download Portable Files Terminator Free 2.7.0.3

Portable Files Terminator Free

 2.7.0.3

Download Portable Files Terminator Free - Xóa dữ liệu hiệu quả

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/02/2020

Portable Files Terminator Free là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xóa bỏ hoàn toàn các tập tin dữ liệu từ máy tính cá nhân. Đặc biệt, Portable Files Terminator Free sử dụng thuật toán cắt nhỏ tập tin và ghi đè lên nên mọi tập tin đã xóa đều không có khả năng để khôi phục lại.

Quảng cáo

Bạn thường sử dụng phương pháp truyền thống xóa các file dữ liệu bằng lệnh của Windows nhưng không bao giờ loại bỏ được tập tin đó hoàn toàn. Portable Files Terminator Free sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Công cụ cho phép bạn có thể xóa các file từ ổ cứng mà không thể khôi phục lại được và trả lại không gian dung lượng ổ cứng.

Portable Files Terminator Free là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn, đáng tin cậy để xóa các tập tin dữ liệu. Hơn nữa, Portable Files Terminator Free còn không cần cài đặt để sử dụng, bạn chỉ cần chạy các file thực thi và có thể sử dụng công cụ ở bất kỳ đây bạn muốn. Công cụ sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn các dữ liệu, hình ảnh, video bằng cách ghi đè lên không gian đĩa trống.

Công cụ Portable Files Terminator Free sử dụng thuật toán tiên tiến cắt nhỏ như: one pass Pseudorandom, British HMG IS5, two pass Russian GOST P50739-95, three pass US DoD 5220.22M, seven pass German VSITR, Canadian RCPM TSSIT OPS-II, Bruce Schneier and the 35-pass Peter Gutmann. Ngoài ra, Portable Files Terminator Free còn được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ Portable Files Terminator Free:

- Cho phép bạn có thể xóa các file từ ổ cứng mà không thể khôi phục lại được và trả lại không gian dung lượng ổ cứng.
- Xóa vĩnh viễn các dữ liệu, hình ảnh, video bằng cách ghi đè lên không gian đĩa trống.
- Sử dụng thuật toán tiên tiến cắt nhỏ như: one pass Pseudorandom, British HMG IS5, two pass Russian GOST P50739-95, ... để xóa các tập tin.
- Không cần cài đặt để sử dụng, bạn chỉ cần chạy các file thực thi và có thể sử dụng công cụ ở bất kỳ đây bạn muốn.
- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Files Terminator Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable files terminator free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Files Terminator Free 2.7.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá