download Zalo 2.1.0

Zalo

 2.1.0

Download      

Download Zalo - Chat, trò chuyện trên PC miễn phí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/12/2016

Zalo là phần mềm chat thuần việt đã và đang nhận được sự tin dung của đa số người dùng Việt với nhiều chức năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm trò chuyện thú vị. Với việc tải Zalo, bạn có thể nhắn tin, gọi điện với bạn bè với tốc độ nhanh, chất lượng cuộc gọi rất tốt. Ngoài ra, Zalo còn là một ứng dụng mạng xã hội cho phép bạn đăng tải các hình ảnh, status để chia sẻ đến người khác.


Zalo phiên bản trên điện thoại Android, iOS đã hỗ trợ người dùng sử dụng tính năng Video Call. Các bạn có thể tải Zalo và sử dụng tính năng hữu ích này nhé

download zalo

Zalo ra mắt phiên bản 2.1.0 với nhiều tính năng mới và nổi bật trong đó là tính năng xem ảnh khi nhận từ người chat của mình nhanh hơn với việc phải mở bằng các trình xem ảnh mặc định trên máy tính của bạn. Ngoài ra, còn nhiều chức năng khác như hỗ trợ tìm kiếm, quản lý tin nhắn ....

download zalo

Download Zalo cho laptop - Chat, nhắn tin, gọi điện, kết bạn bốn phương

Phiên bản mới nhất của Zalo hiện đã được tích hợp tính năng phát video trực tiếp trên Zalo. Với tính năng này, người dùng Zalo hoàn toàn có thể live stream các trực tiếp cho người thân, bạn bè biết các hoạt động đang diễn ra tại nơi bạn ở, hoặc bạn có thể tự live stream mình cũng được và gửi cho bạn bè xem. Tham khảo cách phát video trực tiếp trên Zalo tại đây

Phần mềm Zalo hỗ trợ chat, trò chuyện trực tuyến trên máy tính, latop. Zalo được cài đặt đơn giản, chỉ cần có tài khoản Zalo và Sartphone là bạn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính để bắt đầu cuộc nói chuyện với người thân, bạn bè của mình. Cùng với nhiều phần mềm chat khác như Viber hay phần mềm Skype thì Zalo cho PC là công cụ tuyệt vời dành cho bạn.

Zalo phiên bản Windows mang tới một trải nghiệm mới dành cho cộng đồng những người yêu thích mạng xã hội Zalo trên các thiết bị di động. Sử dụng Zalo trên PC, bạn sẽ được trải nghiệm màn hình rộng hơn, tuy chưa có nhiều tính năng như các phiên bản Zalo cho Mobile nhưng phần mềm Zalo cho Windows đã chứng tỏ mình cũng không hề thua kém bất cứ phần mềm chat nào hiện nay như Skype hay Viber.

Trong tương lại không za, Zalo phiên bản Windows chắc chắn sẽ còn nhiều thay đổi để mang tới cho người dùng những dịch vụ tốt hơn như những gì mà phiên bản trên Mobile đã làm được. Các bạn hãy chờ đợi và trải nghiệm những tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo của Zalo nhé, bên cạnh sử dụng song song với các ứng dụng như Tango hay Yahoo chat ... Yahoo hiện nay đã cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới nhằm cạnh tranh với các phần mềm, ứng dụng chat khác, đặc biệt là Zalo, người dùng có thể tải Yahoo để trải nghiệm ngay lúc này.

Sau khi ra mắt chưa được bao lâu, Zalo đã trở thành một trong những phần mềm chat và mạng xã hội được quan tâm nhất hiện nay. Sau thành công ở các phiên bản trên di động, phiên bản Zalo trên PC lại tiếp tục tạo được những cơn sốt trong top những ứng dụng chat trên máy tính. Zalo đã trở thành một hiện tượng của làng công nghệ cũng như marketing tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên một thương hiệu Việt tạo ra được một sản phẩm công nghệ mê hoặc người dùng đến thế, thêm vào đó là những chiến dịch quảng bá ấn tượng khiến nhiều công ty nước ngoài phải ngả mũ. Sở dĩ người dùng Việt trước đây vốn chuộng các phần mềm chat của nước ngoài đã bắt tay và quay sang sử dụng Zalo và cho đến nay vẫn trung thành với ứng dụng này là nhờ phần mềm được thiết kế đáp ứng các nhu cầu chat đang bùng nổ ở Việt Nam thời điểm này, đó là tin nhắn thoại và Zalo hiện là phần mềm khai khác thành công nhất tính năng này.

Nếu như Zalo là phần mềm chat tên PC, ,Mobile thì CCtalk lại là cộng đồng chat, nghe nhạc trực tuyến lớn hiện nay, tham gia CCtalk, bạn sẽ được kết bạn, nghe hát mọi lúc, mọi nơi và tham gia nhiều game show hấp dẫn trên máy tính, laptop của mình.

 

MẹoTải phiên bản Zalo cho MobileZalo cho MAC, Linux

* Dành cho người dùng Android: Zalo cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Zalo cho iPhone
* Dành cho người dùng WinPhone: Zalo cho WinPhone
* Dành cho người dùng MAC: Zalo cho Mac
* Dành cho người dùng Linux: Zalo cho Linux

 

 

Tính năng mới cập nhật của Zalo 2.1.0:

- Zalo 2.1.0 hỗ trợ công cụ quản lý cho trưởng nhóm.
- Tích hợp thư viện lưu lại hình ảnh, video, tập tin, liên kết chia sẻ trong nhóm.
- Hỗ trợ tính năng xem ảnh mới, xem hình ảnh mà bạn bè, người thân gửi tới nhanh hơn so với trình xem mặc định trên máy tính.
- Hỗ trợ tính năng tìm kiếm chung: Tìm kiếm tin nhắn, tìm bạn bè bằng số điện thoại ngay tại giao diện Zalo
- Hỗ trợ tìm tin nhắn trong từng cuộc hội thoại bằng cách chọn tìm kiếm tin nhắn từ menu chuột phải của hội thoại đó.
- Giao diện người dùng đẹp hơn, thiết kế một số icon to hơn.

Những tính năng chính nổi bật nhất của Zalo có thể kể tới là: gửi tin nhắn miễn phí tới điện thoại của bạn bè, đồng nghiệp, chia sẻ dữ liệu với tốc độ siêu nhanh, hỗ trợ kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường, trò chuyện nhóm, gửi tin nhắn thoại, đồng bộ tin nhắn với điện thoại, chụp màn hình. Bên cạnh đó, với vai trò như một mạng xã hội, Zalo cho phép bạn chia sẻ các hình ảnh của mình tới bạn bè, đăng Status, xem bình luận và phản hồi bình luận. Zalo là ứng dụng OTT (Over-The-Top) có sức cạnh tranh lớn nhất hiện nay bên cạnh Viber về chức năng gọi điện. So với Viber về cuộc gọi trong nước thì Zalo có chất lượng tốt, ở thị trường cuộc gọi ra nước ngoài thì Viber vẫn là những lựa chọn phù hợp hơn.

Zalo hỗ trợ người dùng nhắn tin bằng giọng nói trực tiếp và là phần mềm duy nhất trên thị trường có thời lượng nhắn tin thoại lên đến 5 phút. Và không chỉ là nhắn tin thoại, người dùng còn được vẽ hình để gửi cho bạn bè, người thân rất dễ dàng. So với những ứng dụng chat của nước ngoài như Skype, Yahoo... thì Zalo chiếm ưu thế vượt trội về tốc độ nhắn tin do máy chủ được đặt tại Việt Nam. Với Zalo, bạn có thể thấy tin nhắn được gửi đi ngay sau khi nhắn, kể cả trong điều kiện kết nối mạng không được ổn định. Trong khi đó, sử dụng Skype, tốc độ gửi tin bị ảnh hưởng bởi điều kiện địa lý và kết nối Internet. Zalo cũng là ứng dụng nhắn tin miễn phí duy nhất hiện nay hoạt động tốt trên cả nền 2G hoặc 2,5G, trong khi những phần mềm từ nước ngoài đòi hỏi 3G hoặc wifi phải ổn định.

 

- Việc đăng nhập Zalo yêu cầu người dùng cần có SmartPhone. Hiện nay có 2 cách đăng nhập Zalo trên máy tính đó là:

+ Cách 1: Đăng nhập bằng mã QR: Với cách này, bạn sẽ phải sử dụng tới chiếc điện thoại di động iPhone, các dòng Android hay WinPhone để kích hoạt

dang nhap zalo bang ma qr

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng mã QR


+ Cách 2: Dùng mã Xác nhận

Với cách này, người dùng vẫn cần nhớ tới một chiếc SmartPhone để đăng nhập Zalo trên PC.

Khi chọn Đăng nhập bằng Mã xác nhận -> Bạn sẽ phải nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo của mình.

dang nhap zalo tren may tinh

Ví Zalo sẽ gửi Mã xác nhận qua tin nhắn Zalo trên điện thoại chứ không phải tin nhắn SMS điện thoại. Nên bạn cần đăng nhập Zalo trên điện thoại để lấy được Mã xác nhận Zalo

Sau khi nhận mã xác nhận -> Bạn nhập vào ô rồi chọn Đăng nhập Zalo là xong

dang nhap zalo

Có được những thành công như hôm nay phải nhấn mạnh vào chiến lược quảng bá sản phẩm của Zalo. Nếu như các đối thủ nước ngoài phải chi đến hàng triệu USD cho việc quảng cao thì Zalo lại có hình thức quảng cáo lặng lẽ hơn nhưng có hiệu quả hơn, đánh trúng vào tâm lý người dùng, qua nhiều con đường khác nhau. Bên cạnh đó, Zalo còn lựa chọn những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất, kết hợp với những câu chuyện thú vị để thu hút người dùng. Vì vậy không khó để Zalo có được  con số kỷ lục hơn 1 triệu người dùng chỉ sau hơn 3 tháng cung cấp chính thức.

tai zalo

Zalo 1.1.1 - Giao diện trực quan, nhiều Sticker độc đáo

Cũng nên nói qua một chút về một số ứng dụng OTT mang thương hiệu Việt để cho thấy Zalo đang chiếm ưu thế như thế nào. Gần đây, Viettel cũng cho ra mắt ứng dụng có tên Mocha Messenger với các tính năng tương tự với Zalo, ngoài ra còn bổ sung chức năng gửi stick âm thanh, gửi tin nhắn miễn phí nội mạng Viettel, thực hiện cuộc gọi tới thuê bao Viettel miễn phí. Tuy nhiên bạn có thể thấy, nhắc tới Zalo thì rất nhiều người biết nhưng cái tên Mocha thì còn rất xa lạ với phần đông người dùng Việt.  Zalo cũng là một trong số ít những ứng dụng OTT thành công trên nền tảng di động và khi chuyển sang các nền tảng khác trên máy tính vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người sử dụng.

 

 

tai zalo cho dien thoai

Download Zalo windows có giao diện dễ sử dụng

Về tính năng mạng xã hội, chúng ta sẽ làm một chút so sánh giữa Zalo và Facebook Messenger để thấy ưu thế cũng như nhược điểm của từng dịch vụ. Facebook với Zalo có thể coi là hai mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay, và ứng dụng nhắn tin trò chuyện của cả hai dịch vụ này hiện đều có số lượng người dùng đông đảo cũng như lượt tải về siêu khủng. Trên hết, việc sử dụng Facebook Messenger hay Zalo để trò chuyện gần như chỉ là thói quen và sở thích của từng người, khó có thể đánh giá ứng dụng nào tốt hơn. Tuy nhiên, có thể thấy Zalo vẫn gần gũi hơn với người dùng Việt, tốc độ gửi tin nhanh hơn và những ai sử dụng Zalo cũng đang chiếu theo tinh thần ủng hộ hàng Việt.
 

MẹoHướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính

Các yêu cầu cần có:

- Bộ cài Zalo trên máy tính, Tải phiên bản mới nhất tại đây:  Zalo
- Thiết bị Android và iOS đang sử dụng zalo mobile (để quét mã QR).

Chú ý: Hiện tại nhà phát hành chưa hỗ trợ người dùng Windows Phone để quét mã QR, Do vậy người dùng windows Phone hoặc những ai không có thiết bị thì có thể nhờ bạn bè có thiết bị để thao tác.

Bước 1: Tải và cài Zalo trên máy tính tại đây, tải zalo cho windows. Các bạn tiến hành cài đặt bình thường và khởi động ứng dụng

tai zalo ve dien thoai
phần mềm zalo cho máy tính

Bước 2: Quét mã QR đồng bộ danh bạ, tin nhắn
Sau khi khởi động zalo trên máy tính xong, chương trình yêu cầu bạn quét mã QR để đăng nhập và đồng bộ  danh bạ, tin nhắn.

download zalo cho laptop
Màn hình quét mã QR trên máy tính

Trên thiết bị (Ở đây tôi dùng điện thoại Android) bạn đăng nhập vào Zalo, sau đó vào Kết nối, chọn Quét mã QR. Lúc này màn hình điện thoại sẽ xuất hiện chức năng giống như chụp ảnh, bạn đưa điện thoại đến mã QR được hiển thị trên màn hình máy tính, điện thoại sẽ tự động quét mã QR cho bạn.

Sau đó xuất hiện thông báo bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị có tên XXYY (XXYY là tên máy tính của bạn), bạn chọn Có (YES). Quay trở lại màn hình máy tính và chờ mấy giây để máy tính đồng bộ danh sách bạn bè, tin nhắn lên máy tính.

Quá trình này kết thúc là bạn đã có thể sử dụng Zalo trên máy tính bình thường. Hiện tại chúng tôi test chức năng thì trong phiên bản này mới chỉ có chức năng nhắn tin, giống như trên thiết bị mobile.

 

tai zalo cho pc

Zalo có đầy đủ chức năng chat giống trên mobile

chat zalo tren may tinh
Zalo trên khay hệ thống, khi có tin nhắn mới sẽ có thông báo cho bạn ngay trên PC

 đăng nhập zalo trên máy tính
Đồng bộ bạn bè từ zalo trên điện thoại sang máy tính

 cài đặt zalo trên máy tính
Thông tin bạn bè trên Zalo cho windows

phần mềm zalo cho máy tính
Chat và gửi tin nhắn, biểu tượng giống như phiên bản bản zalo trên mobile

dang nhap zalo
Chức năng gửi ảnh, chia sẻ ảnh cho bạn bè

tai zalo apk
Tùy chỉnh âm báo, popup trên Zalo cho windows

Zalo đang là ứng dụng làm mưa làm gió khi mà có tới 30 triệu người dùng, nó được xem là phổ biến thứ hai tại Việt Nam sau facebook messenger. Khi dùng zalo có thể kết bạn, nhắn tin, gọi điện chat hoàn toàn miễn phí, Zalo cho máy tính, laptop và các phiên bản Zalo cho điện thoại iPhone, Android, Winphone. Với những tính năng nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí, kết bạn trên Zalo, tham gia phòng chat, kết bạn, ... Zalo thực sự được cộng đồng mạng yêu thích và đánh giá tốt. Download Zalo để tìm bạn, trò chuyện với bạn bè miễn phí

Zalo 1.2.0 vừa cho ra mắt các Sticker về chủ đề Giáng sinh giúp người dùng chia sẻ những hình ảnh vui nhộn trong dịp lễ giáng sinh năm nay.  Để sử dụng các sticker này, bạn lựa chọn bạn bè muốn chat -> chọn Sticker Noel 2015 -> Chọn tải về

download zalo

Sau đó, bạn đã có thể gửi các Sticker vui nhộn này tới bạn bè trong danh bạ của mình rồi. Bên cạnh việc gửi những biểu tượng ngộ nghĩnh, bạn có thể gửi kèm theo nhiều lời chúc tết 2016 ấm áp khác tới bạn bè của mình.

tai zalo

Zalo ra mắt tính năng Nhật ký chung hỗ trợ người dùng dành ra nhiều khoảng không gian riêng để lưu trữ những ký ức của mình.

Để thực hiện việc này, bạn cần có những người bạn thân trong danh sách của mình. Nếu chưa có, bạn tiến thành Thêm -> đánh dấu chọn Bạn thân

download zalo

Download Zalo

Tiếp theo, click để mở giao diện chat với người bạn đó -> Chọn biểu tượng đồng hồ -> chọn Bắt đầu chia sẻ -> Ghi dòng thông tin muốn chia sẻ -> Và bạn sẽ có một nhật ký chung với bạn thân của mình.

tai zalo

Zalo - Tính năng nhật ký chung

Trải nghiệm bộ Sticker "Lì xì tiếng cười" trên Zalo

Ngày tết Âm lịch Bính Thân 2016 đang tới rất gần với người dân Việt Nam và các các Châu Á. Hòa chung với không khí đó, Zalo đã cho ra mắt bộ Sticker "Lì xì tiếng cười" mang lại cho người dùng Zalo có những giây phút thoải mái và đón tết ấm cùng hơn. Cùng Taimienphi.vn cài đặt Zalo và trải nghiệm biểu tượng độc đáo này.

Bộ Sticker "Lì xì tiếng cười" trên Zalo cho máy tính, laptop.

download zalo

Giao diện gửi Sticker trong cửa sổ chat Zalo trên PC

tai zalo


Liên kết tải về - [12.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zalo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zalo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HalloStar 3/5 Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • Viber 3,5/5 Chat, gọi video trên PC
  • Zalo for Linux 3/5 Ứng dụng chat Zalo trên Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá