Tham khảo, nghiên cứu - Tải miễn phí (76)Tất cả phần mềm trên Tham khảo, nghiên cứu có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Free PC Bible - Học kinh thánh phiên bản King James
Free PC Bible là phần mềm mang Kinh thánh phiên bản King James cùng rất nhiều hình ảnh và những câu chuyện nhỏ, cùng nhiều công cụ hữu ích khác đến với thế giới của bạn. Với Free PC Bible, bạn sẽ nhanh chóng bước chân vào thế giới của King James và khám phá các chương sách về Genesis - Sáng thế ký, Exodus - sự kiện người dân Do Thái rời bỏ Ai Cập, Leviticus, v.v.

Tags: học kinh thánh học kinh thánh phiên bản King James down free pc bible free download free pc bible mien phi

Download
811
Download
BOINC - Tạo dữ liệu, tổ chức dự án trên máy tính
BOINC là chương trình tạo ra các dữ liệu trên máy tính với mục đích giúp tạo ra một vùng dữ liệu trống để sử dụng cho các dự án khoa học, với chương trình này các nhà nghiên cứu khoa học có thể sử dụng nó để thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, giáo dục, quản lý các công ty hoặc cá nhân bằng việc sử dụng một phần lớn tài nguyên của hệ thống máy tính.

Tags: quản lý dữ liệu tổ chức dự án download boinc free tải về boinc miễn phí

Download
960
Download
Stella 2000 - Phần mềm thiên văn học
Stella 2000 là bộ phần mềm chia sẻ bao gồm một mô hình vũ trụ, một danh sách hành tinh, sao chổi, DSO, chòm sao và các ghi chép quan sát hữu ích về thiên văn. Phần mềm này cung cấp một danh sách các tinh tú lên tới 300.000 tinh tú và người dùng có thể tìm hiểu về đặc điểm của bất cứ hành tinh nào. Ứng dụng này được xem như một kho bách khoa toàn thư về thiên văn đặc biệt có ích dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này.

Tags: phần mềm thiên văn tìm hiểu về các tinh tú stella 2000 free download download stella 2000 moi nhat

Download
22
Download
Medscape - Ứng dụng y tế, thông tin y tế
Memeapp được đánh giá là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực y tế, hỗ trợ các chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh hay người dân bình thường. Ứng dụng gồm các tin tức y tế nổi bật mới nhất, các thông tin về thuốc, các thông tin về tình trạng bênh, tham gia các khóa học về giáo dục y tế, tương tác với các chuyên gia để có được những gì bạn cần.

Tags: xem tin tức y tế tra cứu thuốc download medscape version free download medscape

Download
30
Download
Giáo trình máy phát điện - Tài liệu giáo trình máy phát điện
Máy phát điện là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, giúp tránh được những phiền toái xảy ra nếu như bị mất điện, giáo trình máy phát điện sẽ giúp bạn có những hiểu biết sâu hơn về thiết bị này.

Tags: giáo trình máy phát điện sách nói về máy phát điện download giáo trình máy phát điện miễn phí tải giáo trình máy phát điện free

Download
30
Download
Học chính tả tiếng Việt - Rèn luyện chính tả, viết chữ đẹp
Học chính tả tiếng việt được thiết kế dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 dựa vào các kiến thức trong bộ sách giáo khoa tiếng việt để giúp các em học sinh ôn tập và thực hành các kiến thức về chỉnh tả tiếng việt một cách đầy đủ và bài bản nhất. Đây là phần mềm hữu ích để các em học sinh tự học tại nhà hiệu quả mà các bậc phụ huynh có thể trang bị cho con em mình.

Tags: luyện chính tả luyện viết chữ download học chính tả tiếng việt bản mới tải về học chính tả tiếng việt free

Download
30
Download
iQB Rabbit - Tạo đề thi từ ngân hàng câu hỏi
Phần mềm ngân hàng đề thi thông minh iQB Rabbit là một trong những phần mềm cơ bản mà các giáo viên có thể sử dụng để thành lập các đề thi dành các học sinh bằng việc sử dụng ngân hàng các dữ liệu thông minh của hệ thống. Phần mềm iQB Rabbit được sử dụng rất đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng và có rất nhiều các chức năng hữu ích.

Tags: tạo đề thi tạo bài kiểm tra download iqb rabbit bản mới tải về iqb rabbit free

Download
30
Download
Thiên nhiên xung quanh em - Tổng hợp thông tin về thiên nhiên
Thiên nhiên xung quanh em là kho tàng kiến thức chứa những dữ liệu khổng lồ về thiên nhiên xung quanh ta. Phần mềm này chưa rất nhiều các hình ảnh độc đáo và hấp dẫn về thế giới tự nhiên, là tài liệu tham khảo mà các bạn nhỏ và các thầy cô, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Tags: tìm hiểu thiên nhiên kiến thức về thiên nhiên download thiên nhiên xung quanh em bản mới tai thiên nhiên xung quanh em mien phi

Download
30
Download
Vòng quanh Thế giới - Thông tin, dữ liệu các quốc gia trên thế giới
Phần mềm vòng quanh thế giới được xây dựng để phục vụ cho mọi đối tượng người dùng khi có nhu cầu tìm hiểu về địa lý, về các nước, châu lục và danh lam thắng cảnh trên toàn thế giới. Phần mềm vòng quanh thế giới chắc chắn sẽ cung cấp cho người sử dụng, đặc biệt là các bạn nhỏ các kiến thức, thông tin về gần 200 quốc gia trên thế giới, giúp mọi người mở mang kiến thức và sự hiểu biết của mình.

Tags: tìm hiểu địa lý thế giới xem thông tin các châu lục download vòng quanh thế giới mới nhất download vòng quanh thế giới miễn phí

Download
30
Download
Tả một loại quả mà em thích - Tổng hợp các bài văn mẫu chọn lọc
Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả nội dung bài văn tả một loại quả mà em yêu thích hay nhất, chọn lọc dành cho các bạn học sinh lớp 2, thông qua bài văn này giúp các em học sinh có thể hoàn thiện được khả năng tư duy, học tập của các em.

Tags: Tả một loại quả mà em thích download tả một loại quả mà em thích free tải về tả một loại quả mà em thích miễn phí

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá