download Registry Life  5.30

Registry Life

  5.30

Download Registry Life - Xóa và sửa chữa Registry

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/07/2020

Registry Life hỗ trợ người dùng trong công việc dọn dẹp và tinh chỉnh Registry nhằm cải thiện và nâng cao hiệu suất cho hệ thống. Chương trình này còn giúp lựa chọn hoặc bỏ qua các phần cần kiểm tra, thực hiện nén để giảm kích thước cho Registry, chống phân mảnh để tối ưu hóa bố cục các tập tin trên thành phần này.

Quảng cáo

Registry Life tích hợp các tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa Registry mạnh mẽ, tìm kiếm và sửa chữa hơn 10 loại lỗi liên quan đến thành phần này. Người dùng cũng có thể lựa chọn các phần muốn chương trình kiểm tra và sửa lỗi như các mục khởi động, liên kết tập tin, thư viện chia sẻ, tập tin mới và trình đơn ngữ cảnh trong IE,... hoặc để chương trình bỏ các ổ đĩa CD-ROM, ổ đĩa rời cũng như các tập tin tham chiếu vào ổ đĩa không tồn tại.


Điểm nổi bật của Registry Life 3.33:

Registry Life hỗ trợ tự động tạo ra các bản sao lưu trước khi tiến hành các thay đổi với Registry và khôi phục lại chúng trong trường hợp hệ thống gặp hỏng hóc. Phần mềm này còn có khả năng nén Registry giúp giiar phóng không gian bị chiếm giữ bởi các tập tin giúp cho Registry tải nhanh hơn đồng thời tăng số lượng không gian trống trên ổ cứng, đồng thời thực hiện chống phân mảnh để tăng tốc độ cho toàn hệ thống.

Registry Life tiến hành quá trình quét nhanh chóng và an toàn giúp kiểm tra tất cả các vấn đề liên quan đến Registry. Sau khi hoàn tất, nó sẽ xuất ra một bản báo cáo chi tiết về những mục không hợp lệ và người dùng có thể trích xuất sang một định dạng văn bản. Để giữ cho hệ thống luôn ổn định, bạn có thể lên lịch trình để tối ưu hóa Registry một cách hoàn toàn tự động.

Các tính năng chính của Registry Life:

- Tìm kiếm và sửa lỗi trên Windows Registry
- Lựa chọn hoặc bỏ qua các thành phần cần kiểm tra trên hệ thống
- Tự động sao lưu trước khi sửa đổi
- Xuất báo cáo chi tiết sau khi quét
- Nén để giàm kích thước cho Registry
- Chống phân mảnh hiệu quả
- Thiết lập lịch trình quét và tối ưu hệ thống

 Liên kết tải về - [30.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Life được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry life là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Life 5.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá