho các em học sinh, sinh viên của mình. Sử dụng McMIX, bạn sẽ không lo đề thi bị trùng các cẩu trắc nghiệm và sẽ có nhiều mã đề để thầy cô lựa chọn để làm đề thi kiểm tra giữa kỳ hoặc cuối kỳ ... Nếu chưa biết cách trộn và tạo đề thi trắc nghiệm bằng McMix, các bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây
Free TrueType Code 39 Barcode Font - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free TrueType Code 39 Barcode Font được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free truetype code 39 barcode font là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free TrueType Code 39 Barcode Font 7.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá