download DIManager 7.0.0.0

DIManager

 7.0.0.0

Download DIManager - Sắp xếp và khôi phục vị trí các biểu tượng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/05/2014

DIManager là phần mềm hỗ trợ quản lý biểu tượng, cho phép bố trí biểu tượng và khôi phục lại vị trí của chúng sau khi đã bị thay đổi. Chương trình cũng có thể thay đổi hình nền và các biểu tượng mặc định máy tính để bàn.

Quảng cáo

DIManager là công cụ hỗ trợ quản lý biểu tượng, cho phép bố trí và khôi phục lại vị trí các biểu tượng. Người dùng sẽ không còn cần phải mất thời gian tìm lại vị trí và sắp xếp các biểu tượng sau khi chúng bị thay đổi do việc điều chỉnh độ phâm giải màn hình hay do người khác tự ý di chuyển. Chương trình sẽ hỗ trợ việc bố trí, sắp xếp và thực hiện lưu lại vị trí các biểu tượng để áp dụng bất kỳ khi nào.

Những cải tiến mới của DIManager 7.0.0.0:

- Nâng cao sắp xếp và khôi phục vị trí các biểu tượng

 

Tiện ích DIManager tự động lưu vị trí của các biểu tượng gắn với mỗi độ phân giải màn hình khác nhau trong máy. Các thiết lập cũng có thể được chuyển sang một máy tính khác hoặc có thể được tạo một bản sao lưu để chia sẻ hay sử dụng sau này. Chương trình cũng cho phép thay đổi hình nền và các biểu tượng mặc định máy tính để bàn một cách nhanh chóng.

DIManager còn có thể thay đổi màu sắc và màu nền các biểu tượng. Vị trí các biểu tượng được kiểm tra một cách thường xuyên để tự động lưu khi có sự thay đổi. Các phím nóng đi kèm sẽ hỗ trợ thao tác nhanh hơn cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm có giao diện rất đơn giản, trực quan và dễ tiếp nhận.

Các tính năng chính của DIManager:

- Quản lý vị trí biểu tượng.
- Khôi phục vị trí biểu tượng sau khi thay đổi.
- Thay đổi hình nền và biểu tượng mặc định.
- Tùy chỉnh màu sắc và màu nền biểu tượng.
- Sao lưu, chia sẻ cài đặt vị trí.
 

 Liên kết tải về - [1.33MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DIManager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dimanager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá