download 1and1Mail 5.1.0.673

1and1Mail

 5.1.0.673

Download 1and1Mail - Gửi Email số lượng lớn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/11/2018

1and1Mail là phần mềm email marketing gọn nhẹ và hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để gửi email với số lượng lớn. Chỉ trong vài phút, email của bạn sẽ được gửi tới khách hàng với phương thức chuyên nghiệp và thu hút. Hãy Download 1and1Mail để thử nghiệm.

Quảng cáo

1and1Mail là phần mềm email marketing vô cùng hữu ích với 3 đặc điểm nổi trội mà bạn không thể tìm thấy ở những phần mềm khác:
 
Phần mềm này giúp mail gửi đi không chứa quảng cáo ở cuối như nhiều phần mềm hoặc dịch vụ email marketing miễn phí khác, thường chèn thêm quảng cáo vào trong cuối email của bạn nhằm quảng bá cho các sản phẩm của họ. Nhưng với 1and1Mail, những email của bạn không hề chứa bất kỳ Spam nào.

Tự động chuyển đổi IP, 1and1Mail sẽ liên tục thay đổi địa chỉ IP dựa trên nhà cung cấp dịch vụ email, giúp tất cả tài khoản mail miễn phí của bạn có thể gửi mail với số lượng lớn mà không lo bị đưa vào danh sách đen. Do đó, chiến dịch tiếp thị email của bạn sẽ được gửi chính xác và an toàn tới khách hàng của mình.

Dễ dàng thay đổi giao diện email chuyên nghiệp và đẹp mắt, gây được ấn tượng lớn với khách hàng của mình thông qua công cụ download template email. Có sự hỗ trợ của 1and1Mail bạn có thể trực tiếp download và sử dụng bất kỳ trang web nào trên Internet làm mẫu email của mình, tất cả hình ảnh và bố cục sẽ được hiển thị một cách chính xác.

Ngoài những tính năng trên, 1and1Mail còn giúp quản lý nhiều tài khoản , gia tăng số lượng email mà bạn có thể gửi đi trong ngày và giảm thiểu rủi ro bị coi là spam mail. Hơn nữa, nó còn nâng cao tốc độ truyền tải và tần suất mở mail của bạn thông qua việc phân chia nhóm rõ rang, chính xác.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa HTML, cho phép thiết kế các bản tin của mình bằng giao diện “What You See Is What You Get” (Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) - giống như công cụ xử lý văn bản mà bạn sử dụng để xem trang tài liệu sẽ trông như thế nào khi nhập văn bản.

Với tiêu chuẩn MIME cho phép các nhà tiếp thị gửi email dạng HTML hiển thị cùng với văn bản thuần, đây cũng là minh chứng mạnh mẽ rằng người gửi từ một nguồn hợp pháp và đáng tin cậy.

Email của bạn gửi đi còn được cá nhân hóa tới khách hàng,điều này được thể hiện ở lời chào và trong nội dung email. Điều này có thể gia tăng đáng kể tỷ lệ hồi đáp khi và gây được sự chú ý với người nhận.

1and1Mail cho phép bạn nhập danh sách liên hệ qua email từ tập tin bên ngoài (.XSL, .CSV, .TXT) và đồng thời có thể quản lý danh sách đó, tùy chỉnh danh bạ nhười nhận sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình

Đặc biệt, bạn còn có thể thiết lập được lịch trình và tấn suất gửi mail, tránh sự ngăn chặn của ISP. Giúp tiết kiệm được thời gian. Chế độ đa luồng của 1and1Mail cho phép nhiều kết nối khác nhau tới các mail server. Nó có thể gia tăng đáng kể tốc độ truyền tải thông qua việc gửi đi những chiến dịch email khác nhau vào cùng thời điểm mà không làm chậm Inbox Placement Rate.

Lợi ích lớn nhất của phần mềm tiếp thị email đó là không tính phí gửi tin nhắn. Với khoảng đầu tư phù hợp, bạn có thể liên tục đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình thông qua các chiến dịch email số lượng lớn.

Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm 1and1Mail mang lại:

- Giúp gửi mail marketing số lượn lớn mà không lo bị coi là spam
- Mail gửi đi không chứa quảng cáo, có thể thay đổi giao diện đẹp mắt, ấn tượng
- Cá nhân hóa mail bạn gửi đi, có khả năng gây được sự chú ý với khách hàng
- Email gửi đi mang tính tin cậy hơn
- Có thể quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc
- Có thể thiết lập danh bạ khách hàng từ nguồn tài liệu khác
- Có thể gửi mail với dạng HTML đi cùng văn bản thuần
- Có thể thiết lập lịch trình và tần suất gửi mail
- Giúp tiết kiệm thời gian và tạo được hiệu quả cao trong kinh doanh
- Phần mềm này hoàn toàn được miễn phíLiên kết tải về - [13.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1and1Mail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1and1mail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1and1Mail 5.1.0.673


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá