download A4 Photo Enhancer 1.4

A4 Photo Enhancer

 1.4

Download A4 Photo Enhancer - Chỉnh sửa hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 02/10/2017

A4 Photo Enhancer là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng với các tùy chọn đơn giản. Với sự hỗ trợ của phần mềm, các bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và đẹp hơn một cách rõ rệt.

Quảng cáo

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, A4 Photo Enhancer cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng hình ảnh cũng như các công cụ tùy chỉnh phong phú. Bức ảnh của bạn sẽ nhanh chóng thay đổi chất lượng chỉ qua một vài cú nhấp chuột.

A4 Photo Enhancer cho phép thực hiện một số tùy chỉnh cho hình ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, đảo ngược, cân bằng ánh sáng, tạo poster theo yêu cầu...Các tùy chỉnh được liệt kê tại thanh công cụ của chương trình.

Phần mềm cũng cung cấp các hiệu ứng hình ảnh phong phú và đặc sắc như sharpen, blur, positional filters, noise, diffuse, embossing, relief, texturize, mosaic, halftones...Mỗi hiệu ứng lại có những điểm thú vị riêng, thỏa mãn sức sáng tạo của bạn.

Ngoài ra A4 Photo Enhancer có thể thực hiện một số tùy chỉnh thông thường khác như lật ngang ảnh, xoay dọc ảnh, chuyển đổi nghiêng, quay vòng...Tất cả được thực hiện một cách đơn giản, thậm chí chỉ cần qua một tổ hợp phím tắt.

A4 Photo Enhancer hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPEG, GIF, PNG, ICO, WMF, EMF, TIFF, PCX, TGA, RAS, J2K. Phần mềm có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa khác nhau.

Phần mềm hoạt động tốt trên các hệ điều hành phổ biến của Windows. Với A4 Photo Enhancer, dù bạn là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hay chỉ mới làm quen với việc chỉnh sửa ảnh, bạn đều có thể thực hiện dễ dàng và tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Tính năng của A4 Photo Enhancer

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Cung cấp một số tùy chỉnh cho hình ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, đảo ngược, cân bằng ánh sáng, tạo poster theo yêu cầu...
- Cung cấp các hiệu ứng hình ảnh như sharpen, blur, positional filters, noise, diffuse, embossing, relief, texturize, mosaic, halftones...
- Thực hiện một số tùy chỉnh thông thường như lật ngang ảnh, xoay dọc ảnh, chuyển đổi nghiêng, quay vòng...
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPEG, GIF, PNG, ICO, WMF, EMF, TIFF, PCX, TGA, RAS, J2K.Liên kết tải về - [6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A4 Photo Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a4 photo enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A4 Photo Enhancer 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá