download Popular Wars Cho Android

Popular Wars

 Cho Android

Download Popular Wars - Game tập hợp đội quân mạnh mẽ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 03/12/2018

Popular Wars là tựa game hành động cho mobile với lối chơi đơn giản nhưng khá lôi cuốn, trong game Popular Wars bạn sẽ điều khiển anh chàng cao lớn chạy qua thành phố để thu thập thành viên, bạn sẽ dành chiến thắng trong mỗi trận đối đầu nếu có lượng thành viên áp đảo đối thủ.


Quảng cáo

Mỗi người chơi trong Popular Wars cho Android được thể hiện bằng một màu sắc đặc biệt. Bạn di chuyển đến gần những người mang màu trắng sao cho họ tiếp xúc với vòng tròn màu sắc của mình. Khi đó họ sẽ chuyển sang màu đại diện của bạn và trở thành thành viên mới trong nhóm.

popular wars

 

Download Popular Wars - Game thu thập thành viên cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Onet Connect Classic là tựa game Pikachu cổ điển được thiết kế lại với đồ họa mới khá hấp dẫn, hãy tải Onet Connect Classic cho máy tính để có những khoảng thời gian giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ.

Ngoài việc tự đi thu thập thành viên, người chơi Popular Wars cho iPhone còn có thể giật thành viên của người chơi khác và loại bỏ đối thủ khỏi cuộc chơi. Trong một thời gian cho phép, hãy cố gắng hết sức để lập được team đông người nhất có thể và chinh phục bảng xếp hạng toàn cầu.

popular wars 2

Tải Popular Wars - Game tập hợp đội quân mạnh mẽ

Fresh Body cũng là tựa game thu thập nhưng nhiệm vụ của bạn là gom các bộ phận cơ thể của quái vật để tái tạo một cơ thể hoàn hảo, game Fresh Body đòi hỏi bạn phải biết cách xây dựng một con quái vật với sức mạnh tổng hợp và hạ gục những con quái vật khác một cách dễ dàng.


Liên kết tải về - [288,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Popular Wars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat popular wars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Popular Wars Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá