download Yêu Tiên Truyện (cho Android)

Yêu Tiên Truyện

 (cho Android)

Download

Download Yêu Tiên Truyện - Game chiến thuật nhập vai cực đỉnh cho iPhone, Samsung, OPPO, HTC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/10/2016

Yêu Tiên Truyện là tựa game chiến thuật nhập vai HOT hiện nay, với các đặc tính như đồ họa đẹp, âm thanh sống động hình ảnh đặc trưng lối chơi cuốn hút, tính chiến thuật độc đáo. Hiện game đã có mặt trên iOS và Android.


Là một trong những sản phẩm game được Soha Game phát hành Yêu Tiên Truyện cũng giống như Mộng võ lâm, Cổ kiếm kỳ đàm hay Thập Diện Mai Phục đều nổi bật ở đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút, cốt truyện hay. Nếu như Mộng võ lâm khiến khiến người ta say mê ở đồ họa - yêu mãnh liệt ở cách chơi


Yêu Tiên Truyện
Download Yêu Tiên Truyện - Game chiến thuật nhập vai cực đỉnh cho iPhone, Samsung, OPPO, HTC

 

Thì Cổ kiếm kỳ đàm lại mang một tiết tấu game nhẹ nhàng du mông người chưa từng có. Điểm tựu chung của cả 2 tựa game trên là lối truyện rất đặc trưng rất Soha Game và Yêu Tiên Truyện cũng vậy.

SƠ LƯỢC VỀ GAME YÊU TIÊN TRUYỆN

Yêu Tiên Truyện là có cốt truyện xoay quanh những cuộc chiến đấu của các tướng thần nổi tiếng như Na Tra, Dương Tiễn, Đát Kỷ… với những tên ác ma - chúng đã làm náo loạn tiên giới, gây họa trần gian, nhiệm vụ của người chơi là phải hóa thân thành các tướng thần kể trên để tiêu diệt những ác ma đó. Được xây dựng từ cốt truyện có tính truyền thống đặc sắc game đã khiến nhiều người mê hoặc.

Đồ họa của game Yêu Tiên Truyện là đồ họa 3D đẹp mắt tạo nên một khung cảnh game, bối cảnh game vừa rộng lớn vừa sáng đẹp. Âm thanh trong game mang tiết tấu nhanh, có tính chiến đấu mạnh mẽ. Hệ thống hiệu ứng đẹp, skill đỉnh, chiến đấu đẹp măt, "đâm chém sướng tay"...

Game có hệ thống nhân vật phong phú và nhiều phần chơi thú vị: Vượt ải, Khiêu chiến, Vượt tháp, Luyện tập, Tâm bảo địa cung, Quan độ chi chiến, Đấu trường bá chủ, Đấu trường xếp hạng, Bản đồ kho báu, Áp tải... để người chơi tham gia.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME YÊU TIÊN TRUYỆN

- Cốt truyện hay, đặc sắc giàu hình ảnh
- Đồ họa đẹp, âm thanh đặc trưng, hình ảnh sắc nét, không gian game rộng lớn
- Cách chơi đa dạng
- Nhân vật phong phú, thiết kế đẹp
- Game có tính chiến đấu mạnh mẽ


Liên kết tải về - [121 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Yêu Tiên Truyện - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yêu Tiên Truyện được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yêu tiên truyện là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yêu Tiên Truyện (cho Android)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Omni Swipe 3/5 Quản lý điện thoại Samsung, OPPO, HTC, Android
  • Penguin Hero 3/5 Game bắn súng thú vị trên Samsung, OPPO, HTC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá