Websites, Blog - Tải miễn phí (96)

những tiện ích website như template, blog, làm đẹp website, công cụ tiện ích hỗ trợ websiteTất cả phần mềm trên Websites, Blog có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
IntelliTamper - Phân tích hoạt động website
IntelliTamper là ứng dụng quét website và thông báo cho người dùng biết mọi dữ liệu liên quan đến website đó bao gồm các tập tin, thư mục hay thậm chí cả các thư mục không được thống kê của website đó. Không chỉ vậy, IntelliTamper còn hỗ trợ tính năng truy cập tập tin trực tiếp, tải bản đồ hay lưu bản đồ, tích hợp tính năng tìm kiếm tập tin, lọc tập tin theo dung lượng lưu trữ.

Tags: quét trang web phân tích nội dung website download intellitamper mới nhất tải về intellitamper

Download
847
Download
Website Auditor for Mac - Tối ưu, tăng lượng truy cập website
Website Auditor for Mac là ứng dụng phức tạp của MacOS, được thiết kế nhằm cung cấp tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website, phân tích cấu trúc website, kiểm soát cấu trúc link của website, chia sẻ xếp hạng của Google PageRank, tạo XML Sitemap, tải sơ đồ trang lên website và tăng lượt SEO cho website hiệu quả.

Tags: tối ưu website tối ưu công cụ tìm kiếm website download website auditor for mac 4.16.3 version free download website auditor for mac

Download
376
Download
Cyotek WebCopy - Sao chép nội dung website
Cyotek WebCopy là công cụ quét trang web, tạo sơ đồ cấu trúc và sao chép một phần hay toàn bộ trang web, tải trang và ánh xạ liên kết để lưu vào máy tính, nhờ thế người dùng dễ dàng lướt web ở chế độ ngoại tuyến. Cyotek WebCopy tích hợp các tính năng lọc cùng nhiều tùy chọn cấu hình linh hoạt.

Tags: tải website sao chép nội dng trang web download cyotek webcopy bản mới tai cyotek webcopy mien phi

Download
921
Download
MAMP - Web server hỗ trợ quản lý dữ liệu
MAMP là server web nguồn mở gồm các bản phân phối Apache và MySQL, tích hợp nhiều công cụ cơ bản hỗ trợ các nhà phát triển tạo, kiểm thử và quản lý các ứng dụng web và trang web. Tải MAMP nếu bạn đang tìm kiếm một server web mạnh mẽ để quản lý cơ sở dữ liệu MySQL, chạy các câu lệnh SQL qua PHPMyAdmin và tạo website.

Tags: server web phát triển ứng dụng web mamp mới nhất tải mamp miễn phí

Download
218
Download
SEO Content Machine - Quản lý nội dung, hỗ trợ SEO web
SEO Content Machine là công cụ hỗ trợ tạo nội dung và xây dựng liên kết có liên quan để đưa trang web của bạn lên vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm được mà các công cụ tìm kiếm như Google trả về (viết tắt là SERP), rất hữu ích để phát triển kinh doanh online.

Tags: tạo liên kết cho web quản lý SEO cho trang web free download seo content machine tải seo content machine mới nhất

Download
426
Download
Whois Email Grabber - Trích xuất thông tin website
Whois Email Grabber cho phép bạn trích xuất thông tin trên website bất kỳ, như ngày đăng ký, tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên quản trị viên, để tạo báo cáo tổng quát và phân tích các thông tin kể trên. Whois Email Grabber trích xuất dữ liệu từ một site cụ thể hoặc từ vô số miền dữ liệu, trích xuất tên miền qua các công cụ tìm kiếm dựa trên từ khóa tìm kiếm của bạn.

Tags: trích xuất thông tin website trích xuất thông tin miền download whois email grabber mới nhất tải về whois email grabber

Download
990
Download
SeoTools for Excel - Đánh giá khả năng SEO của website
SeoTools for Excel là tiện ích tích hợp nhiều công cụ SEO, giúp bạn phân tích và đánh giá khả năng SEO của các trang web khi tiếp xúc với thị trường trực tuyến. SeoTools for Excel hỗ trợ xử lý các thẻ HtmlH1, HtmlTitle và HtmlMetaDescription, qua đó xác định hướng xây dựng và phát triển thích hợp cho trang web của bạn.

Tags: công cụ SEO phân tích SEO web down seotools for excel free download seotools for excel mien phi

Download
30
Download
Majento SiteAnalyzer - Phân tích nội dung, tạo sơ đồ website
Majento SiteAnalyzer là ứng dụng quét và phân tích website bao gồm tất cả các trang, hình ảnh, script và tài liệu trên trang web đó, giúp bạn tạo sơ đồ trang web nhanh cũng như tính toán tần suất xuất hiện và nội dung của các tiêu đề, từ khóa, mô tả, v.v. Nếu bạn là quản trị viên website, tải Majento SiteAnalyzer sẽ là giải pháp thống kê số lượt tải hoặc lượng khách truy cập trang web theo tháng hiệu quả dành cho bạn.

Tags: phân tích website quét nội dung web tải majento siteanalyzer mới nhất download majento siteanalyzer free

Download
480
Download
SmallSuite - Rút ngắn URL, lưu trữ các đoạn văn bản dài
SmallSuite là phần mềm cho phép bạn rút gọn các liên kết URL, để "pastebin" các đoạn văn bản dài, cũng như chụp và chia sẻ nhanh hình ảnh màn hình nhờ tích hợp ba dịch vụ web hữu ích bao gồm SmallURL, SmallPaste, và SmallImage. Phần mềm chỉ hoạt động trên các máy tính sử dụng nền tảng NET 4.0 trở lên.

Tags: rút gọn URL ứng dụng Pastebin tải smallsuite mới nhất download smallsuite mien phi

Download
311
Download
NetVisualize Favorites Organizer - Quản lý bookmark trên trình duyệt
NetVisualize Favorites Organizer là ứng dụng quản lý các URL bookmark và tự động tạo các thumbnail cho các website yêu thích, cũng như hỗ trợ xử lý các tác vụ như tìm kiếm và truy dấu các DNS. Ứng dụng nhập các bookmark Netscape và các website yêu thích trong Internet Explorer và cung cấp các chức năng tìm kiếm qua hình ảnh và ký tự mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tối đa trong các thao tác quản lý trình duyệt mạng.

Tags: Quản lý bookmark ping URL tải netvisualize favorites organizer miễn phí lastest version netvisualize favorites organizer

Download
796
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá