download 1 NET Client for Windows 0.5.0.2 (64bit)

1 NET Client for Windows

 0.5.0.2 (64bit)

Download 1 NET Client for Windows - Truy cập dịch vụ hệ thống từ xa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/11/2019

Phần mềm 1-NET Client for Windows cung cấp cho người dùng nhiều quyền truy cập đặc biệt vào tài nguyên hệ thống, hay các thiết bị di động, 1-NET Client cho phép bạn dễ dàng thay đổi và tinh chỉnh được các thông tin liên quan đến camera, danh bạ liên lạc và nhiều thiết lập khác.

Quảng cáo

Phần mềm hỗ trợ kênh dữ liệu P2P và khả năng streaming video và audio trên các thiết bị Android chạy phiên bản từ 5.1 trở xuống. Đối với các thiết bị Android chạy Android 5.1 trở lên thì không cần phải cài đặt. Trên Windows, máy hỗ trợ cho từ Windows 7 trở lên và phiên bản 64-bit. Ưu điểm  của 1-NET Client là sử dụng công nghệ mới nhất của nhà phát triển thay vì dựa trên những bản cập nhật và thay đổi từ hệ điều hành, đa phần thường chậm hơn và đôi khi là không có.

 

download 1 net client for windows

Download

 

1. 1 NET Client for Windows hỗ trợ chuyển đổi file

Các file có thể chuyển đổi trực tiếp trên ổ cứng ở mọi định dạng như hình ảnh, âm thanh, video,…Tính năng năng chuyển đổi file trên 1-NET Client tiện dụng và không phải sử dụng tới nhiều phần mềm bên thứ ba.

 

download 1 net client for windows

 

2. Xử lý âm thanh

Tính năng xử lý và điều phối âm thanh rất hữu dụng trong quá trình chuyển đổi dữ khi sử dụng kênh âm thanh hai chiều.

3. Truyền dẫn multi-cast

Phần mềm hỗ trợ truyền dẫn multi-cast cả video lẫn âm thanh hoặc ảnh chụp màn hình. Multicast là thuật ngữ được sử dụng để mô tả cách thức truyền tin được gửi từ 1 hoặc nhiều điểm đến 1 tập hợp các điểm khác. Trong trường hợp này có thể là 1 hoặc nhiều người gửi, và thông tin được phân phối cho 1 tập hợp các điểm thu. Multicast hữu ích nếu 1 nhóm khách hàng yêu cầu 1 bộ dữ liệu chung cùng 1 lúc.

4. 1 NET Client for Windows giám sát thiết bị từ xa

1-NET Client giúp người dùng có thể giám sát được cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau từ xa, stream video từ camera, mic hoặc nhiều công cụ chụp màn hình khác.

5. Chat audio nhóm trên1 NET Client for Windows

Bạn có thể bắt đầu một cuộc họp nhóm bằng giọng nói thông qua 1-NET Client dễ dàng.

 

 

download 1 net client for windows

 

6. 1 NET Client for Windows tạo video chat

Không chỉ có chat nhóm bằng giọng nói, 1-NET Client còn cho phép bạn có thể tạo một điểm kết nối và trò chuyện với nhau bằng video thông qua camera của máy tính.

7. 1 NET Client for Windows hỗ trợ quản lý tệp tin

Là một công cụ đa năng và toàn diện trên Windows, 1-NET Client còn hỗ trợ quản lý file hiệu quả, nhờ đó bạn có thể quản lý file, thư mục trong hệ thống vô cùng dễ dàng.

 

 

download 1 net client for windows

 

Phần mềm quản lý file 1 NET Client for Windows không cần cài đặt, người dùng chỉ cần trích xuất các gói dữ liệu sau khi tải về tới một thư mục rỗng và chạy file thực thi OneNet Electron ngay để khởi động 1-NET Client. Để xóa và loại bỏ phần mềm này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần xóa thư mục đó, tuy nhiên nếu như phần mềm được cài đặt thông qua một bản cài, người dùng nên gỡ cài đặt bằng công cụ hệ thống hoặc bằng chính file cài đặt ban đầu.

Phần mềm 1 NET Client for Windows thực chất là một hệ thống dịch vụ và khách hàng, cho phép người dùng có thể kết nối máy tính, các thiết bị thông minh ở bất cứ mọi nơi thông qua mạng không dây, mạng di động và có dây. Thông qua phần mềm, người dùng có thể trao đổi dữ liệu trực tuyến theo thời gian thực bằng video, âm thanh, văn bản,…và kiểm soát được các thiết bị khác từ xa. 1-NET Client sử dụng dịch vụ điện toán đám mây tập trung để điều phối quá trình chuyển đổi dữ liệu, bảo mật dữ liệu cho người.

Các tính năng chính của phần mềm 1 NET Client for Windows:

- Chuyển đổi file dưới nhiều định dạng khác nhau.

- Truyền dẫn multi-cast.

- Chat nhóm thông qua video và âm thanh

- Quản lý tệp tin và chia sẻ tệp tin dễ dàng

- Giám sát các thiết bị từ xa.


Liên kết tải về - [48.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 NET Client for Windows được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 net client for windows là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 NET Client for Windows 0.5.0.2 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá