download ParkDale  2.97

ParkDale

  2.97

Download

Download ParkDale - Kiểm tra tốc độ ổ cứng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/03/2017

ParkDale là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ đơn giản cho phép người sử dụng kiểm tra tốc độ đọc và ghi của ổ cứng và các thiết bị khác được chính xác và thuận tiện.


ParkDale cung cấp công cụ cho phép người sử dụng cho phép thử nghiệm hoạt động của ổ cứng và CD-Rom để kiểm tra tốc độ của chúng. Chương trình sẽ hỗ trợ cho người sử dụng kết quả về tốc độ truyền tải trong KB hoặc MB mỗi giây. Với các công cụ này bạn sẽ biết được chính xác hiệu suất hoạt động của ổ cứng hay CD-ROM từ đó có các biện pháp để nâng cao hiệu suất hoạt động để làm việc tốt hơn.

ParkDale
Download ParkDale - Phần mềm Kiểm tra tốc độ ổ cứng

Ngoài ra, ParkDale còn cung cấp các tùy chọn đến người sử dụng các chế độ thử nghiệm khác nhau cho ổ cứng hay CD-ROM để kiểm tra tốc độ của chúng. Chương trình sẽ cung cấp 2 chế độ để kiểm tra khả năng ghi và đọc của ổ cứng trên các điều kiện khác nhau. Từ đó, người sử dụng có thể lựa chọn để thử nghiệm và nắm bắt được tình trạng hoạt động của ổ cứng hay CD-ROM một cách rõ ràng.

Với phần mềm ParkDale được thiết kế nhỏ gọn và hoạt động tốt trên các hệ điều hành khác nhau sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn để nắm bắt chính xác tình trạng hoạt động của ổ cứng và CD-ROM.

Những tính năng chính của ParkDale:

-    Cung cấp chương trình thử nghiệm hoạt động của ổ cứng và CD-ROM.

-    Hỗ trợ thông báo kết quả sau thử nghiệm về tốc độ truyền tải KB hoặc MB trên giây.

-    Cung cấp 2 chế độ thử nghiệm với điều kiện ghi và đọc khác nhau để kiểm tra tốc độ hoạt động.


Liên kết tải về - [697 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ParkDale - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ParkDale được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat parkdale là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá