download KZod 2.50

KZod

 2.50

Download KZod - Từ điển đa ngôn ngữ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/08/2016

KZod là kho từ điển đa dạng với kho dữ liệu vô cùng lớn. Bạn có thể sử dụng KZod ở nhiều dạng như: Tra từ điển trên web hoặc cài đặt tiện ích vào trong máy. Đặc biệt bạn có thể tự tạo bộ từ điển KZod cho riêng mình để dễ dàng sử dụng mà không mất công tìm kiếm ở đâu khác.

Quảng cáo

KZod là kho từ điển phổ biến và dễ sử dụng chương trình từ điển điện tử và điện tử bách khoa toàn thư. Hơn thế nữa, KZod hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ gồm: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Ba Lan, Nga, Lithuania, Ý. Như bạn đã biết có một vài ngôn ngữ không thông dụng ít người biết đến, ví dụ như: Ngôn ngữ Baltic được dùng ở Lithuania. Nếu bạn muốn dịch Lithuania sang ngôn ngữ khác hoặc dịch ngược lại thì hẳn rất khó khăn. Và KZod sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng KZod để tạo bộ từ điển cho riêng mình. Và KZod còn có thể dịch thuật với tốc độ nhanh chóng hoặc làm nổi bật các văn bản tự động nếu bạn muốn. Giao diện của nó được thiệt kế khá đơn giản và dung lượng không lớn lắm. KZod cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm nhãn Word hay một lĩnh vực nào đó.

KZod được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng cài đặt và sử dụng. KZod có dung lượng 14,8 MB và tương thích hoạt động với hầu hết các hệ đều hành Win 9x/ME/NT/2K/XP/2K3 của Windows và hệ điều hành Linux.

Những tính năng chính của công cụ KZod:

- Kho từ điển đa dạng với dữ liệu vô cùng lớn.
- Có thể sử dụng ở nhiều dạng như: Tra từ điển trên web hoặc cài đặt tiện ích vào trong máy.
- Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ gồm: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Ba Lan, Nga, Lithuania, Ý.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi người dùng.
- Tương thích hoạt động với hầu hết các hệ đều hành Win 9x/ME/NT/2K/XP/2K3 của Windows và hệ điều hành Linux.
 Liên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • KZod 2.50 (Bản chuẩn cuối) - 21/11/2006 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KZod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kzod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá