Công cụ mạng, network khác - Tải miễn phí (90)Tất cả phần mềm trên Công cụ mạng, network khác có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
TFTP Server - Quản lý triển khai máy chủ TFTP
TFTP Server là server TFTP đa tuyến, hỗ trợ tsize, blksize và các tùy chọn khoảng, hỗ trợ khởi động PXE, có khả năng chạy như một chương trình độc lập hoặc là một daemon. Tiện ích có thể được thiết lập để khởi chạy tự động bằng cách chỉnh sữa kịch bản khởi động.

Tags: lập cấu hình server TFTP quản lý giao thức TFTP download tftp server mới nhất download tftp server miễn phí

Download
864
Download
AggreGate - Quản lý, theo dõi thiết bị mạng
AggreGate là phần mềm quản lý, theo dõi mạng và giám sát thiết bị, thích hợp với những cơ sở hạ tầng server lớn như server doanh nghiệp. Chương trình theo dõi lưu lượng mạng, phân quyền, hiệu suất hay các chính sách tuân thủ trên toàn mạng.

Tags: quản lý mạng theo dõi mạng aggregate mới nhất download aggregate 5.41.17 free

Download
241
Download
Insomnia for Mac - Kiểm thử giao diện lập trình ứng dụng
Insomnia for Mac là REST client hoạt động trên máy Mac, có khả năng xử lý nhiều loại HTTP request khác nhau và hiển thị tất cả thông tin phản hồi. Tiện ích cho phép người dùng tạo nhiều môi trường và tổ chức các yêu cầu thành thư mục.

Tags: thử nghiệm API phân tích các yêu cầu HTTP download insomnia for mac mới nhất download insomnia for mac miễn phí

Download
394
Download
IIS Crypto - Quản lý, vô hiệu hóa các giao thức
IIS Crypto là công cụ miễn phí hỗ trợ các quản trị viên khởi chạy hay vô hiệu hóa các giao thức, hệ mã cipher, mã băm và các thuật toán trao đổi khóa KEA trên Windows Server 2008, 2012 và 2016. Ngoài ra, IIS Crypto còn có khả năng sắp xếp lại các bộ mã SSL/TLS của IIS, khai thác các phương pháp tối ưu nhất chỉ qua một thao tác click đơn giản, tạo các template tùy biến và kiểm thử website hiệu quả.

Tags: kích hoạt giao thức vô hiệu hóa giao thức tải iis crypto mới nhất download iis crypto mien phi

Download
30
Download
AIDA64 Business - Quản lý mạng dành cho doanh nghiệp
AIDA64 Business nằm trong top các phần mềm nổi tiếng, được cộng đồng người dùng yêu thích, với tính năng quản lý mạng Windows dành cho các doanh nghiệp cỡ vừa và cỡ nhỏ, thu thập thông tin hệ thống, giám sát các thành phần phần cứng và chạy các chương trình kiểm thử benchmark, chẩn đoán hệ thống.

Tags: quản lý mạng doanh nghiệp chẩn đoán hệ thống download aida64 business 5.75.3900 free tải aida64 business mới nhất

Download
799
Download
Reset TCPIP - Khắc phục sự cố TCP/IP
Reset TCPIP là ứng dụng Windows, có khả năng sửa chữa sự cố TCP/IP nhanh chóng trong trường hợp liên quan đến cài đặt mạng, hỗ trợ cài đặt lại giao thức TCP/IP về các thông số ban đầu, rất hữu ích với người dùng không có nhiều kinh nghiệm về giao thức TCP/IP.

Tags: sửa lỗi TCP IP cài đặt lại TCP IP tải reset tcpip miễn phí download reset tcpip free

Download
983
Download
VanDyke ClientPack for Mac - Tự động hóa việc chuyển file qua mạng
VanDyke ClientPack for Mac là bộ công cụ dòng lệnh hoạt động trên nền tảng Mac OS, sử dụng thư viện Secure Shell để cho phép người dùng tự động hóa tác vụ truyền tập tin hằng ngày một cách an toàn, hỗ trợ công việc quản lý mạng thường xuyên.

Tags: truyền file tự động tự động hóa tác vụ chuyển tập tin download vandyke clientpack for mac 8.0.3 build 1183 8.1.0 build 1221 beta 1 version tải vandyke clientpack for mac free download

Download
284
Download
openPOWERLINK - Khai thác giao thức POWERLINK
openPOWERLINK là tiện ích được thiết kế và hoạt động như một giải pháp Ethernet công nghiệp, cung cấp nhiều chế độ hoạt động và thực hiện giao thức POWERLINK, hỗ trợ khai thác truyền thông cho các node quản lý và node được điều khiển. Tin vui cho những ai đang băn khoăn có nên tải openPOWERLINK về máy tính không là tiện ích áp dụng các chuẩn công nghệ hiện đại như EPSG DS 301, EPSG DS 302-A, EPSG DS 302-B, cũng như EPSG DS 302-C.

Tags: giải pháp Ethernet điều khiển Ethernet download openpowerlink mới nhất lastest version openpowerlink

Download
280
Download
TeamViewer for Remote Control - Ứng dụng điều khiển máy tính từ điện thoại
TeamViewer for Remote Control là ứng dụng được cài đặt trên di động cho phép người dùng điều khiển từ xa máy tính,điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong khi bạn đang di chuyển trên đường. TeamViewer for Remote Control có thể truy cập vào tính từ xa ở khắp mọi nơi, cho phép bất kỳ người dùng Android, iOS xem, điều khiển hoặc hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng khác.

Tags: ứng dụng truy cập máy tính điều khiển máy tính từ xa free download teamviewer for remote control tải teamviewer for remote control mới nhất

Download
71
Download
TripMode for Mac - Tự động chặn truy cập web của các ứng dụng
TripMode for Mac là ứng dụng menu thanh trạng thái được thiết kế với tính năng tự động chặn truy cập web của các ứng dụng khi bạn kết nối với hotspot di động. Tải TripMode for Mac nếu bạn muốn kiểm soát lưu lượng Internet và không muốn hóa đơn sử dụng dữ liệu di động tăng lạm phát.

Tags: chặn sử dụng băng thông kiểm soát lưu lượng Internet download tripmode for mac mới nhất download tripmode for mac miễn phí

Download
967
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • GTA 5 - Chơi GTA 5, bản rút gọn GTA 5 trên Android

  GTA 5 là một trò chơi dựa trên những sự kiện có thật giữa các băng đảng trong xã hội lúc bấy giờ, ma túy, giết người ... kể ca những vụ bạo độngGTA 5 tập trung các yếu tốt của các trò chơi đua xe, bắn súng góc nhìn t

 • YouCam Perfect - Chụp, chỉnh sửa ảnh cho Android

  YouCam Perfect for Android là ứng dụng cho bạn khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt tạo cho bạn những bức ảnh đẹp mà không làm mất nhiều thời gian chỉnh sửa. YouCam Perfect for Android

 • Mazii - Ứng dụng từ điển Việt Nhật trên Android

  Mazii rất dễ sử dụng để tra cứu các hệ chữ Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji; nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể download Mazii cho iPhone phiên bản mới nhất hiện nay.Bên cạnh tính năng tra cứu từ

 • Pimp My Hair - Tạo kiểu tóc trên iPhone,iPad

  Pimp My Hair for iOS cung cấp cho bạn 40 kiểu tóc khác nhau để bạn thử nghiệm với khuôn mặt của mình. Không những thế ứng dụng còn giúp bạn đổi cả màu sắc của mái tóc cho thật phù hợp. Giờ đây chỉ trong nháy mắt bạn đã c

 • Cách cài Win 10, setup Win 10 bằng ISO, USB, Ổ Cứng, Ổ Đĩa Ảo, DVD trên PC

  Windows 10 là hệ điều hành mới nhất, việc cài đặt Windows 10 cho thiết bị của bạn hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản nhờ các thiết bị như USB, Ổ cứng ... Một trong những cách cài Win 10 thường được sử dụng đó là Ghost hoặc tạo USB cài Win, các bạn cùng theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây để lựa chọn cách cài đặt phù hợp với mình nhé.

 • 1 Won, 1000 Won, 1 triệu Won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

  Để nắm rõ được thị trường ngoại hối biến động ra sao cũng như biết được 1 Won Hàn KRW bằng bao nhiêu tiền Việt VNĐ, bất cứ nhà kinh doanh nào cũng cần tìm hiểu thật kỹ tỷ giá đồng Won theo từng ngày và cập nhật liên tục.

 • Cách vẽ hình trong Excel

  Trong Excel, ngoài tính năng là một bảng tính còn cung cấp cho chúng ta một công cụ vẽ hình giúp các thao tác của bạn thuận tiện, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Excel cũng hỗ trợ cho bạn rất nhiều kiểu hình vẽ mà bạn phải mất thời gian để sử dụng các phần mềm khác. Vậy cách vẽ hình trong Excel như thế nào? Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 • Cách sửa lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động

  Tình trạng lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động, phải mang đi bảo hành khá phổ biến dù ngay cả khi đó là laptop mới không phải hiếm, tuy nhiên qua tìm hiểu thì Taimienphi nhận thấy hầu hết những lỗi Touchpad Lenovo không hoạt động lại xuất phát từ chính người dùng, và bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa được.

 • Tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi

  Nếu em đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những chi tiết tiêu biểu/ sự việc chính nào cho phù hợp để tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi ngắn gọn, đúng nhất, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt dưới đây để hoàn thành bài làm của mình.

 • Cảm nhận của em sau khi học xong truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của Tạ Duy Anh

  Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em học sinh viết bài văn nêu cảm nhận của em sau khi học xong truyện ngắn Bức tranh của em gái tôi của Tạ Duy Anh để em nắm vững cách viết bài văn biểu cảm về tác phẩm văn học và xây dựng cấu trúc, bố cục bài văn sao cho hợp lí, đúng trình tự.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá