download 4Easysoft video to MP3 Converter 3.2.22

4Easysoft video to MP3 Converter

 3.2.22

Download 4Easysoft video to MP3 Converter - Trích xuất nhạc Mp3 từ video

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

4Easysoft video to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi các Video ở nhiều định dạng sang các tập tin nhạc để sử dụng trên máy nghe nhạc, giúp bạn thưởng thức các bài hát yêu thích ở mọi lúc mọi nơi. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên chất lượng âm thanh đầu ra và tích hợp trình chơi Video để nghe trước các bản nhạc.

Quảng cáo

4Easysoft video to MP3 Converter cho phép chuyển đổi các định dạng Video như FLV, AVI, WMV, MPEG, ASF, MP4 sang các định dạng MP3, AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, M4A, MP2, OGG, MKA. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin âm tham chất lượng cao, sử dụng trên nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau như Zune, iPod, iRiver, Creative Zen, và các máy nghe nhạc MP3.

4Easysoft video to MP3 Converter cung cấp trình chơi nhạc sẵn có giúp bạn nghe trước các bài hát từ Video trước khi chuyển đổi, lựa chọn phụ đề và âm thanh nền khác nhau. Thậm chí, người dùng còn có thể tạo nên các bản nhạc chuông độc đáo bằng cách thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc đoạn nhạc mà bạn muốn trích xuất.

4Easysoft video to MP3 Converter được thiết kế với một giao diện trực quan giúp người dùng theo dõi và xử lý dễ dàng với tất cả các tác vụ chuyển đổi. Ngoài ra, nó cũng cho phép thiết lập các thông số đầu ra phù hợp cho các tập tin âm thanh để bạn có được những bản nhạc vừa ý nhất.

Các tính năng chính của 4Easysoft video to MP3 Converter:

- Trích xuất nhạc từ nhiều định dạng Video
- Hỗ trợ nhiều tập tin nhạc đầu ra
- Tích hợp trình chơi nhạc sẵn có
- Thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc cho đoạn nhạc cần trích xuất
- Hỗ trợ nhiều thiết bị nghe nhạc
 Liên kết tải về - [8.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4Easysoft video to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4easysoft video to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4Easysoft video to MP3 Converter 3.2.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá