download Zoolz  2.2.6.900

Zoolz

  2.2.6.900

Download Zoolz - Sao lưu, bảo mật dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/05/2018

Zoolz là phần mềm bảo mật và lưu trữ mọi dữ liệu được lưu trong các ổ đĩa ngoài, ổ đĩa trong và ổ đĩa mạng trong một thiết bị lưu trữ dài hạn duy nhất là đám mây. Các dữ liệu thường được lưu gồm có file, tài liệu và dữ liệu đa phương tiện. Không chỉ tự động bảo vệ file, Zoolz còn cung cấp hàng loạt tùy chọn tùy biến đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Quảng cáo

Zoolz cho phép bạn sử dụng các chức năng đăng tải đa luồng (với chi phí băng thông cao hơn) nhằm tối ưu quy trình sao lưu dữ liệu. Bạn có thể chọn loại dữ liệu muốn khôi phục hoặc đặt kế hoạch sao lưu file.

Backupture cũng là phần mềm sao lưu dữ liệu tự động nhanh chóng an toàn cùng với các thuật toán mã hóa dữ liệu tiên tiến, ngoài ra Backupture còn cho phép đặt lịch trình sao lưu khi không có mặt, thông báo  bằng âm thanh, bằng mail, SMS...

Nếu không muốn khai thác các tính năng tăng tốc ngốn băng thông, bạn nên cân nhắc đến việc đặt ngưỡng băng thông để hạn chế băng thông tải của ứng dụng.

Ngoài ra, Zoolz còn được nhiều người dùng lựa chọn nhờ ưu điểm tiết kiệm thời gian khôi phục dữ liệu qua tính năng Hybrid+, tự động lưu bản sao của file backup vào ổ đĩa mạng.

Bạn cũng có thể tham khảo công cụ MyPC Backup giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu hiệu quả nhằm tránh các rủi ro mất dữ liệu khi hệ thống gặp các vấn đề như nhiễm virus, phần mềm độc hại, MyPC Backup còn hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Các tính năng chính của Zoolz:

- Bảo mật và sao lưu dữ liệu trong các ổ đĩa.

- Tự động bảo vệ dữ liệu.Liên kết tải về - [10.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoolz được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoolz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá