download Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email Mới nhất

Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email

 Mới nhất

Download Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email - Gửi email đồng loạt, quản lý địa chỉ email

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/08/2018

Bài viết này giới thiệu đến bạn những tính năng nổi trội của phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email để các bạn có thể dễ dàng so sánh với những phần mềm gửi email hàng loạt khác và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.Hàng loạt sản phẩm phần mềm gửi email hàng loạt ra mắt khiến nhiều người dùng phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, vì vậy, phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về một trong những phần mềm gửi email hàng đầu hiện nay. Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email được Aligo cung cấp nhằm mở cho người dùng có thể sử dụng để gửi email hàng loạt miễn phí.

Phần mềm gửi mail hàng loạt Send Blaster cũng là lựa chọn tốt cho việc gửi email đến nhiều địa chỉ cùng lúc trong các chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng nhờ chức năng gửi mail linh hoạt, phần mềm gửi mail hàng loạt Send Blaster theo dõi email đám mây để có thể nhanh chóng xử lý các báo cáo ở bất cứ đâu và nơi nào.

Những tính năng nổi trội của phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email:

- Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email cung cấp hệ thống gửi email hàng loạt cho người dùng, tự động hỗ trợ người dùng có thể gửi được các mail, tạo ra các template trên phần mềm, hẹn lịch, lịch trình gửi,...

- Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email kết nối sever với các nhà cung cấp dịch vụ gửi mail, cho phép người dùng có thể thực hiện các chiến dịch Marketing qua email.

- Với phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng email gửi trên tháng, tuy nhiên, số lượng email được gửi tối đa trong ngày sẽ vào khoảng 1000 email.

- Người dùng có thể gửi 13.000 email miễn phí với phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email trên một tháng.

Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email còn nhận được đánh giá cao từ người dùng bởi khả năng hoạt động trên nền tảng website, qua đó, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản và sử dụng phần mềm ngay trên nền tảng website và sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing để lựa chọn nhằm thực hiện được các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng, phần mềm gửi mail hàng loạt STP Email Marketing có chi phí gửi mail thấp, tỷ lệ tiếp cận người dùng cao, giúp bạn có thể tăng hiệu quả chiến dịch Marketing bất kỳ đang thực hiện.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm gửi mail hàng loạt aligo email là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm gửi mail hàng loạt Aligo Email Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm