download Google Translate Tool Translate

Google Translate Tool

 Translate

Download Google Translate Tool - Công cụ dịch đa ngôn ngữ

Thu Hà  cập nhật: 19/10/2019

Google Translate Tool là công cụ dịch thuật đa ngôn ngữ dành cho những người thường xuyên có nhu cầu dịch thuật và chuyển ngữ. Ưu điểm của Google Translate Tool là khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ, thực hiện dịch nhanh và khá chính xác, có thể sao chép đoạn văn bản đầu ra dễ dàng. Phiên bản cài đặt cho PC có giao diện đơn giản trực quan, khả năng giữ cửa sổ làm việc luôn hiển thị trên các cửa sổ khác để tiện quan sát.

Quảng cáo

Mẹo Vào Google Dịch, dịch ngôn ngữ trực tuyến

Các bạn vào Tại Đây

Google Translate Tool là công cụ dịch thuật phiên bản cài đặt cho máy tính dựa trên Google Translate với những tính năng ưu việt như dịch ngay lập tức, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tự động phát hiện ngôn ngữ. Google Translate Tool đặc biệt hữu ích với những ai đang học ngoại ngữ hoặc để tiếp cận các thông tin từ các trang web nước ngoài.

Google Translate Tool hay còn gọi là Google dịch là công cụ giúp những người thường xuyên sử dụng máy tính dịch từ hoặc văn bản qua lại giữa các ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Việt, Nhật, Trung Quốc, Mỹ ...Chỉ cần có kết nối Internet, việc dịch văn bản hãy để Google dịch lo, đối với thiết bị Android, bạn có thể tải về phiên bản Google Dịch cho Android để dịch thuật nhanh chóng trên các thiết bị di động.

Khi sử dụng máy tính hoặc trò chuyện với người nước ngoài, có thể nhiều người dùng sẽ gặp khó khăn khi ngôn ngữ không đồng nhất, gây trở ngại cho việc tiếp cận thông tin hoặc hiểu được người khác đang nói gì. Chính vì thế một công cụ dịch có sẵn trên hệ điều hành như Google Translate Tool sẽ là trợ giúp đắc lực cho bạn khi để giải quyết vấn đề này mà không cần phải dùng đến những cuốn từ điển cồng kềnh.

Google Translate Tool cũng có một số hạn chế khi chuyển ngữ một số ngôn ngữ hiếm, chẳng hạn như để chuyển ngữ tiếng Malayalam sang tiếng Anh thì công cụ Varamozhi: Transliteration Based Malayalam Text Editor sẽ tốt nhất bởi Varamozhi: Transliteration Based Malayalam Text Editor có những công nghệ chuyển ngữ đặc trưng cho tiếng Malayalam, bên cạnh đó Varamozhi: Transliteration Based Malayalam Text Editor con cung cấp thư viện từ điển tiếng Anh được sử dụng trong tiếng Malayalam.

 

Google Translate Tool thực hiện việc dịch và chuyển đổi ngôn ngữ mà không cần phải mở trình duyệt. Phần mềm này đóng vai trò vừa như một từ điển off-line vừa như một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể tra nghĩa của từ, câu hoặc cả một đoạn văn bản có độ dài lớn chỉ trong chốc lát. Đây thực sự là một công cụ hữu ích giúp cho người dùng hiểu được nội dung khi truy cập vào trang web có ngôn ngữ lạ hoặc dịch các tài liệu từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Free Language Translator cũng là một trong những phần mềm dịch thuật với khả năng biên dịch tài liệu sang hơn 60 ngôn ngữ với tốc độ nhanh chóng, bên cạnh đó Free Language Translator còn tích hợp các từ điển với khả năng tùy biến cao.

Công cụ Google dịch Google Translate Tool giúp bạn dịch văn bản ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới với tốc độ nhanh và độ chính xác cao nhất. Với việc hỗ trợ lên tới hơn 58 ngôn ngữ trên toàn thế giới, giúp bạn chuyển hóa văn bản của mình thành nhiều ngôn ngữ khác nhau và cũng như nâng cao kỹ năng học ngoại ngữ của mình

Cũng giống như Google Translate Tool, GoldenDict cũng được nhiều người biết tới với tính năng hỗ trợ dịch văn bản của mình. Tuy nhiên, để sử dụng GoldenDict người dùng cần phải mua bản quyền để có thể sử dụng lâu dài được, việc mua bản quyền GoldenDict giúp bạn dịch ngôn ngữ với độ chính xác cao hơn và dịch được nhiều từ ngữ hơn so với bản dùng thử

Với người dùng Việt thì nhiều người đã quên với từ điển Lạc Việt, đây là một trong những công cụ dịch văn bản, dịch từ khá hay của người Việt. Nếu bạn cần dịch một đoạn văn bản dài thì nên trải nghiệm thử từ điển Lạc Việt để thấy những điểm nổi bật của nó, Từ điển Lạc Việt được các bạn học sinh,  sinh viên sử dụng nhiều nhất, công cụ rất có ích trong các buổi làm bài tập, ngoại khóa tiếng Anh trên trường hoặc dã ngoại.

Một trong nhiều phần mềm đang được các bạn trẻ quan tâm hiện nay đó là Lingoes. Phần mềm với biểu tượng là chú vẹt có thư viện từ điển khá lớn. Sử dụng lingoes giúp bạn tra cứu từ điển với tốc độ nhanh chóng nhất, với việc hỗ trợ phát âm, Lingoes giúp bạn cải thiện cách phát âm ngôn ngữ của mình tốt hơn.

Hầu hết sinh viên hiện nay đều sử dụng phần mềm dịch từ điển để giúp ích cho quá trình học tập của mình, ngoài những phần mềm kể trên thì KOOLdic cũng có những yếu tố khá tốt giúp bạn làm chủ các nghĩa của nhiều từ trên thế giới. KOOLdic chứa lên tới chục nghìn từ điển khác nhau, sử dụng KOOLdic để tra từ điển sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải truy cập internet để dùng Google Translate Tool nữa.

Các tính năng chính của Google Translate Tool:

- Công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Google Translate Tool giúp người dùng chuyển đổi nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới về ngôn ngữ của quốc gia để bạn dễ dàng tiếp cận được các nội dung trên Internet, hiểu được các tài liệu khoa học bằng tiếng nước ngoài hoặc đơn giản chỉ là tra nghĩa của một từ thông thường. Ứng dụng này có khả năng dịch tự động và dịch khá chính xác nghĩa câu từ. Một ưu điểm của phần mềm là chuyển ngôn ngữ văn bản với lỗi hành văn và diễn đạt khá rõ ràng, dễ hiểu.

- Dịch với tốc độ nhanh.

Với tiện ích này, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi ngôn ngữ và sao chép kết quả vào clipboard để sử dụng nó trong các ứng dụng khác. Chương trình cung cấp cho bạn một tính năng dịch ngay lập tức cho phép bạn dịch một văn bản cho kết quả ngay tức thì khi bạn gõ trong các từ.

- Sử dụng mà không cần phải dùng trình duyệt.

Google Translate Tool là phần mềm được sử dụng mà không cần đến trình duyệt hỗ trợ. Giao diện trực quan cho phép chọn ngôn ngữ và nhập văn bản mà bạn cần phải dịch trực tiếp trên cửa sổ chương trình hoặc sao chép và dán tài liệu từ các chương trình soạn thảo văn bản trên Windows.

- Tương thích chặt chẽ với Windows.

Chế độ cảm ứng cho phép bạn truy cập vào các chức năng của chương trình trên Windows 8 hoặc các thiết bị màn hình cảm ứng khác. Người dùng cũng được phép thay đổi kích thước cửa sổ chương trình và tối ưu hóa giao diện cho cảm ứng đầu vào. Google Translate Tool cũng có thiết lập chế độ khởi động cùng Windows.

 

Mẹo Cài đặt Google Translate Tool Setup

Cài đặt Google Translate Tool là bước đầu tiên giúp bạn có thể tra từ điển dễ dàng trên máy tính, cũng giống với các phần mềm khác, quá trình cài đặt Google Translate Tool diễn ra nhanh và không gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của các phần mềm khác trong hệ thống.

Bước 1: Tải Google Translate Tool -> Chạy file cài đặt -> Chọn Next

google dich tieng viet sang anh

Bước 2: Chọn I accept the terms in the license Agreement -> chọn Next

google dictionary

Bước 3: Chọn thư mục lưu -> Chọn Next

google dich anh sang viet

Bước 4: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

dich van ban

Sau đó, Google Translate Tool sẽ được cài đặt vào máy tính

phan mem dich

Bước 5: Chọn Finish để kết thúc cài đặt Google Translate Tool Setup

google dich

Google Translate Tool hỗ trợ lên tới hơn 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới trong đó có ngôn ngữ Việt Nam, là công cụ google dịch hiệu quả và nhanh nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Translate Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google translate tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Translate Tool Translate


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá