download Vit Registry Fix Pro  13.1.1

Vit Registry Fix Pro

  13.1.1

Download Vit Registry Fix Pro - Dọn dẹp, sửa chữa Registry

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/11/2019

Vit Registry Fix Pro có khả năng dọn dẹp và sửa lỗi trên Windows Registry của máy tính, loại bỏ các dữ liệu lỗi thời một cách tự động. Chương trình này mang đến rất nhiều lựa chọn để sữa lỗi cũng như hỗ trợ gỡ bỏ rất nhiều loại lỗi, tạo ra các bản sao lưu và khôi phục những thay đổi trên Registry rất dễ dàng.

Quảng cáo

Vit Registry Fix Pro hỗ trợ quét Registry, tự động tìm và loại bỏ các lỗi cơ bản và phức tạp trên Registry. Chương trình thực này cũng giúp xóa bỏ các khóa chứa các thông tin dư thừa không cần thiết trên Registry, các dữ liệu lỗi thời để giảm kích thước cho ổ cứng. Quá trình tìm kiếm và sửa lỗi được thực hiện một cách tự động với hơn 50 tùy chọn khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Vit Registry Fix Pro còn giúp bạn sao lưu sao lưu toàn bộ Windows Registry để phục hồi lại hiện trang ban đầu của Registry, tối ưu hóa các chức năng của Registry để tăng cường hiệu suất cho hệ thống. Ứng dụng này làm sạch các tập tin tạm và dữ liệu rác để giải phóng không giản ổ cứng. Người dùng cũng có thể dọn dẹp bằng tay hoặc tự động.

Vit Registry Fix Pro cũng giúp kiểm soát các ứng dụng khởi động cùng Windows nhằm xóa bỏ những thiết lập không cần thiết ảnh hưởng đến hệ thống. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn quản lý việc gỡ bỏ các chương trình đã được cài đặt trên hệ thống.

Các tính năng chính của Vit Registry Fix Pro:

- Quét và sữa lỗi Registry
- Xóa bỏ các dữ liệu không cần thiết
- Cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống
- Giải phóng không gian cho ổ cứng
- Tạo các bản sao lưu Registry trước khi sửa lỗi
- Quản lý các ứng khởi động cùng hệ thống
- Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt chương trình
 Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vit Registry Fix Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vit registry fix pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vit Registry Fix Pro 13.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá