download Google Translate Tool 2.7.0

Google Translate Tool

 2.7.0

Download Google Translate Tool - Phần mềm dịch thuật và chuyển đổi nhiều ngôn ngữ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/05/2023

Google Translate Tool là phần mềm dịch tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới vừa có phiên bản web để dịch online vừa có bản cài đặt trên máy tính, chức năng tương tự nhau. Google Translate Tool có khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, dịch từ, cụm từ hoặc văn bản dài với tốc độ nhanh, chính xác, có thể nghe phát âm bằng giọng chuẩn.


 

1. Giới thiệu Google Translate Tool

Google Translate Tool hay còn gọi là Google dịch là công cụ dịch thuật phiên bản cài đặt cho máy tính dựa trên Google Translate với những tính năng ưu việt như dịch ngay lập tức, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tự động phát hiện ngôn ngữ. Google Translate Tool đặc biệt hữu ích với những ai đang học ngoại ngữ hoặc để tiếp cận các thông tin từ các trang web nước ngoài. Hiện Google Translate Tool có file cài đặt trên máy tính, do đó bạn có thể download Google Translate Tool và sử dụng Google Translate Tool setup dành cho máy tính của mình. 

google translate tool

Dịch thuật và chuyển đổi nhiều ngôn ngữ

Google Translate Tool hay còn gọi là Google dịch là công cụ giúp những người thường xuyên sử dụng máy tính dịch từ hoặc văn bản qua lại giữa các ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Việt, Nhật, Trung Quốc, Mỹ ...Chỉ cần có kết nối Internet, việc dịch văn bản hãy để Google dịch lo. Bên cạnh việc tải Google Dịch về máy tính, đối với thiết bị Android, bạn có thể tải Google Dịch cho Android để dịch thuật nhanh chóng trên các thiết bị di động.

google translate tool

Giao diện phần mềm Google Translate Tool for PC

Khi sử dụng máy tính hoặc trò chuyện với người nước ngoài, có thể nhiều người dùng sẽ gặp khó khăn khi ngôn ngữ không đồng nhất, gây trở ngại cho việc tiếp cận thông tin hoặc hiểu được người khác đang nói gì. Chính vì thế một công cụ dịch có sẵn trên hệ điều hành như Google Translate Tool sẽ là trợ giúp đắc lực cho bạn khi để giải quyết vấn đề này mà không cần phải dùng đến những cuốn từ điển cồng kềnh.

google translate tool

Google Translate Tool cho phép sao chép và dán văn bản dịch

Google Translate Tool thực hiện việc dịch và chuyển đổi ngôn ngữ mà không cần phải mở trình duyệt. Phần mềm này đóng vai trò vừa như một từ điển off-line vừa như một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả. Cách sử dụng Google Translate Tool cũng khá đơn giản, đạn có thể tra nghĩa của từ, câu hoặc cả một đoạn văn bản có độ dài lớn chỉ trong chốc lát. Đây thực sự là một công cụ hữu ích giúp cho người dùng hiểu được nội dung khi truy cập vào trang web có ngôn ngữ lạ hoặc dịch các tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

google translate tool

Công cụ Google dịch trực tuyến

Công cụ Google dịch Google Translate Tool giúp bạn dịch văn bản ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới với tốc độ nhanh và độ chính xác cao nhất. Với việc hỗ trợ lên tới hơn 58 ngôn ngữ trên toàn thế giới, giúp bạn chuyển hóa văn bản của mình thành nhiều ngôn ngữ khác nhau và cũng như nâng cao kỹ năng học ngoại ngữ của mình, ngay bây giờ bạn đã có thể truy cập hoặc tải Google Translate Tool để phục vụ cho mục đích của mình, ngoài ra phiên bản trực tuyến của Google dịch cũng có sẵn các công cụ Google dịch nói và Google dịch hình ảnh thông minh.

2. Các tính năng chính của Google Translate Tool

2.1. Công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Google Translate Tool giúp người dùng chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới về ngôn ngữ của quốc gia để bạn dễ dàng tiếp cận được các nội dung trên Internet, hiểu được các tài liệu khoa học bằng tiếng nước ngoài hoặc đơn giản chỉ là tra nghĩa của một từ thông thường. Ứng dụng này có khả năng dịch tự động và dịch khá chính xác nghĩa câu từ. Một ưu điểm của phần mềm là chuyển ngôn ngữ văn bản với lỗi hành văn và diễn đạt khá rõ ràng, dễ hiểu.

2.2. Dịch với tốc độ nhanh.

Với tiện ích này, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi ngôn ngữ và sao chép kết quả vào clipboard để sử dụng nó trong các ứng dụng khác. Chương trình cung cấp cho bạn một tính năng dịch ngay lập tức cho phép bạn dịch một văn bản cho kết quả ngay tức thì khi bạn gõ trong các từ.

2.3. Sử dụng mà không cần phải dùng trình duyệt.

Google Translate Tool là phần mềm được sử dụng mà không cần đến trình duyệt hỗ trợ. Giao diện trực quan cho phép chọn ngôn ngữ và nhập văn bản mà bạn cần phải dịch trực tiếp trên cửa sổ chương trình hoặc sao chép và dán tài liệu từ các chương trình soạn thảo văn bản trên Windows.

2.4. Tương thích chặt chẽ với Windows.

Chế độ cảm ứng cho phép bạn truy cập vào các chức năng của chương trình trên Windows 8 hoặc các thiết bị màn hình cảm ứng khác. Người dùng cũng được phép thay đổi kích thước cửa sổ chương trình và tối ưu hóa giao diện cho cảm ứng đầu vào. Google Translate Tool cũng có thiết lập chế độ khởi động cùng Windows.

3. Phần mềm liên quan

QTranslate cũng là công cụ dịch thuật trên máy tính cho phép sao chép hoặc gõ văn bản trực tiếp trên cửa sổ chương trình để dịch, đồng thời dịch trên các ứng dụng Google Chrome, Microsoft Word, Microsoft Outlook, Acrobat Reader, Skype, IE... sử dụng QTranslate bạn còn có thể chuyển văn bản thành âm thanh, rất hữu ích để bạn có thể học cách phát âm và ghi nhớ một ngoại ngữ nào đó.

4. Tổng hợp thủ thuật liên quan

Mẹo Cài đặt Google Translate Tool Setup

Cài đặt Google Translate Tool là bước đầu tiên giúp bạn có thể tra từ điển dễ dàng trên máy tính, cũng giống với các phần mềm khác, quá trình cài đặt Google Translate Tool diễn ra nhanh và không gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các phần mềm khác trong hệ thống.

Bước 1: Tải Google Translate Tool -> Chạy file cài đặt -> Chọn Next

google dich tieng viet sang anh

Bước 2: Chọn I accept the terms in the license Agreement -> chọn Next

google dictionary

Bước 3: Chọn thư mục lưu -> Chọn Next

google dich anh sang viet

Bước 4: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

dich van ban

Sau đó, Google Translate Tool sẽ được cài đặt vào máy tính

phan mem dich

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc cài đặt Google Translate Tool Setup

google dich

Google Translate Tool hỗ trợ lên tới hơn 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới trong đó có ngôn ngữ Việt Nam, là công cụ google dịch hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.

MẹoGỡ cài đặt phần mềm Google Translate Tool

Trong trường hợp bạn không cần dùng phần mềm Google Translate Tool nữa hoặc muốn chuyển sang một phần mềm dịch thuật khác, bạn có thể gỡ Google Translate Tool ra khỏi máy tính an toàn theo hướng dẫn của bài viết sau đây.

Mẹo Vào Google Dịch, dịch ngôn ngữ trực tuyến

Các bạn vào Tại Đây


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Translate Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google translate tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Translate Tool 2.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm