Dịch thuật - Tải miễn phí (57)

công cụ dịch thuật, hỗ trợ biên dịch download miễn phí, giúp dịch thuật, hỗ trợ biên dịch các ngôn ngữ khác nhau được hiệu quả hơn. download công cụ dịch thuật, hỗ trợ biên dịch phong phú với nhiều phần mềm, ứng dụng hayTất cả phần mềm trên Dịch thuật có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Google Dịch cho Android - Dịch văn bản, chuyển đổi ngôn ngữ trên di động
Google Dịch cho Android là công dịch thuật do Google phát triển có khả năng dịch mạnh mẽ với độ chính xác cao. Phiên bản Google Dịch cho Android hỗ trợ dịch tới hàng trăm ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới, hoạt động mà không cần tác động của con người nhờ việc sử dụng công nghệ State-of-the-art tiên tiến.

Tags: dịch bằng giọng nói dịch bằng camera download google dịch cho android free tải google dịch cho android miễn phí

Download
30
Download
Google Dịch cho iPhone - Tra từ điển, dịch thuật văn bản
Google Dịch cho iPhone giúp bạn dịch nghĩa bất kỳ ngôn ngữ phổ biến nào trên thế giới hiện nay chỉ cần điện thoại có kết nối 3g, 4g hoặc wifi, Google Dịch cho iPhone có tốc độ dịch nhanh, đảm bảo chuẩn nội dung cho người dịch tham khảo.

Tags: ứng dụng biên dịch của Google tải google dịch cho iphone miễn phí download google dịch cho iphone free

Download
30
Download
Touch & Translate - Dịch ngôn ngữ trên điện thoại
Touch & Translate là công cụ dịch hoạt động trên các thiết bị iPhone/iPad của Apple chạy hệ điều hành iOS 8.0 trở lên, hỗ trợ người dùng dịch từ & cụm từ ở bất kỳ trang web nào trên trình duyệt Safari sang hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới

Tags: công cụ dịch dịch từ trên Safari download touch translate mới nhất download touch translate miễn phí

Download
821
Download
EveryLang - Phần mềm dịch tự động nhiều ngôn ngữ khác nhau

EveryLang là phần mềm giúp dịch sang hơn 30 ngôn ngữ thông qua các dịch vụ như Google Translate, Microsoft hay Yandex, EveryLang với khả năng dịch ngay lập tức, tự động phát hiện ngôn ngữ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi văn bản của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tags: phần mềm dịch thuật dịch tự động download everylang bản mới tải về everylang free

Download
694
Download
Mate Translate - Dịch thuật, tra từ điền đa ngôn ngữ
Mate Translate phần mềm dịch ngôn ngữ và tra từ điển hỗ trợ hàng trăm ngôn ngữ với khả năng xử lý nhanh cho việc tập và nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó Mate Translate còn có tính năng chuyển văn bản thành lời nói, dịch cả website, cung cấp phần phiên âm chuẩn cho từ đã dịch sang bảng chữ cái quốc tế.

Tags: dịch thuật tra từ điển download mate translate miễn phí mate translate lastest version

Download
195
Download
Wordfast - Dịch ngôn ngữ nhanh và chính xác
Cùng với những công cụ nổi tiếng như Google Translate Tool thì Wordfast cũng là phần mềm hỗ trợ dịch thuật - CAT tool tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Wordfast cung cấp giải pháp phần mềm máy tính nhằm tối ưu hoá năng suất làm việc cũng như chất lượng bản dịch, đồng thời quản lý trong quá trình dịch thuật được tốt nhất.

Tags: dịch thuật trên máy tính chuyển đổi ngôn ngữ tải wordfast miễn phí lastest version wordfast

Download
30
Download
PROMT Master - Dịch thuật ngôn ngữ nhanh và chính xác
Bên cạnh những phần mềm dịch đã được nhiều người biết đến như Google Translate Tool thì PROMT Master cũng là phần mềm dịch được đánh giá tốt trên thị trường, cung cấp cho người dùng những công cụ xử lý dịch thuật có tính linh hoạt cao, ứng dụng được trong nhiều trường hợp và giá cả hợp lý. PROMT Master cũng hỗ trợ rất nhiều cặp ngôn ngữ phổ biến hiện nay giúp bạn tra từ, dịch văn bản và các tài liệu dễ dàng.

Tags: download promt master mới tai ve promt master

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá