download EveryLang  5.9.0.0

EveryLang

  5.9.0.0

Download EveryLang - Phần mềm dịch tự động nhiều ngôn ngữ khác nhau

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/01/2022

EveryLang là phần mềm giúp dịch sang hơn 30 ngôn ngữ thông qua các dịch vụ như Google Translate, Microsoft hay Yandex, EveryLang với khả năng dịch ngay lập tức, tự động phát hiện ngôn ngữ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi văn bản của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.


Quảng cáo

Hiện EveryLang đang được nhà phát hành tặng bản quyền trong thời gian này, bạn tham khảo cách Đăng ký Bản quyền miễn phí Everylang PRO tại đây.

EveryLang hoạt động tương tự như một dịch giả, người dùng chỉ việc chọn văn bản và nhấn phím tắt, bạn sẽ nhận được một báo cáo về các lỗi cần được sửa. Bản dịch sẽ ngay lập tức xuất hiện bên cạnh con trỏ chuột và bạn không cần phải cấu hình bất cứ điều gì, chương trình sẽ tự động xác định ngôn ngữ mà bạn muốn dịch.

everylang

Download EveryLang - Phần mềm dịch thuật cho PC

Điểm thú vị ở EveryLang còn được thể hiện qua tính năng thay đổi bố cục một cách tự động. Khi nhập một văn bản, chương trình sẽ tự động từ được nhập thuộc về bố cục khác. Nó cũng tạo các quy tắc tự động chuyển đổi, tùy thuộc vào cách bạn tự chuyển ngôn ngữ từ lần sử dụng sau cùng.

RaspEX là hệ điều hành miễn phí hữu ích dành cho các máy tính bảng Raspberry Pi 2 & 3, RaspEX là một bản phân phối của Linux dựa trên các hệ điều hành Ubuntu và Debian GNU/Linux.

everylang 2

Tải EveryLang - Phần mềm dịch tự động nhiều ngôn ngữ khác nhau

Sử dụng chuột là cách thức thuận tiện nhất để thao tác với văn bản và EveryLang đã nâng nó lên một tầm cao mới. Cụ thể là người dùng chỉ cần chọn đoạn văn bản và nhấn nút chuột giữa 2 lần, bạn có thể copy, dịch, kiểm tra chính tả hay mở lịch sử clipboard... Tiện ích cũng cho phép xem lịch sử của văn bản đã nhập trong tất cả các ứng dụng. Chúng được lưu trữ trong bộ nhớ, bạn có thể xem bất cứ lúc nào.

Cùng với EveryLang, Google Translate Tool, Ace Translator đều là những công cụ hỗ trợ dịch văn bản sang nhiều thứ tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới, các bạn có thể tùy chọn cho mình một công cụ thích hợp chẳng hạn Google Translate Tool để tiến hành dịch văn bản theo nhu cầu của mình.


Liên kết tải về - [7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EveryLang được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat everylang là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá