download Zalo for Linux (Beta)

Zalo for Linux

 (Beta)

Download      

Download Zalo for Linux - Ứng dụng chat Zalo trên Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/03/2017

Zalo for Linux là phiên bản phần mềm chat Zalo dành cho Linux với đầy đủ các tính năng giống như phiên bản trên PC. Bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng nhắn tin thoải mái với bạn bè, gọi thoại và gọi video với chất lượng sắc nét. Bạn cũng có thể tạo ra các cuộc trò chuyện nhóm với nhiều thành viên tham gia, gửi các biểu tượng cảm xúc sinh động, đồng thời đồng bộ tin nhắn, danh bạ với điện thoại để bạn không bỏ lỡ bất cứ tin nhắn, cuộc trò chuyện nào với bạn bè..


Zalo for Linux là phần mềm có khả năng kết nối bạn bè thêm gần nhau hơn nhờ những tính năng độc đáo như chat, gửi tin nhắn, và gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí, mới đây zalo mới phát hành thêm phiên bản beta dành cho hệ điều hành Linux để các bạn có thêm trải nghiệm.

Zalo for Linux được cài đặt trên chiếc máy tính của bạn, giờ đây bạn sẽ không cần thiết phải ngồi gõ bàn phím điện thoại mà có thể vừa làm việc vừa chat với bạn bè trên máy tính, với tốc độ internet trên máy tính ổn định hơn 3G điện thoại sẽ cho bạn chất lượng âm thanh và tốc độ gửi tin nhắn nhanh hơn.

Đối với phiên bản Zalo cho PC, tất cả các tính năng đều giống với phiên bản trên Linux. Nhiều bạn khi mới sử dụng Zalo vẫn chưa biết cách gọi video trên Zalo thực hiện như thế nào. Các bạn xem hướng dẫn gọi video trên Zalo mục hướng dẫn của chúng tôi.

tai zalo cho linux

Thông thường khi phát triển các ứng dụng OTT như Zalo thường xuất hiện trên nền tảng di động phổ biến Android, IOS trước tiên, sau đó nếu ứng dụng nhận được sự đón nhận của người dùng thì sẽ tiếp tục phát triển các phiên bản cho các hệ điều hành khác và windows và Linux, điều này để giảm chi phí phát triển và đảm bảo sự thành công cao hơn cho dự án. 

Gầy đây phiển bản Zalo linux cũng được phát hành như vậy có thể nói Zalo đã là ứng ụng phổ biến vì vậy mà nhà phát hành đã cho ra mắt phiên bản Zalo trên nhiều nền tảng khác nhau. Khi ra mắt phiên bản linux đã giúp nhiều người  trước đây không có cơ hội sử dụng, nay được sử dụng Zalo mà không cần dùng điện thoại.

Linux là một hệ điều hành mở được nhiều người yêu thích sử dụng, tốc độ xử lý của Linux cũng là ưu điểm khiến người dùng lựa chọn cài đặt trên máy tính của mình, chính vì vậy việc ra mắt Zalo for Linux sẽ được cộng đồng người dùng Linux đón nhận nồng nhiệt. 

Có vẻ như cuộc chiến giữa Zalo và viber rất căng go và để đáp cạnh tranh trên mọi nền tảng, VNG cũng đã quyết định ra mắt Zalo cho MacZalo for Linux cạnh tranh trực tiếp với Viber, phần mềm cũng đang có mặt trên khá nhiều hệ điều hành hiện nay như

* Dành cho người dùng Mac OS X: Download Viber cho Mac

* Dành cho người dùng iPhone: Download Viber cho iPhone

* Dành cho người dùng Android: Download Viber cho Android

Những tính năng chính của Zalo for Linux:

- Tốc độ gửi, nhận tin nhắn nhanh hơn so với điện thoại
- Gọi điện thoại với chất lượng âm thanh tốt
- Tính năng đầy đủ như phiên bản cho điện thoại


Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalo for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zalo for Linux (Beta)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá