Công cụ chat, internet khác - Tải miễn phí (231)

công cụ chat, tiện ích hỗ trợ chat như chat ẩn nich, chat nhiều nick, xem webcam khi chat, chat nhanh, công cụ chat tự động, phần mềm chat hay nhất

Tất cả phần mềm trên Công cụ chat, internet khác có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Yahoo! Friend - Thêm biểu tượng cảm xúc trong Yahoo

Yahoo! Friend là ứng dụng giúp bạn gửi hàng loạt các biểu tượng cảm xúc đủ mọi sắc thái cho bạn bè, cho cuộc trò chuyện giữa hai người thêm phần thú vị, sinh động. Với Yahoo! Friend, bạn có thể thiết kế và tạo thêm các biểu tượng cảm xúc cho riêng mình, đây cũng là một trong những điểm làm nên dấu ấn riêng biệt của ứng dụng này.

Tags: biểu tượng cảm xúc của Yahoo cài đặt icon yahoo yahoo friend free download tải yahoo friend mới nhất

Download
502
Download
Orkut Cute - Gửi tin lưu niệm cho tất cả bạn bè trên Orkut
Orkut Cute là tiện ích hữu ích dành cho người dùng mạng Orkut, được thiết kế để gửi scrap cho tất cả bạn bè của người dùng trên Orkut và tất cả cộng đồng mạng xã hội trực tuyến khác, hỗ trợ thông báo khi nhận scrap mới và topic mới.

Tags: gửi tin nhắn trên mạng Orkut gửi scrap trên mạng xã hội orkut cute free download download orkut cute moi nhat

Download
807
Download
HyperIM - Quản lý tin nhắn trên các phần mềm chat
HyperIM là phần mềm quản lý các tin nhắn, trạng thái và tự động trả lời dành cho các ứng dụng Yahoo! Messenger, Trillian, Miranda, MSN và ICQ. Ngoài ra, HyperIM còn tích hợp nhiều chương trình nguồn mà người dùng có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân hoặc chọn chương trình phát đa phương tiện để phát nhạc trong các chương trình chat.

Tags: quản lý chat IM lưu trữ tin nhắn download hyperim bản mới tải về hyperim free

Download
224
Download
Escape for Mac - Theo dõi thời gian lướt web, mạng xã hội
Escape for Mac là tiện ích quản lý và theo dõi lượng thời gian bạn dành để lướt web hay truy cập các ứng dụng như Facebook, Twitter, hay YouTube, mỗi ngày hay mỗi tuần, qua đó giúp bạn đặt ra các kế hoạch nghỉ ngơi và làm việc hợp lý hơn, tránh mất quá nhiều thời gian vào các chương trình giải trí không cần thiết.

Tags: quản lý thời gian truy cập web theo dõi thời gian trực tuyến download escape for mac 1.0.5 version free download escape for mac

Download
694
Download
Mojibar for Mac - Truy cập bộ sưu tập emojis
Mojibar for Mac là ứng dụng hoạt động trên nền tảng Mac OS, hỗ trợ người dùng tìm duyệt bộ sưu tập emojis nhanh chóng trên trang web emoji.muan.co và tích hợp vào khung trò chuyện mà không cần cài đặt tiện ích bổ sung vào ứng dụng chat.

Tags: tìm kiếm emojis truy cập emojis down mojibar for mac free download mojibar for mac mien phi

Download
735
Download
BetterDiscord - Thêm chủ đề, tiện ích, biểu tượng cảm xúc cho Discord
BetterDiscord cung cấp nhiều tùy chọn tùy biến bổ sung dành cho ứng dụng Discord, như thêm các chủ đề, tiện ích và các biểu tượng cảm xúc mới dành cho dịch vụ chat thoại và chat văn bản đã quá quen thuộc với các game thủ này. BetterDiscord còn cho phép bạn ẩn một số thành phần UI cũng như khai thác trình biên tập CSS để tweak ứng dụng Discord tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tags: cải tiến Discord thêm tiện ích cho Discord download betterdiscord miễn phí betterdiscord lastest version

Download
324
Download
Hidden Emoticons for Yahoo! Messenger 6 - Chèn biểu tượng cảm xúc đặc biệt cho Yahoo! Messenger
Hidden Emoticons for Yahoo! Messenger 6 là phần mềm hữu ích hỗ trợ đắc lực người dùng sử dụng công cụ chat Yahoo Messenger. Tải Hidden Emoticons for Yahoo! Messenger 6 giúp cho việc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách hiển thị thêm những emotion ẩn mà trước đây bạn chưa hề biết tới.

Tags: biểu tượng cảm xúc chat biểu tượng cảm xúc yahoo download hidden emoticons for yahoo messenger 6 bản mới tai hidden emoticons for yahoo messenger 6 mien phi

Download
610
Download
Multi Skype Launcher for Mac - Truy cập nhiều tài khoản Skype cùng lúc
Multi Skype Launcher for Mac là ứng dụng tối giản dành cho các máy Mac OS, giúp bạn liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh cùng lúc với hơn một tài khoản Skype. Multi Skype Launcher for Mac đặc biệt hữu ích khi bạn muốn mở đồng thời nhiều tài khoản Skype trên một máy duy nhất, mà không cần phải liên tục chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản như trước.

Tags: mở nhiều tài khoản Skype bật ứng dụng Skype free download multi skype launcher for mac tải multi skype launcher for mac mới nhất

Download
246
Download
WhatsappTime - Kết nối tài khoản WhatsApp trên máy tính
WhatsappTime là ứng dụng cho phép người dùng kết nối tài khoản WhatsApp ngay trên desktop máy tính và trò chuyện với bạn bè. Lợi ích khi sử dụng WhatsappTime là khả năng xem file đa phương tiện và các tài liệu trên màn hình rộng theo cách thuận tiện hơn.

Tags: sử dụng WhatsApp trên máy tính kết nối tài khoản WhatsApp trên PC tải whatsapptime miễn phí lastest version whatsapptime

Download
663
Download
Otixo - Quản lý nhiều tài khoản đám mây tại một nơi
Otixo giúp người dùng nâng cao hiệu quả làm việc với các dịch vụ đám mây bằng cách quản lý thông qua một ứng dụng duy nhất. Với Otixo, bạn sẽ dễ dàng quản lý dữ liệu và tài khoản của các dịch vụ như Google Drive, Amazon, Dropbox, Box, WebDAV, Amazon S3, Mega, LiveDrive, pCloud, FilesAnywhere, CloudMe, OneDrive, MyDrive, OwnCloud...

Tags: quản lý dịch vụ đám mây mã háo dữ liệu đám mây download otixo mới nhất tải về otixo

Download
842
DownloadỨng dụng Mobile liên quan