Xóa dữ liệu - Tải miễn phí (175)

phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính, giúp bạn tìm kiếm, xóa file dữ liệu trên máy tính khi cần thiết như lúc xóa file rác, xóa file trùng lặp..., phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính rất cần thiết đối với máy tính

Tất cả phần mềm trên Xóa dữ liệu có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Master Shredder - Xóa dữ liệu vĩnh viễn
Những cách xóa file thủ công thông thường đều chỉ có tác dụng làm file biến mất tạm thời trên các ổ đĩa máy tính và có thể khôi phục lại dễ dàng bằng nhiều phần mềm khác nhau. Master Shredder là một công cụ hỗ trọ xóa file vĩnh viễn và không thể khôi phục lại bằng bất cứ cách nào. Đây là một ứng dụng rất cần thiết khi bạn muốn những dữ liệu đã qua sử dụng không thể được xem lại nữa.

Tags: xóa dữ liệu xóa file master shredder mới nhất tải master shredder miễn phí

Download
77103
Download
Soft4Boost Dup File Finder - Xóa file trùng trong ổ cứng máy tính
Soft4Boost Dup File Finder là công cụ giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file bị trùng được lưu trữ trên máy tính của bạn, làm tăng không gian trống ổ đĩa lên tới 50%.

Tags: tìm file trùng xóa file trùng soft4boost dup file finder free download tải soft4boost dup file finder mới nhất

Download
21508
Download
Dupehunter Professional - Tìm kiếm và xóa file trùng lặp
Dupehunter Professional là phần mềm cho phép bạn loại bỏ bản sao các tệp tin và qua đó cho phép bạn lấy lại không gian đĩa cứng để sử dụng vào những việc hữu ích. Lấy lại những gigabyte bị chiếm dụng bởi những bản sao mà sự tồn tại của chúng không còn có ích với bạn.

Tags: tìm kiếm file trùng lặp xóa tập tin trùng lặp download dupehunter professional mới nhất tải về dupehunter professional

Download
22212
Download
Lock Hunter - Xóa file, tập tin bị khóa
Lock Hunter có khả năng xóa tất cả các tập tin bị khóa và gửi chúng vào thùng rác. Ngoài ra, sau này bạn có thể khôi phục lại các tập tin đó từ thùng rác.

Tags: xóa tập tin bị khóa lock hunter mới nhất tải lock hunter miễn phí

Download
22497
Download
NukeTemp - Xóa dữ liệu bộ nhớ
NukeTemp là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí rất có ích cho máy tính của bạn. Nuke Temp rất dễ dàng sử dụng khi giúp người dùng xóa bộ nhớ cache, cookie, history, các tập tin và những thư mục tạm thời rất nhanh chóng.

Tags: xóa tập tin download nuketemp mới nhất download nuketemp miễn phí

Download
62365
Download
Boot and Nuke - Xóa sạch dữ liệu ổ đĩa
Boot and Nuke là phần mềm tiện dụng có chức năng xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính. Chỉ với một vài thao tác rất đơn giản, bạn đã có thể làm sạch một lượng lớn dữ liệu trong các trường hợp khẩn cấp.

Tags: xóa dữ liệu ổ đĩa download boot and nuke free tải boot and nuke mới nhất

Download
71479
Download
TrashMe - Xóa dữ liệu hiệu quả
TrashMe là ứng dụng đơn giản hỗ trợ trên hệ điều hành Mac OS với khả năng nâng cao chức năng của thùng rác, bổ sung thêm một số tùy chọn để thùng rác hoạt động hiệu quả hơn. Tính năng này cho phép người dùng xóa bỏ hoàn toàn các tập tin vô giá trị trên hệ thống và giữ lại những dữ liệu cần thiết.

Tags: download trashme mới nhất tải về trashme

Download
40309
Download
Kernel File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn
Kernel File Shredder là một công cụ tiện ích có thể làm giảm nguy cơ chiếm dụng không gian tài nguyên trên máy bằng cách xóa các file rác, file bỏ đi một cách hoàn toàn. Qua đó, những file bạn không còn dùng đến sẽ vĩnh viến biến mất và không hề ảnh hưởng đến các thông tin khác của bạn.

Tags: xóa thư mục kernel file shredder mới nhất tải kernel file shredder miễn phí

Download
70828
Download
NoClone 2010 Enterprise Edition - Xóa file dữ liệu trùng lặp
NoClone 2010 Enterprise Edition là một công cụ hữu ích đảm bảo tiến độ công việc của bạn thông qua tính năng nhận diện và tiêu hủy các tập tin trùng hoặc các bản copy một cách nhanh chóng. Chương trình được thiết kế để có thể hỗ trợ trên Microsoft Outlook.

Tags: download noclone 2010 enterprise edition mới nhất lastest version noclone 2010 enterprise edition

Download
12264
Download
NoClone 2010 Home Edition - Tìm kiếm và xóa file trùng lặp
NoClone 2010 Home Edition là một chương trình hoạt động đặc biệt hiệu quả trong việc tìm kiếm và xóa bỏ những file có nội dung hoặc tên trùng lặp trên máy tính. Không chỉ vậy, chương trình cho phép bạn quản lí lên các file một cách hiệu quả.

Tags: xóa file trùng lặp download noclone 2010 home edition bản mới tai noclone 2010 home edition mien phi

Download
29737
DownloadỨng dụng Mobile liên quan