download Wise Registry Cleaner Portable 10.22.682

Wise Registry Cleaner Portable

 10.22.682

Download Wise Registry Cleaner Portable - Dọn dẹp, sửa chữa Registry

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/05/2020

Wise Registry Cleaner Portable có khả năng làm sạch, tìm và sữa lỗi trên Windows Registry nhằm tăng tốc độ và hiệu suất cho máy tính. Chương trình này tiến hành quét và phân tích từng mục trên Registry, xóa bỏ những dữ liệu đã lỗi thời, giải phóng không gian ổ cứng, sao lưu và tạo ra các điểm khôi phục để lấy lại những mục đã mất.


Wise Registry Cleaner Portable cho phép dọn dẹp Registry theo những cách an toàn nhất, giúp bạn tìm và phát hiện các lỗi xảy ra trên thành phần này để sửa chữa chúng. Chương trình này sẽ quét Registry, giảm thiểu các registry rỗng hoặc các mục Registry bị hư, tìm ra những mục có thể gây xung đột và nguy hiểm cho hệ thống để xóa bỏ chúng. Người dùng có thể lựa chọn xóa hoặc giữ lại những mục khác nhau trên thành phần này.

Tính năng mới của Wise Registry Cleaner Portable 9.23.596:

 

Wise Registry Cleaner Portable sẽ giúp vá những thông tin lỗi thời trong Windows Registry làm cho hệ thống của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể sữa lỗi thủ công hoặc để ứng dụng thực hiện tự động tất cả các tác vụ. Kết quả quá trình quét cũng như sữa lỗi có thể được hiển thị và xuất ra báo cáo để người dùng tiện theo dõi.

Ưu điểm của Wise Registry Cleaner Portable là có cách thức sử dụng đơn giản, hơn nữa bạn có thể thực hiện chỉnh sửa cũng như thực hiện lại những hành động sai trên Registry. Đây là phần mềm di động, được kích hoạt từ USB mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Các tính năng chính của Wise Registry Cleaner Portable:

- Dọn dẹp và sữa lỗi Registry
- Xóa bỏ các mục lỗi thời trên Registry
- Sao lưu dữ liệu và phục hồi sao lưu dễ dàng
- Hiển thị kết quả quá trình quét và sữa lỗi
- Kích hoạt và sử dụng từ USB

 

 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Registry Cleaner Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise registry cleaner portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Registry Cleaner Portable 10.22.682


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm