Đề thi lớp 8 - Tải miễn phí (38)

Đề thi lớp 8 Toán, tiếng Việt, tiếng AnhMới cập nhật trên Đề thi lớp 8 Xem thêm »

Mới phát hành trên Đề thi lớp 8 Xem thêm »

 • Đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 8 năm học 2019 2020

  Đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 8 năm học 2019 - 2020 được các giáo viên và các em học sinh lớp 8 lựa chọn tham khảo ôn thi môn Lịch sử, chuẩn bị cho kì thi cuối học kì 1 sắp tới. Với đáp án chi tiết kèm theo các em học sinh sẽ dễ dàng củng cố các kiến thức môn học một cách chính xác và hiệu quả nhất.

  Download

  Đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 8

  Để củng cố kiến thức và đạt kết quả cao môn Ngữ văn trong kì thi kết thúc học kì 1 sắp tới, bên cạnh đề cương học tập các em có thể tham khảo và tập làm một số đề thi học kì 1 môn Ngữ văn lớp 8 có lời giải được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

  Download

 • Đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8

  Cùng với Toán và Ngữ văn, môn Tiếng Anh cũng là một trong số ba môn học chính của học sinh THCS nói chung và học sinh lớp 8 nói riêng, cùng đón đọc tài liệu tuyển tập đề thi giữa học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 8 để ôn luyện, kiểm tra lại phần kiến thức về môn học này của bản thân nhé!

  Download

  Đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 8

  Nếu em đang loay hoay vì chưa biết phải ôn tập từ đâu cũng như gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đề thi giữa học kì 1 môn Toán lớp 8 để thực hành, luyện tập củng cố lại các kiến thức đã học, vậy em có thể tham khảo tài liệu dưới đây của chúng tôi.

  Download

 • Đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 8

  Tham khảo một số đề thi giữa học kì 1 môn Ngữ văn lớp 8 là cách để các em học sinh chủ động kiểm tra, đánh giá kiến thức của bản thân đã tích lũy được trong nửa học kì đã trôi qua, từ đó kịp thời bổ sung các kiến thức còn thiếu cho bản thân.

  Download

  Đề thi giữa học kì 2 môn Lịch sử lớp 8

  Đề thi giữa học kì 2 môn Lịch sử lớp 8 được xây dựng để kiểm tra, đánh giá kiến thức, năng lực học tập của các em học sinh theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn học sinh lớp 8 có thể lưu lại ngay đề thi giữa học kì 2 môn Lịch sử lớp 8 về ôn tập, làm quen với cấu trúc đề thi, chuẩn bị cho kì thi chính thức sắp tới.

  Download

 • Đề thi giữa học kỳ 2 môn Sinh học lớp 8

  Đề thi giữa học kì 2 môn Sinh học lớp 8 được Taimienphi.vn chọn lọc và đăng tải dưới đây làm tài liệu ôn thi cho các em học sinh học sinh lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức môn Sinh học một cách hiệu quả và khoa học nhất, từ đó đạt được thành tích cao trong kì thi sắp tới.

  Download

  Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 8

  Bộ đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 8 được Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhằm nhằm hỗ trợ tích cực cho các bạn học sinh trong quá trình ôn tập và rèn luyện kĩ năng làm bài môn Lịch sử 9 trong giai đoạn "chạy nước rút" này. Các bạn hãy cùng tham khảo và thử sức với đề thi để củng cố kiến thức, kiểm tra năng lực, kĩ năng làm bài thi môn Lịch sử trong thời điểm hiện tại nhé!

  Download

 • Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8

  Bộ Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 8 sẽ giúp các bạn học sinh làm quen với cấu trúc đề thi học kì, đồng thời góp phần ôn tập và rèn luyện thêm cho những kĩ năng, kiến thức môn Sinh học lớp 8 trước kì thi. Các em hãy cùng tham khảo đề thi để hoàn tất khâu ôn tập cuối cùng trước khi kì thi diễn ra nhé!

  Download

  Đề thi học kì 2 môn Hóa Học lớp 8

  Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh trong quá trình ôn tập và rèn luyện kĩ năng làm bài thi môn Hóa học, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bộ đề thi học kì 2 môn Hóa học lớp 8, hệ thống câu hỏi trong đề thi bám sát với chương trình học nên thử sức với đề thi không chỉ giúp củng cố cho những kiến thức mà các em đã học mà còn giúp các em "tập dượt" trực tiếp để có thêm kinh nghiệm và sự tự tin khi bước vào kì thi học kì 2 sắp tới.

  Download

 • Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8

  Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 8 với hệ thống câu hỏi bám sát cấu trúc đề thi học kì và tích hợp được những kiến thức trọng tâm nhất của môn Tiếng Anh lớp 8 sẽ là tài liệu học tập quan trọng để các bạn học sinh ôn tập lại kiến thức, luyện tập kĩ năng đọc hiểu, phân tích vấn đề và giải quyết yêu cầu của câu hỏi của bài thi. Các em hãy cùng tham khảo đề thi để có một kì thi chất lượng, thành công nhé!

  Download

  Đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 8

  Bộ đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 8 sẽ giúp các bạn bước đầu làm quen với hình thức của một đề thi, qua đó định hướng những kiến thức trọng tâm và rèn luyện thêm cho kĩ năng làm bài thi môn Địa lý. Các bạn học sinh hãy cùng tham khảo và tập xử lí những yêu cầu mà đề thi đưa ra để chuẩn bị vốn kiến thức, kĩ năng vững chắc nhất cho kì thi kết thúc kết thúc học kì 2 sắp tới nhé!

  Download

Tất cả phần mềm trên Đề thi lớp 8 có 38 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 8 năm học 2019 2020 - Đề kiểm tra 1 tiết Sử lớp 8 kì 1
Đề thi học kì 1 môn Lịch sử lớp 8 năm học 2019 - 2020 được các giáo viên và các em học sinh lớp 8 lựa chọn tham khảo ôn thi môn Lịch sử, chuẩn bị cho kì thi cuối học kì 1 sắp tới. Với đáp án chi tiết kèm theo các em học sinh sẽ dễ dàng củng cố các kiến thức môn học một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Tags: đề kiểm tra môn Sử lớp 8 có đáp án đề kiểm tra 1 tiết Sử lớp 8 tải đề thi học kì 1 môn lịch sử lớp 8 năm học 2016 2017 mới nhất download đề thi học kì 1 môn lịch sử lớp 8 năm học 2016 2017 mien phi

Download
11338
Download
Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 - Đề thi tiếng anh lớp 8 có đáp án
Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 là tài liệu ôn tập môn tiếng anh 8 rất hữu ích mà các thầy cô giáo cùng các em học sinh lớp 8 có thể lưu lại sử dụng đề chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi tiếng anh quan trọng trong năm học này.

Tags: đề thi tiếng anh lớp 8 có đáp án đề thi hsg tiếng anh 8 cấp huyện đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 8 free download tải đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 8 mới nhất

Download
880
Download
Đề thi học kì 1 môn Vật lý lớp 8 năm học 2016 2017 - Bộ đề kiểm tra Vật lý lớp 8 cuối kì 1 có đáp án
Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Vật lý hết học kì 1 lớp 8, các em học sinh có thể tham khảo ngay đề thi học kì 1 môn Vật lý lớp 8 năm học 2016 - 2017 được đăng tải dưới đây về thực hành kiểm tra kiến thức. Qua việc thực hành làm đề kiểm tra Lý 8 hk1, chắc chắn các em sẽ nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập của mình một cách hiệu quả nhất.

Tags: đề kiểm tra Vật lý lớp 8 có đáp án đề thi Vật lý 8 thông tư 22 download đề thi học kì 1 môn vật lý lớp 8 năm học 2016 2017 miễn phí tải đề thi học kì 1 môn vật lý lớp 8 năm học 2016 2017 file doc free

Download
575
Download
Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 8 Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh - Đề kiểm tra Địa lớp 8 45 phút, có đáp án
Đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 8 Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh được đăng tải dưới đây là đề kiểm tra học kì 1 môn Địa lý 8 chính thức với thời gian làm bài là 45 phút. Các bạn học sinh lớp 8 có thể lưu lại ngay bộ đề thi học kì 1 môn Địa lý lớp 8 Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị có đáp án kèm theo dưới đây về ôn tập kiểm tra kiến thức.

Tags: đề kiểm tra Địa 8 có đáp án đề thi địa lý lớp 8 hết kì 1 download đề thi học kì 1 môn địa lý lớp 8 phòng gd đt vĩnh linh file doc version free download đề thi học kì 1 môn địa lý lớp 8 phòng gd đt vĩnh linh

Download
244
Download
Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Địa lý lớp 8 - Tài liệu ôn tập Địa lý lớp 8 cơ bản
Đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Địa lý lớp 8 tổng hợp toàn bộ các kiến thức trọng tâm trong sách giáo khoa Địa lý 8. Vì thế các em học sinh có thể lưu lại nội dung tài liệu đề cương ôn tập học kỳ 1 môn Địa lý lớp 8 để ôn tập, ôn thi sao cho hiệu quả nhất và còn giúp các em tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo đề cương.

Tags: đề cương ôn thi lớp 8 đề cương địa lý 8 download đề cương ôn tập học kỳ 1 môn địa lý lớp 8 mới tai ve đề cương ôn tập học kỳ 1 môn địa lý lớp 8

Download
568
Download
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 8 - Đề kiểm tra Vật lý lớp 8 có đáp án
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 8 được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải dưới đây là tài liệu mà các thầy cô giáo và các bạn học sinh lớp 8 có thể tham khảo để ôn tập, củng cố kiến thức môn Vật lý sao cho hiệu quả nhất. Qua việc thực hành làm đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 8, các em học sinh cũng nâng cao kỹ năng làm bài tập vật lý để học tốt hơn môn học này.

Tags: đề kiểm tra lớp 8 đề kiểm tra vật lý 8 45 phút download đề kiểm tra 1 tiết môn vật lý lớp 8 bản mới tải về đề kiểm tra 1 tiết môn vật lý lớp 8 free

Download
597
Download
Đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Lịch sử - Đề thi lịch sử lớp 8 kì 1 có đáp án
Đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Lịch sử là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 8 cùng các thầy cô giáo để học tốt môn Lịch sử và chuẩn bị cho kì thi hết học kì 1 sắp tới. Các em học sinh có thể lưu lại đề thi Lịch sử 8 kì 1 để luyện tập và đạt được các thành tích cao cho kì thi sắp tới.

Tags: đề thi lịch sử lớp 8 có đáp án đề kiểm tra lớp 8 môn lịch sử download đề kiểm tra học kì i lớp 8 môn lịch sử file pdf version tải đề kiểm tra học kì i lớp 8 môn lịch sử free download

Download
949
Download
Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 8 - Đề kiểm tra Toán lớp 8 có đáp án
Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 8 được Taimienphi.vn sưu tầm và tổng hợp dưới đây làm tài liệu ôn thi môn Toán rất hữu ích cho các em học sinh lớp 8, giúp các em chuẩn bị kiến thức và kỹ năng làm bài tập môn Toán hiệu quả nhất, để hoàn thành tốt bài thi của mình trong kì thi khảo sát giữa học kì 2 sắp tới.

Tags: đề kiểm tra Toán lớp 8 đề thi lớp 8 theo thông tư 22 đề thi giữa học kì 2 môn toán lớp 8 free download tải đề thi giữa học kì 2 môn toán lớp 8 mới nhất

Download
691
Download
Đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Lịch sử lớp 8 - Nội dung ôn thi môn Sử lớp 8 có đáp án
Để ôn thi giữa học kì 2 môn Lịch sử hiệu quả nhất, các bạn học sinh lớp 8 có thể tham khảo ngay đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn Lịch sử lớp 8 được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải tại đây. Với tài liệu này các em học sinh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian xây dựng đề cương mà vẫn đảm bảo việc ôn thi hiệu quả và khoa học nhất.

Tags: nội dung ôn thi môn sử lớp 8 có đáp án đề cương lịch sử 8 năm học 2017 2018 download đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn lịch sử lớp 8 mới tai ve đề cương ôn tập giữa học kì 2 môn lịch sử lớp 8

Download
662
Download
Đề thi giữa học kỳ 2 môn Hóa học lớp 8 - Đề kiểm tra lớp 8 môn Hóa có đáp án
Trong các tài liệu ôn thi môn Hóa học lớp 8 giữa học kì 2 thì đề thi giữa học kì 2 môn Hóa học lớp 8 được các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 8 đặc biệt quan tâm, tìm hiểu. Qua việc thực hành ôn luyện với đề thi Hóa học lớp 8 giữa hk2, các em học sinh sẽ nâng cao cho mình kỹ năng thực hành làm bài tập Hóa học.

Tags: đề kiểm tra hóa học lớp 8 đề thi giữa học kỳ 2 môn hóa học lớp 8 mới nhất download đề thi giữa học kỳ 2 môn hóa học lớp 8 file doc free

Download
727
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • WifiLink - Ứng dụng phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại Android

  WifiLink hoạt động như thế nào?Với WifiLink, bạn chỉ cần nhập thông tin xác thực (credential) trong lần đầu tiên và bạn có thể bắt đầu chia sẻ WiFi hoặc Điểm truy cập của mình với người khác. Bạn cần lưu ý như sau:-

 • WifiLink - Công cụ phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại

  WifiLink đều là ứng dụng mà bạn nên trang bị cho thiết bị của bạn.WifiLink hiện có sẵn và khả dụng cho cả người dùng thiết bị Android và iOS. Bạn có thể download và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí. Trong ứng dụng cũn

 • Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày - Ứng dụng xem tử vi hàng ngày cho điện thoại Android, iPhone

  Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android - Ứng dụng xem bói, tiên đoán tử vi hàng ngày cho di động Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android là ứng dụng xem bói phục vụ mục đích giải trí với hàng loạt mục bói vui như trắc nghiệ

 • Tử Vi Hàng Ngày - Ứng dụng bói toán sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp hàng ngày

  Tử Vi Hàng Ngày cho iOS mang đến cho bạn một cái nhìn đúng đắn về công việc, tình cảm và tài vận. Giúp bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình và người thân, tránh được điều dữ gặp điều lành hàng ngày.Tải Tử Vi Hàng

 • Cách chọn mua ổ cứng laptop Dell, HP, Lenovo, Asus

  Để lựa chọn mua ổ cứng laptop Dell, HP, Lenovo, Asus bạn cần hiểu rõ đặc tính, ưu điểm từng dòng sản phẩm của các nhà sản xuất và nhu cầu của bản thân, chỉ khi đó bạn mới có thể đưa ra quyết định mua ổ cứng nào phù hợp với máy tính của mình nhất, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau

 • Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone

  Cách đăng xuất Messenger hoàn toàn, thoát Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone là việc cần thiết giúp cho bạn bảo mật thông tin khi sử dụng thiết bị khác để đăng nhập Facebook Messenger, tuy nhiên không phải ai cũng chú ý và biết cách đăng xuất Messenger đúng cách.

 • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

  Cách tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giúp bạn tạo nhạc chuông yêu thích. Nếu bạn chưa biết dùng iTunes để tạo nhạc chuông thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một trang Web chia sẻ video được nhiều người sử dụng nhất thế nhưng Youtube lại không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Nhưng hiện nay, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để tải video Youtube, bài viết viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn những cách tải video từ Youtube về máy tính, điện thoại đơn giản nhất.

 • Cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính

  Facebook cho phép bạn đổi tên thay cho tên cũ trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, làm mới trang cá nhân của bạn với tên hay, ấn tượng. Tuy nhiên, giao diện Facebook trên máy tính khác với điện thoại nên cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính cũng khác nhau.

 • Tổng hợp lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa 2020

  Bên cạnh bó hoa, món quà, tấm thiệp thì lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa cũng giúp cho người nhận có ngày sinh nhật đáng nhớ. Nhất là các bạn khi không thể đến dự buổi sinh nhật thì có thể gửi lời chúc mừng sinh nhật, hiện diện thay cho bạn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá