Nghe nhạc - xem phim - Tải miễn phí (1047)

download phần mềm nghe nhạc - xem phim trên máy tính, giúp bạn nghe nhạc, xem phim với nhiều định dạng khác nhau, với chất lượng chuẩn âm thanh và sắc nét về hình ảnh. phần mềm nghe nhạc - xem phim rất cần thiết đối với mỗi máy tính

Tất cả phần mềm trên Nghe nhạc - xem phim có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Ashampoo ClipFinder HD - Tìm kiếm và tải phim HD chất lượng cao
Ashampoo ClipFinder HD là một chương trình hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải các tập tin đa phương tiện từ trên mạng internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Người dùng có thể xem các video dạng MP4, MKV... trực tuyến trên internet thông qua giao diện của chương trinhg. Ashampoo ClipFinder HD tương thích trên hệ điều hành windows.

Tags: tìm video hd tìm kiếm video download ashampoo clipfinder hd mới nhất tải về ashampoo clipfinder hd

Download
60673
Download
Avant Media Player - Trình nghe nhạc, xem phim
Avant Media Player là một trình nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ mà nhẹ dành cho hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ người dùng chạy hầu hết các dạng audio như mp3, mp2, wma... và các tập tin video như mp4, mkv, flv... Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo danh sách chơi nhạc từ các bản nhạc video có trong ổ cứng.

Tags: xem phim xem video down avant media player free download avant media player mien phi

Download
229203
Download
SWF FLV Player - Hỗ trợ xem phim, Video FLV
SWF FLV Player có chức năng chính là hỗ trợ người dùng xem các định dạng file đa phương tiện như FLV và Flash với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh hiện thị tốt nhất. Chương trình cũng có khả năng chạy được các định dạng audio và video khác, SWF FLV Player tương thích với hệ điều hành windows.

Tags: xem flash swf flv player free download download swf flv player moi nhat

Download
264306
Download
NVIDIA PureVideo Decoder - Hỗ trợ chơi nhạc, xem Video trên máy tính
NVIDIA PureVideo Decoder là một chương trình dành cho hệ điều hành windows, chương trình này giúp người dùng dễ dàng chạy được các tập tin video và audio như mp3, mp4 flv, mov, mkv.... Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tạo danh sách chơi, thực hiện chỉnh âm lượng chất lượng của file đang chơi một cách đơn giản.

Tags: nghe nhạc download nvidia purevideo decoder version free download nvidia purevideo decoder

Download
126788
Download
Zoom Player Home - Công cụ hỗ trợ chơi nhạc, Video trên máy tính
Zoom Player Home giúp người dùng máy tính xem được nội dung của các tập tin video trên hệ điều hành khác nhau. Nó cho phép người dùng xem các video dạng mp4, mkv, flv, mov... một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể chụp ảnh, thực hiện phóng to, thu nhỏ file video đang xem.

Tags: download zoom player home mới tai ve zoom player home

Download
248629
Download
SWF Opener - Hỗ trợ xem được các tập tin SWF
SWF Opener hỗ trợ người dùng có thể xem được các file SWF mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác hay sử dụng nhiều thao tác phức tạp. Chương trình sẽ giúp bạn quản lý các tập tin flash trên máy tính. Ngoài khả năng chạy được các tập tin flash chương trình cũng hỗ trợ xem nội dung của các tập tin audio và video khác.

Tags: download swf opener bản mới tải về swf opener free

Download
195378
Download
Micro DVD Player - Trình xem DVD chuyên nghiệp
Micro DVD Player cho phép người dùng có thể nghe được các video, audio trên đĩa mềm CD, DVD một cách nhanh chóng. Chương trình giúp bạn quản lý các tập tin trong đĩa mềm, thực hiện sao chép các tập tin đó vào ổ cứng một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ làm tăng chất lượng hình ảnh của tập tin video đang xem.

Tags: download micro dvd player mới tai ve micro dvd player

Download
140016
Download
QuickTime - Xem video đa định dạng, chất lượng cao
QuickTime là phần mềm nghe nhạc xem video với chế độ điều khiển linh hoạt, sử dụng hệ thống codec của bên thứ 3 giúp bạn có thể thưởng thức hầu hết các tập tin đa phương tiện. Với QuickTime bạn có thể kéo thả các tập tin từ ổ cứng máy tính vào giao diện của nó, xem ở chế độ toàn màn hình chất lượng cao.

Tags: tải quicktime mới nhất download quicktime mien phi

Download
140772
Download
Abdio Free MOV Player - Quản lý các video trên pc
Abdio Free MOV Player cho phép xem tốt các video ở định dạng MOV trên ổ cứng, chương trình sẽ thực hiện quản lý các video có trong ổ cứng một cách hiệu quả. Trong khi xem người dùng có thể thay đổi âm lượng của video, chất lượng hình ảnh của video. Ngoài xem video MOV chương trình cũng hỗ trợ người dùng xem các video, audio ở dạng khác như mp3, mp4.

Tags: xem file mov down abdio free mov player free download abdio free mov player mien phi

Download
265399
Download
TCPMP - nghe nhạc, xem phim trên hệ điều hành windows
TCPMP là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng nghe nhạc, xem phim trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng xem các định dạng audio và video như mp3, mp4, flv, mkv... một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt chương trình cung cấp các nút tùy chọn trong khi xem video như thay đổi âm lượng, chuyển video khác...

Tags: download tcpmp miễn phí tải tcpmp free

Download
193268
DownloadỨng dụng Mobile liên quan