Xóa dữ liệu - Tải miễn phí (175)

phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính, giúp bạn tìm kiếm, xóa file dữ liệu trên máy tính khi cần thiết như lúc xóa file rác, xóa file trùng lặp..., phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính rất cần thiết đối với máy tính

Tất cả phần mềm trên Xóa dữ liệu có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Portable Duplicate Commander - Xóa bỏ file trùng lặp hiệu quả
Portable Duplicate Commander là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời cho phép người dùng tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp trên máy tính của bạn. Portable Duplicate Commander giúp giải phóng không gian trên ổ cứng máy tính đồng thời tăng tốc hoạt động của hệ thống máy tính.

Tags: xóa file trùng lặp loại bỏ tập tin trùng lặp download portable duplicate commander 3.1 version tải portable duplicate commander free download

Download
24841
Download
Duplifinder - Loại bỏ tập tin trùng lặp
Duplifinder là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp trong các thư mục, ổ cứng, thiết bị lưu trữ di động, ... Duplifinder giúp giải phóng không gian trên ổ cứng máy tính đồng thời tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Tags: xóa tập tin tải duplifinder miễn phí download duplifinder free

Download
209230
Download
Ace File Shredder - Xóa file, thư mục trên hệ thống
Ace File Shredder là công cụ giúp người dùng xóa sạch file dữ liệu từ máy tính cá nhân của bạn. Đặc biệt công cụ sử dụng phương pháp xóa bằng cách cắt nhỏ tập tin, thư mục để chúng ta không thể khôi phục lại được file dữ liệu đó bằng bất kỳ phần mềm nào.

Tags: xóa file xóa thư mục download ace file shredder free tải ace file shredder miễn phí

Download
188685
Download
DelEmpty - Xóa folder rỗng hiệu quả
DelEmpty là công cụ giúp người dùng xóa sạch những folder rỗng. Đặc biệt công cụ không xóa nhầm những file dữ liệu của bạn cũng như can thiệp vào file hệ thống. DelEmpty sẽ thay bạn dọn dẹp chiếc máy tính của mình nhanh nhất và hiệu quả.

Tags: xóa folder rỗng xóa thư mục rỗng tải delempty miễn phí download delempty free

Download
219360
Download
Portable Files Terminator Free - Xóa dữ liệu hiệu quả
Portable Files Terminator Free là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xóa bỏ hoàn toàn các tập tin dữ liệu từ máy tính cá nhân. Đặc biệt, Portable Files Terminator Free sử dụng thuật toán cắt nhỏ tập tin và ghi đè lên nên mọi tập tin đã xóa đều không có khả năng để khôi phục lại.

Tags: xóa dữ liệu loại bỏ file tải portable files terminator mới nhất download portable files terminator free

Download
222094
Download
Active ZDelete Network - Xóa dữ liệu an toàn
Active@ ZDelete Network là ứng dụng giúp bạn xóa file dữ liệu hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, Active@ ZDelete Network giúp bạn loại bỏ các tập tin trên ổ đĩa, thư mục, Cache Internet, Internet History, Cookies Internet, các tập tin tạm thời... và một khi đã xóa thì bất kỳ phần mềm nào cũng không thể khôi phục lại.

Tags: active zdelete network mới nhất tải active zdelete network miễn phí

Download
81556
Download
DISKExtinguisher - Xóa dữ liệu trên ổ cứng
DISKExtinguisher là công cụ giúp bạn xóa bỏ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác. Đặc biệt, phần mềm DISKExtinguisher loại bỏ hoàn toàn dữ liệu ổ cứng rất hiệu quả và không có bất kỳ phần mềm nào có thể phục hồi lại được. Nó là công cụ bảo mật hữu hiệu cho máy tính của bạn.

Tags: download diskextinguisher mới nhất download diskextinguisher miễn phí

Download
143427
Download
Remo Drive Wipe - Xóa file, dữ liệu ổ cứng máy tính
Remo Drive Wipe là công cụ giúp bạn xóa bỏ dữ liệu ổ cứng dành cho Windows. Đặc biệt, phần mềm Remo Drive Wipe loại bỏ hoàn toàn dữ liệu ổ cứng rất hiệu quả và không có bất kỳ phần mềm nào có thể phục hồi lại được. Nó là công cụ bảo mật hữu hiệu cho máy tính của bạn.

Tags: download remo drive wipe mới nhất tải về remo drive wipe

Download
2083
Download
Delete Files Permanently - Xóa file, thư mục vĩnh viễn
Delete Files Permanently là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xóa dữ liệu an toàn mạnh mẽ. Đặc biệt, Delete Files Permanently sử dụng thuật toán tiên tiến xóa file dữ liệu trên ổ cứng và bạn không thể khôi phục lại nó bằng bất kỳ phần mềm nào.

Tags: tai delete files permanently ban moi download delete files permanently free

Download
83744
Download
Portable Delete Files Permanently - Xóa dữ liệu mạnh mẽ
Portable Delete Files Permanently là công cụ cho phép bạn xóa dữ liệu an toàn mạnh mẽ. Đặc biệt, Portable Delete Files Permanently sử dụng thuật toán tiên tiến xóa file dữ liệu trên ổ cứng và bạn không thể khôi phục lại nó bằng bất kỳ phần mềm nào.

Tags: portable delete files permanently mới nhất tải portable delete files permanently miễn phí

Download
130147
DownloadỨng dụng Mobile liên quan