Download nhiều - Mẫu đơn đề nghị, giấy đề nghị - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng

01/01/0001
Đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng là mẫu đơn đề nghị mua cổ phần của ngân hàng thương mại cổ phần dành cho các các nhân muốn có cổ phần tại ngân hàng đó, với điều kiện ngân hàng đang rao bán cổ phần của cơ quan mình

đơn đề nghị mua cổ phần

Download
29138
Download

Download Đơn đề nghị cấp Chứng minh nhân dân

01/01/0001
Chứng minh thư nhân dân là vật không thể thiếu cho mỗi người dân Việt Nam, bởi nó là vật cho công an kiểm soát bạn theo số này, mỗi người trong đời chỉ được cấp 1 số chứng minh thư, khi làm các thủ tục liên quan đến ngân hàng, giáo dục... các bạn đều phải dùng chứng minh thư, vì vậy mà khi đến tuổi cần phải làm đơn xin cấp giấy chứng minh thư.

đơn đề nghị cấp chứng minh nhân dân

Download
25648
Download

Download Đơn đề nghị cấp phép biểu diễn

01/01/0001
Mẫu đơn đề nghị cấp phép biểu diễn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa ra nhằm hỗ trợ cho cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài vào Việt Nam biểu diễn nghệ thuật, mẫu đơn này được bố trí các cấu trúc chuẩn, nội dung chuẩn của bộ đưa ra nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

mẫu đơn đề nghị cấp phép biểu diễn

Download
25023
Download

Download Mẫu đơn xin vào học lớp 6

01/01/0001
Mẫu đơn xin vào học lớp 6 là biểu mẫu đăng ký xin vào lớp 6 dành cho các em học sinh đang chuẩn bị chuyển cấp từ cấp Tiểu học lên THCS. Việc chuẩn bị mẫu đơn xin vào học lớp 6 là biểu mẫu rất cần thiết mà các bậc phụ huynh cần tìm hiểu, tham khảo trước, giúp các bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cần thiết để đăng ký cho con em mình vào học lớp 6 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

đơn đăng ký thi chuyển cấp 1 lên cấp 2

Download
24738
Download

Download Mẫu đơn kháng cáo vụ án hình sự

01/01/0001
Mẫu đơn kháng cáo là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp cá nhân đó chưa đồng ý với quyết định phán xét của các cơ quan chức năng và gửi đơn này lên tòa án nhân dân để xem xét giảm hình phạt xuống mức thấp hơn. Mẫu đơn kháng cáo được sử dụng trong rất nhiều các tình huống khác nhau. Vì thế nếu đang có nhu cầu tìm hiểu hay làm đơn kháng cáo thì bạn có thể theo dõi biểu mẫu đơn kháng cáo chi tiết dưới đây.

đơn kháng cáo gửi tòa án

Download
21273
Download

Download Đơn xin chuyển công tác

01/01/0001
Đơn xin chuyển công tác được sử dụng cho các cá nhân muốn chuyển nơi công tác vì lý do cá nhân như chuyển nơi sinh sống, thay đổi môi trường làm việc khác phù hợp hơn. Đơn xin chuyển công tác dược dùng chủ yếu dành cho các công chức nhà nước ở các lĩnh vực như giáo dục, y tế, quân đội, công an...

Download
21092
Download

Download Đơn xin chuyển trường

01/01/0001
Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ mẫu đơn xin chuyển trường các cấp bậc khác nhau từ Tiểu học, THCS tới THPT giúp các em học sinh/phụ huynh có thể viết giấy chuyển trường dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu chuyển trường vì lý do nào đó như chuyển nhà ở, chuyển địa điểm học.

Download
20414
Download

Download Đơn xin kiểm dịch nhập khẩu thịt động vật

01/01/0001
Đơn xin kiểm dịch nhập khẩu thịt động vật là một trong những thủ tục cần hoàn thành của công tác kiểm dịch nhập khẩu động vật từ nước ngoài. Các doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề liên quan đều cần phải gửi đến Cục thú y và cam kết chấp hành Pháp luật về Thú y.

Download
17654
Download

Download Đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh sau đại học

01/01/0001
Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh sau đại học là mẫu đơn gửi lên trường đại học nơi tổ chức thi và chấm thi bài của thí sinh đó, nhằm xem xét lại việc chấm điểm do bạn cảm thấy chưa thỏa đáng về kết quả điểm số.

Download
13176
Download

Download Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

01/01/0001
Nếu như bạn mong muốn được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp cho gia đình bạn, bạn cần phải viết Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, trong đó, ghi rõ thông tin thửa đất đăng ký, diện tích đất cụ thể và các tài sản gắn liền với đất để các cơ quan xem xét và cấp giấy phép đất. Những thông tin điền trong Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cần phải chính xác và có thêm các giấy tờ chứng minh kèm theo chứng minh quyền sử dụng đất đó thuộc về hộ gia đình.

Download
8540
Download

Download Đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật

01/01/0001
Được bộ văn hóa thể thao và du lịch duyệt, đơn đề nghị cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp là mẫu đơn các cá nhân, các tổ chức sử dụng để đề nghị tới các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

Download
7212
Download

Download Mẫu đơn xin vào Đảng

01/01/0001
Đơn xin vào Đảng là một loại đơn bắt buộc trong bộ hồ sơ xin kết nạp Đảng bên cạnh Lý lịch, Giấy giới thiệu người ưu tú, Nhận xét Đảng viên của đoàn thể,...Sau khi đã hoàn thành lớp cảm tình Đảng và chuẩn bị tinh thần và hành trang tốt nhất của một Đảng viên mới, bạn sẽ làm đơn xin vào Đảng, tiếp tục chờ sau khoảng 12 tháng nữa để được xem xét trở thành Đảng viên chính thức cua chi bộ.

Download
4921
Download

Download Đơn bảo lưu kết quả học

01/01/0001
Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập được sử dụng trong trường hợp học sinh, sinh viên vì có lý do nào đó như sức khỏe, gia đình… mà không thể tiếp tục đi học vào thời điểm đó và xin tạm nghỉ học 1 học kì hoặc 1 năm học để tiếp tục hoàn thành việc học sau. Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập dành cho các em học sinh và các bậc phụ huynh tham khảo và sử dụng ngay khi cần thiết.

Download
4296
Download

Download Đơn xin nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc thú y

01/01/0001
Mẫu đơn xin nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc thú y của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn đưa ra nhằm để các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp xin nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc thú y tới cơ quan có thẩm quyền quyết định.

Download
4166
Download

Download Đơn đề nghị miễn, giảm học phí

01/01/0001
Đơn đề nghị miễn, giảm học phí dành cho các đối tượng học sinh mẫu giáo và học sinh phổ thông gửi đến các trường mà con em mình đang theo học đề nghị nhà trường xem xét để miễn giảm học phí cho con em mình. Taimienphi sẽ gửi đến bạn mẫu Đơn đề nghị miễn, giảm học phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Download
3984
Download

Download Đơn xin cấp giấy nhập khẩu phế liệu

01/01/0001
Đơn xin cấp giấy nhập khẩu phế liệu là mẫu đơn đề nghị từ các đơn vị kinh doanh gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường của Tỉnh, Thành phố đề đề nghị cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp có đủ điều kiện để nhập khẩu phế liệu.

Download
3748
Download

Download Đơn xin hoãn phiên tòa

01/01/0001
Đơn xin hoãn phiên tòa là mẫu đơn gửi lên tòa án nhân dân với yêu cầu xin được hoãn ngày xét xử phiên tòa vì một lý do khách quan nào đó mà bản thân bị cáo hoặc nguyên cáo không thể có mặt tại tòa vào ngày xét xử. Thủ tục và điều kiện làm đơn xin hoãn phiên tòa cụ thể ra sao, mời độc giả tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Download
3020
Download

Download Đơn xin học, thi bằng lái xe

01/01/0001
Bằng lái xe là giấy phép mà bất cứ công dân Việt Nam nào khi tham gia các phương tiện giao thông đường bộ đều phải có để công an giao thông kiểm tra bạn có đủ điều kiện để điều khiển phương tiện giao thông hay chưa, vì vậy mà bạn cần phải tham gia xin học, thi bằng lái xe.

Download
1743
Download

Download Mẫu đơn xin trở lại công tác

01/01/0001
Mẫu đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn xin trở lại công tác của giáo viên gửi tới cơ quan với mục đích xin trở lại làm việc tại trường học, hoặc trở lại dạy dỗ học sinh như thường lệ, với mục đích nhằm nhà trường xem xét và quyết định cho giáo viên trở lại trường học để tiếp tục công tác giảng dạy.

Download
1160
Download

Download Mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất

01/01/0001
Mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất là mẫu đơn được sử dụng cho những trường hợp bị hỏng, bị mất bằng lái xe và muốn được cơ quan công an cấp lại để thuận lợi cho việc lưu hành giao thông. Trong mẫu đơn này, bạn phải trình bày rõ lý do bị mất và nguyện vọng xin được cấp lại trong thời gian sớm nhất.

Download
1134
Download

Download Đơn xin vào đảng viết tay

01/01/0001
Mẫu Đơn xin vào đảng viết tay là mẫu đơn viết tay được sử dụng cho những đối tượng chuẩn bị được kết nạp đảng, sắp được vinh dự đứng trong đội ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay vì sử dụng một mẫu đơn có sẵn, nhiều người thích tự tay mình viết một mẫu đơn xin kết nạp đảng thể hiện nguyện vọng tha thiết được trở thành đảng viên. Việc tạo một mẫu đơn xin vào đảng kiểu viết tay vừa ấn tượng vừa giúp bạn được tính chăm chỉ và chịu khó.

Download
1117
Download

Download Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can

01/01/0001
Sử dụng mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can trong trường hợp đang bị tạm giữ và xin được áp dụng biện pháp tại ngoại thường được dùng cho các cá nhân, gia đình có người thân đang vi phạm pháp luật và hiện đang bị tạm giam muốn được bảo lãnh và tại ngoại. Để người nhà được trở về đoàn tụ bên gia đình thì người thân của bị can phải làm đúng thủ tục, điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mẫu đơn và nộp cho cơ quan hiện đang thụ lý vụ việc để họ có phương án giải quyết, cho con cháu sớm về cùng gia đình.

Download
1016
Download

Download Mẫu đơn xin thuê đất

01/01/0001
Mẫu đơn xin thuê đất là biểu mẫu được lập ra để trình bày với cơ quan chức năng có thẩm quyền về nguyện vọng xin thuê đất nông nghiệp để sử dụng vào mục đích kinh doanh theo đúng quy định của Nhà nước. Người làm mẫu đơn xin thuê đất có thể là các cá nhân hoặc các tổ chức, đơn vị đều được.

Download
992
Download

Download Giấy đề nghị tăng lương

01/01/0001
Giấy đề nghị tăng lương là mẫu giấy được dùng khi cá nhân bạn muốn được tăng lương vì bản thân có thành tích, có cống hiến hoặc xét duyệt theo đợt tăng lương định kỳ của công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang nằm trong danh sách những nhân viên này thì có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu mà Taimienphi.vn gửi tới các bạn.

Download
989
Download

Download Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất

01/01/0001
Mẫu giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất được dùng trong hoạt động chuyển nhượng, chuyển quyền sở hữu bất động sản, với những điều khoản thống nhất giữa các bên khi mua bán đất đai, có bên thứ ba làm chứng. Nếu các bên có giấy thỏa thuận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, có thể sẽ không cần phải sử dụng đến hợp đồng, các điều khoản trong thỏa thuận sẽ được thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi các bên.

Download
983
Download

Download Giấy đề nghị thanh toán

01/01/0001
Mẫu giấy đề nghị thanh toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC và 133/2016/TT-BTC được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây. Mẫu giấy đề nghị thanh toán này được cá nhân sử dụng nhằm đề nghị tổ chức, cơ quan thanh toán tiền khi đã chi tiền nhưng chưa được tổ chức, cơ quan thanh toán hoặc chưa nhận được khoản tạm ứng.

Download
980
Download

Download Đơn xin nghỉ học đại học

01/01/0001
Đơn xin nghỉ học đại học là loại đơn xin phép nghỉ học dành cho sinh viên cần xin phép nghỉ học số ít ngày vì việc riêng. Mẫu đơn này được sinh viên soạn, khi cần có thể có cả chữ ký của phụ huynh hoặc người chứng giám, được gửi đến cho Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm. Nếu sinh viên ốm nghỉ học, còn phải kèm theo các giấy tờ chứng nhận tình trạng sức khỏe từ bệnh viện.

Download
979
Download

Download Đơn đề nghị bác bỏ giá trị pháp lý của một văn bản

01/01/0001
Đơn đề nghị bác bỏ giá trị pháp lý của một văn bản là biểu mẫu được sử dụng để bác bỏ giá trị pháp lý của một văn bản nào đó có những điểm bất hợp lý. Thông thường việc sử dụng đơn đề nghị bác bỏ giá trị pháp lý của một văn bản thường diễn ra trong các tranh chấp dân sự, nhằm vô hiệu giá trị của các văn bản mà đối phương sử dụng để gây bất lợi cho mình.

Download
978
Download

Download Phiếu xin ý kiến chi ủy nơi cư trú

01/01/0001
Phiếu xin ý kiến chi ủy nơi cư trú là biểu mẫu được lập ra để xin ý kiến nhận xét, góp ý về Đảng viên tại chi ủy Đảng viên đang cư trú. Các bạn có thể lưu lại ngay phiếu xin ý kiến chi ủy nơi cư trú được đăng tải dưới đây về sử dụng nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo và ghi chép.

Download
978
Download

Download Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ dùng cho cá nhân

01/01/0001
Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ dùng cho cá nhân sẽ được các cá nhân sử dụng nhằm gửi đến cơ quan Thuế có thẩm quyền bán lẻ hóa đơn để được bán lẻ hóa đơn theo đúng quy định. Các bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin có trong mẫu hóa đơn để hoàn thiện được đầy đủ các thông tin theo yêu cầu chung.

Download
976
Download

Download Đơn đề nghị rút đơn khởi kiện

01/01/0001
Mẫu đơn đề nghị rút đơn khởi kiện được thiết lập trong trường hợp nguyên đơn và bị đơn muốn chấm dứt hành động khởi kiện vì lý do nào đó. Sau khi xem xét, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích để đi đến quyết có đồng ý chấp nhận đơn đề nghị rút đơn khởi kiện hay không. Độc giả có thể tham khảo mẫu đơn này trên Taimienphi.vn để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Download
968
Download

Download Mẫu đơn xin mở lớp bổ sung dành cho cá nhân và tập thể

01/01/0001
Mẫu đơn xin mở lớp bổ sung dành cho cá nhân và tập thể được ứng dụng khá phổ biến dành cho các bạn sinh viên có nguyện vọng mong muốn nhà trường mở thêm lớp để việc học tập trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng hơn.

Download
962
Download

Download Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo

01/01/0001
Mẫu giấy đề nghị xét duyệt bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo là mẫu giấy đề nghị được các cá nhân lập ra và gửi tới nhũng cơ quab chức năng các cơ quan có thẩm quyền xem xét và xử lý những vấn đề về xét duyệt bổ sung hộ nghèo và cận nghèo. Mẫu giấy đề nghị này cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhan người làm đơn cũng như mục đích của đơn cũng như thông tin chi tiết về việc xét duyệt theo đúng mẫu của nhà nước ban hành. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu giấy này để sử dụng dễ dàng và đúng mục đích nhất.

Download
958
Download

Download Mẫu đơn đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

01/01/0001
Mẫu đơn đề nghị gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài là biểu mẫu được ban hành kèm theo Thông tư số 31 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ngày 03/11/2011 để hướng dẫn thi hành một số điều của nghị định số 34. Biểu mẫu này thường được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng khi có người lao động làm việc là người nước ngoài.

Download
943
Download

Download Đơn xin cấp giấy chứng nhận

01/01/0001
Đơn xin cấp giấy chứng nhận là biểu mẫu được sử dụng trong ngành giáo dục dành cho các bạn học sinh, sinh viên để xin được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp thay thế cho phó bản văn bằng tốt nghiệp.

Download
921
Download

Download Mẫu giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh

01/01/0001
Mẫu giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh là mẫu giấy được sử dụng dành cho đối tượng là các hộ kinh doanh cá thể tiến hành đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật, mẫu giấy đề nghị đăng ký kinh doanh sau khi hoàn thiện sẽ nộp đăng ký tại phòng tài chính kế hoạch thuộc Ủy Ban nhân nhân cấp huyện, quận để thực hiện nhiệm vụ đăng ký hộ kinh doanh.

Download
919
Download

Download Mẫu đơn xin học thêm

01/01/0001
Mẫu đơn xin học thêm là mẫu đăng ký học thêm vào dịp hè hoặc học trong năm học với những môn học mà học sinh cần phải bổ sung và củng cố thêm kiến thức cho mình. Mẫu đơn xin học thêm thường do các phụ huynh soạn đại diện cho con mình để xin nhà trường phê duyệt việc học thêm.

Download
907
Download

Download Mẫu đơn xin tách hộ khẩu

01/01/0001
Mẫu đơn xin tách hộ khẩu là đơn xin được tách hộ khẩu khi đã có gia đình riêng, để tạo điều kiện cho việc thực hiện các nghĩa vụ gia đình cũng như để thuận lợi cho con cái đi học sau này. Trong đơn xin tách hộ khẩu, chủ hộ mới cần khai chính xác và rõ ràng các thông tin của những thành viên trong hộ khẩu mới.

Download
895
Download

Download Mẫu giấy đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề luật sư

01/01/0001
Đối với những người sau khi đã hoàn thành thời gian tập sự hành nghề luật sư sẽ được tham gia vào quá trình kiểm tra kết quả tập sự hành nghề luật sư do Liên đoàn luật sư Việt Nam tổ chức, người đạt kết quả tốt sẽ tiến hành làm đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề luật sư theo đúng quy định.

Download
893
Download

Download Mẫu đơn xin điều chỉnh hộ tịch

01/01/0001
Sử dụng mẫu đơn xin điều chỉnh hộ tịch trong trường hợp bạn muốn thay đổi một số thông tin nào đó trong sổ hộ tịch do sai hay vì một lý do nào đó cần điều chỉnh lại. Những lời khai trong đơn xin điều chỉnh hộ tích cần chính xác và tỉ mỉ, tránh những phiền hà phải làm lại giấy tờ hồ sơ liên quan về lâu dài.

Download
890
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá