download Registry Help Pro 1.82

Registry Help Pro

 1.82

Download Registry Help Pro - Dọn dẹp Registry trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/04/2014

Registry Help Pro hỗ trợ người dùng dọn dẹp và tìm, sữa các lỗi đang tồn tại trên Windows Registry, giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất máy tính của bạn. Phần mềm này còn có khả năng chống phân mảnh tập tin, sao lưu các thao tác đã thực hiện và khôi phục lại các thay đổi này bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

Registry Help Pro cung cấp nhiều chế độ quét để người dùng lựa chọn gồm: Standard Scan, Complete Scan và Custom Scan. Tùy trường hợp cụ thể, mỗi phương pháp này đều mang lại những hiệu quả riêng trong việc sửa các lỗi đang xảy ra trên Registry. Hơn nữa, công cụ này có thể tạo ra một bản chụp nhanh hình ảnh Registry ở bất kỳ thời điểm nào, để bạn có thể so sánh sự thay đổi của thành phần này theo thời gian.

Điểm nổi bật của Registry Help Pro 1.82:

- Cải thiện hiệu suất dọn dẹp Registry trên máy tínhRegistry Help Pro hỗ trợ chống phân mảnh Registry hiệu quả, thậm chí cho bất lỳ loại tập tin nào trên máy tính, đồng thời tối ưu hóa Registry và tăng cường hiệu suất cho hệ thống. Người dùng cũng có thể thực hiện các thao tác tinh chỉnh chức năng và giảm thiểu sự lộn xộn dữ liệu trên Registry cũng như các xung đột hệ thống.

Registry Help Pro còn tích hợp các công cụ tìm kiếm tiên tiến giúp bạn tìm thấy toàn bộ các thông tin dễ dàng và nhanh chóng. Tất cả những thay đổi đều được ghi lại với các thông tin chi tiết như: ngày tháng, thời gian, mô tả... Giao diện phần mềm có nhiều màu sắc và chủ để khác nhau để bạn lựa chọn và các phiên bản mới cũng luôn được tự động cập nhật trực tuyến.

Các tính năng chính của Registry Help Pro:

- Dọn dẹp và sữa lỗi Registry
- Nhiều chế độ quét để lựa chọn
- Chụp ảnh Registry tại bất kỳ thời điểm nào
- Chống phân mảnh tập tin
- Các công cụ tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng
- Lưu lại các thay đổi với thông tin chi tiết
 

 Liên kết tải về - [1.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Help Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry help pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Help Pro 1.82


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá