download Photomania 2004 6.73

Photomania 2004

 6.73

Download Photomania 2004 - Chỉnh sửa hình ảnh cơ bản

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/11/2013

Photomania 2004 là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện chỉnh sửa hình ảnh một cách chủ động và thuận tiện.

Quảng cáo

Photomania 2004 hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay như: PNG, BMP, ICO, EMF, WMF, JPEG, JPEG2000, MNG, TIFF, RAS, TGA, GIF, PCD, PSP, PCX, PSD, FAX, SGI, RGB, PGM, PPM, HIPS, BW, PDD, VST, ICB, VDA, RLA, RPF, CEL, PIC, PCC,… Có thể thấy với tính năng mạnh mẽ nàu bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cho bất kì hình ảnh nào mà không cần lo lắng về định dạng của chúng.

Phần mềm Photomania 2004 cung cấp tới người dùng các công cụ cơ bản như: xoay hình ảnh, thay đổi kích thước ảnh, thêm hiệu ứng, tùy chỉnh các thông số kỹ thuật của hình ảnh… Đây đều là các công cụ cơ bản để người dùng chỉnh sửa hình ảnh được dễ dàng mà vẫn đạt kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, Photomania 2004 cũng cho phép người dùng tạo album HTML và trình chiều slide hoặc lưu dưới định dạng PDF để thuận tiên hơn trong quá trình sử dụng và chia sẻ. Một ưu điểm của chương trình là khả năng làm việc với tốc độ cao mà không gây ra sự cố hay gián đoạn nào.

Những tính năng chính của Photomania 2004:


-Khả năng làm việc với nhiều định dạng ảnh đầu vào khác nhau: PNG, BMP, ICO, EMF, WMF, JPEG, JPEG2000, MNG, TIFF, RAS, TGA, GIF, PCD, PSP, PCX, PSD, FAX, SGI, RGB, PGM, PPM, HIPS, BW, PDD, VST, ICB, VDA, RLA, RPF, CEL, PIC, PCC,…
-Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa cơ bản: xoay hình ảnh, thay đổi kích thước ảnh, thêm hiệu ứng, tùy chỉnh các thông số kỹ thuật của hình ảnh…
-Tính năng tạo album HTML, trình chiếu slide và tạo file PDF.Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photomania 2004 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photomania 2004 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photomania 2004 6.73


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá